Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

µTorrent Pro APK 6.5.7

µTorrent Pro APK là ứng dụng torrent hữu ích, được sử dụng rộng rãi và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Về cơ bản đây là phiên bản trả phí, nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí tại đây.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ µTorrent Pro
gói hàng com.utorrent.client.pro
biên tập viên Bit torrent
Thể loại Tiện ích
chấp hành 6.5.7 (Mới nhất)
kích thước 10 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về µTorrent Pro

Ngày nay giao thức chia sẻ BitTorrent P2P rất phổ biến. Về phía người dùng, bạn có thể tải xuống các tệp lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Về phía nhà phát triển, bạn không cần phải xây dựng một máy chủ để lưu trữ, giúp tiết kiệm chi phí và băng thông. Tuy nhiên, các trình duyệt phổ biến như Chorme hoặc Firefox không hỗ trợ BitTorrent. Do đó, bạn sẽ cần cài đặt một ứng dụng khách để tương tác và tải xuống tệp. µTorrent Pro không thể tốt hơn.

Bit torrent là gì?

Bittorrent là một tệp có phần mở rộng là * .torrent. Các tệp này rất nhỏ, thường là vài KB. Không có dữ liệu nào được lưu trữ mà là thông tin của người tải lên (người có tệp bạn cần tải xuống) người tải xuống, giám sát, cùng với các thông số cơ bản của tệp cần tải xuống như: tên và kích thước.

Top MOD >>>  Adobe Spark Post MOD APK 4.4.0 (Mở Khóa Premium)

Tải xuống hoạt động như thế nào?

Khi bạn tìm kiếm một tệp torrent và tiến hành quá trình tải xuống, µTorrent Pro sẽ dựa vào thông tin có trong tệp torrent và sau đó kết nối với những người phân phối (những người giữ và chia sẻ tệp). Đó). Ngược lại với tải xuống thông thường, không phải tất cả dữ liệu đều được truy xuất từ ​​một máy chủ mà từ một số máy chủ. Về cơ bản, một tệp được tải xuống từ nhiều nguồn và sau đó được hợp nhất thành một thực thể duy nhất. Điều này cũng giải thích cho cơ chế P2P (peer-to-peer) hay còn gọi là cơ chế ngang hàng mà tôi vừa đề cập ở phần trên của bài viết. Họ cũng trở thành một seeder trong khi bạn giữ tệp.

ΜTorrent Pro tải xuống nhanh như thế nào?

Có, µTorrent Pro tự động kết nối với nhiều trình gieo hạt để lấy các bit dữ liệu. Tuy nhiên, nó ưu tiên các hạt giống gần hơn và có tốc độ mạng tốt hơn. Do đó, nhiều PC gia đình hoạt động như một máy chủ lưu trữ, nhưng chi phí băng thông được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, giúp ngăn ngừa quá tải kết nối internet. Bạn vẫn có được tốc độ tải xuống / tải lên tốt nhất mà môi trường của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn tải xuống / tải lên các tệp lớn cùng một lúc.

Top MOD >>>  Truecaller MOD APK 11.26.6 (Mở Khóa Thành Viên Vàng)

Tại sao bạn nên sử dụng µTorrent Pro?

So với phiên bản miễn phí, µTorrent Pro được bổ sung một số tính năng mới nhằm tiết kiệm pin và dữ liệu cho người dùng. Trước hết, đó là Trình tiết kiệm pin. Tải xuống torrent sẽ tạm dừng khi pin đạt đến giới hạn định trước. Nhà phát triển nhận thấy đây là một vấn đề khi phần lớn những người tham gia cộng đồng P2P thường phải để thiết bị tự hoạt động và không phải quan tâm đến lượng pin. Trong trường hợp mất điện, các tập tin có thể bị hỏng hoặc bị xóa hoàn toàn.

Tiết kiệm giao thông nên được đề cập. Bạn có thể đặt chế độ “Chỉ mạng Wi-Fi” hoặc giới hạn tốc độ tải xuống / tải lên của tệp. Khi các quá trình này hoàn tất, ứng dụng sẽ dừng torrent và quay trở lại nền.

Cuối cùng, các quảng cáo biểu ngữ đã bị loại bỏ. Trải nghiệm người dùng và hiệu suất được cải thiện.

Ghi chú

Mặc dù có nhiều ưu điểm, các tệp torrent không phải lúc nào cũng có sẵn để tải xuống. Nếu các tệp cũ hoặc cũ, tỷ lệ người giữ chúng là khá ít. Trong trường hợp không có ai khác giữ nó, tức là không thể chia sẻ nó ở đây nữa, bạn không thể tải xuống.

Thứ hai, thông tin danh tính không bị ẩn. Ai đó có thể dễ dàng xem danh sách các tệp đã tải xuống, địa chỉ IP và khu vực của bạn. Để cải thiện điều này, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ VPN như ExpressVPN để ẩn thông tin và tạo lá chắn bảo vệ khi tìm kiếm tệp torrent trên internet.

Top MOD >>>  Speedtest MOD APK 4.5.17 (Mở Khóa Premium)

Tốc độ tải xuống phụ thuộc vào số lượng hạt giống mà tệp có trong đó.

Phiên bản APK của µTorrent Pro

µTorrent Pro là $ 1,99 nếu bạn cài đặt từ Google Play. Bạn có thể trả một khoản phí để hỗ trợ nhà phát triển. Nếu bạn gặp sự cố khi thanh toán, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ tệp APK của chúng tôi. Nó miễn phí.

Tải xuống µTorrent Pro APK cho Android

µTorrent Pro là một ứng dụng khách torrent đáng tin cậy và dễ sử dụng. Phiên bản miễn phí đã có hơn 100.000.000 lượt cài đặt Google Play và được bổ sung nhiều tính năng hữu ích hơn với phiên bản Pro. Tuy nhiên, người dùng phải trả phí sẽ có chút đắn đo nhưng với APKMODY thì hoàn toàn miễn phí.

  • uTorrent Pro APK v6.5.7
    APK (10 triệu)