Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

​Brave Frontier II APK 1.9.9

Đối với người hâm mộ của trò chơi hành động, chúng ta có thể không biết rõ cái tênBrave Frontier. Đây là một trò chơi đã rất phổ biến cách đây 3 năm. Trò chơi cũng được kết hợp với các trò chơi khác vào thời điểm đó như Final Fantasy, King of Fighters, … Hồi đó tôi vẫn nhớ những người rủ tôi chơi trò này khi rảnh rỗi. Vì tôi đã đạt đến trình độ rất cao nên bạn bè luôn ngưỡng mộ tôi. Sau một thời gian dài chờ đợi, phần 2 của tựa game hành động đỉnh cao này của Gumi đã được ra mắt. Sau tất cả, bạn và tôi có thể sống lại trò chơi huyền thoại trên điện thoại này. Mời các bạn vào phần đánh giá để biết Phần 2 có gì mới và hấp dẫn nhé.

TẢI XUỐNG

Vì trò chơi chỉ mới được phát hành nên những người đăng ký sớm sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi từ nhà phát hành. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì Brave Frontier II Theo hướng cân bằng, sức mạnh giữa các người chơi không quá chênh lệch.

thông tin chung

Họ Brave Frontier II
gói hàng jp.co.alim.brave
biên tập viên Alim
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.9.9 (Mới nhất)
kích thước 69 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 2.3.3

Những trận chiến khốc liệt

Brave Frontier 2 tiếng Anh

Trong Brave Frontier II, bạn sẽ là một chỉ huy tài ba. Thế giới rất hỗn loạn, thế lực tà ác xuất hiện khắp nơi. Bạn phải lãnh đạo quân đội của mình, tiêu diệt tất cả kẻ thù khác và bảo vệ người dân của bạn khỏi nguy hiểm. Cái chết đang chờ bạn. Bạn có thể sống sót và hoàn thành nhiệm vụ của mình?

Top MOD >>>  Restless Dungeon MOD APK 1.20 (Hồi Chiêu Nhanh, Free Upgrade)

Chơi theo lượt

Cách chơi tương tự như các tựa game hành động theo lượt khác như MapleStory Blitz. Điều đầu tiên bạn cần làm là chiêu mộ một đội quân để tham gia vào những trận chiến chết người. Trò chơi này có tới 48 nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Các lớp nhân vật được chia thành các lớp sức mạnh khác nhau, khác với cách sắp xếp của người chơi.

APK Brave Frontier 2

Theo tôi, bạn nên bố trí các đấu sĩ ở phía trước. Chúng chặn sát thương của kẻ thù và tạo thêm khoảng trống cho các nhân vật phía sau gây sát thương. ADC rất yếu, có hại cho sức khỏe và dễ chết. Vì vậy bạn phải bảo vệ ADC của mình thật tốt nếu muốn chiến thắng. Ngoài ra, Brave Frontier II còn có các nhân vật hỗ trợ được sử dụng để trao quyền cho toàn bộ đội hình. Bạn hoàn toàn có thể bố trí đặc công, gây bất ngờ cho kẻ thù mà vẫn hiệu quả. Trong trò chơi này, bạn có thể phát triển các chiến thuật bạn muốn. Không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn.

Hệ thống điều khiển của Brave Frontier II khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và vuốt màn hình để sử dụng các kỹ năng và điều khiển đội của mình. Chỉ cần sử dụng các kỹ năng một cách chính xác, tính toán thời gian hồi chiêu chính xác, bạn đã có nhiều lợi thế hơn đối thủ.

Top MOD >>>  Way of Retribution MOD APK 2.899 (Vô Hạn Vàng)

Các chế độ

Brave Frontier II có nhiều chế độ hay và hấp dẫn. Theo tôi, đây là điểm hấp dẫn nhất trong game. Trong chế độ PvE, bạn tham gia vào các cuộc săn boss đầy thử thách. Để đến được cấp độ cuối cùng bạn phải trải qua nhiều màn chơi khác nhau cũng khó khăn không kém. Bạn nên tiết kiệm kỹ năng và máu của đội hình càng nhiều càng tốt để đối đầu với boss dễ dàng hơn.

Không thể không kể đến chế độ PvP đặc sắc của game. Bạn sẽ chiến đấu với nhiều người chơi khác trong thời gian thực. Sử dụng chiến thuật tốt nhất có thể để giành chiến thắng trong trò chơi này. Đặc biệt trong phiên bản này, Brave Frontier II còn có một hệ thống chiến đấu mới mang tên Cross Brave Burst, cho phép người chơi kết hợp và sử dụng những combo kỳ lạ. Điều này dẫn đến những trận chiến độc nhất vô nhị đòi hỏi bạn phải sử dụng nhiều trí não hơn để tính toán chiến thuật chính xác.

Trò chơi Brave Frontier 2

Đồ họa được cập nhật

Đồ họa của game không quá mới so với phần trước nhưng cũng được cập nhật khá chi tiết. Tạo hình nhân vật theo phong cách chibi dễ thương và vui nhộn. Sound cũng được Gumi liệt kê là phiên bản Brave Frontier.

Phần kết luận

Tóm tắt,Brave Frontier II là một game rất đáng chơi hiện nay. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong màn chơi hấp dẫn.

Top MOD >>>  Vengeance MOD APK 1.1.2.1 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống APK Brave Frontier II dành cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Brave Frontier II dành cho Android APK v1.9.9
    APK (69 M)