Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

​DC Unchained MOD APK 1.2.9 (God Mode)

Không chỉ có các siêu anh hùng của Marvel xuất hiện trong game. Bây giờ có trò chơi cho các siêu anh hùng DC.

TẢI XUỐNG

DC không bị xích là một tựa game lấy đề tài siêu anh hùng hấp dẫn được phát hành năm 2017. Trong Comic Con Seoul 4:33 nhà phát hành Creative Lab Hàn Quốc mới đây đã chính thức công bố ra mắt sản phẩm mới mang tên DC Unchained trên thế giới. Các fan của các siêu anh hùng của vũ trụ DC Comics chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này.

DC Unchained dự kiến ​​sẽ là một phiên bản dành cho người chơi nhỏ có độ chính xác gần như 100% so với cách thực hiện truyện tranh và nội dung. Với phong cách RPG thời gian thực MMORPG hấp dẫn trên nền tảng di động, trò chơi đang gây sốt trên các cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới. Có thể nói, DC Unchained xứng đáng là ông hoàng của dòng game lấy đề tài siêu anh hùng năm nay. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android để game thủ có thể dễ dàng tải về và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này. Tham gia vào cuộc chiến nảy lửa giữa các siêu anh hùng.

thông tin chung

Họ DC không bị xích
gói hàng com.ftt.dcproject.as.gl
biên tập viên Ba mươi bốn
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.2.9 (Mới nhất)
kích thước 75 triệu
Chức năng MOD Chế độ thần
sự điều tra Android 4.2

lý lịch

DC Unchained lấy bối cảnh tại những thành phố mà những người hâm mộ phim truyện, phim hoạt hình hay truyện tranh DC Comics rất quen thuộc. Lần đầu tiên chơi, bạn có thể dễ dàng nhận ra những con phố tội phạm của Gotham, thành phố New York nhộn nhịp hay cái lạnh điên cuồng của nhà tù Arkham. Thế giới đang gặp rắc rối từ những thế lực đen tối ngoài hành tinh xuất hiện khắp nơi. Các siêu anh hùng mà chúng ta yêu thích phải hợp tác cùng nhau để tiêu diệt từng người một và bảo vệ hòa bình và sự an toàn của những công dân vô tội.

Top MOD >>>  Apex Legends APK 1.0.3

Bạn sẽ thích

DC không bị xích

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra những nhân vật mà Batman và Joker, Superman và Lex Luthor không có điểm chung chưa? Chơi DC Unchained và tìm câu trả lời. Mỗi siêu anh hùng mang một siêu năng lực đặc biệt khác nhau, như tia chớp với siêu tốc độ, siêu nhân có sức mạnh vượt trội, biết bay, có mắt laze, Wonder Woman còn có siêu sức mạnh của một vị thần … hãy chọn một đội hợp lý nhất để vượt qua các màn chơi trong DC Unchained. Đặc biệt, nhà phát hành 4:33 Creative Lab hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều nhân vật đặc biệt trong tương lai.

Cách chơi của DC Unchained rất đơn giản. Tuy nhiên, những trận chiến vinh quang là những người có siêu năng lực chống lại tội phạm và người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn trong game là tập hợp một nhóm 3 người, bao gồm một nhân vật chính do bạn điều khiển và hai nhân vật hỗ trợ được đánh tự động. Dẫn dắt bản thân vào những trận chiến nguy hiểm để mở khóa thêm cốt truyện trong trò chơi. Trong cuộc chiến, những bí mật sẽ dần được hé lộ và bạn sẽ tìm ra kẻ đứng sau nó. Nhà xuất bản 4:33 Creative Lab hứa hẹn sẽ hỗ trợ mọi người vượt qua các cuộc đụng độ căng thẳng vì có tới 60 cấp độ mà bạn có thể rảnh tay. Hãy tính toán kỹ lưỡng kẻ thù trong mỗi màn chơi, đưa ra chiến thuật hợp lý và linh hoạt với các kỹ năng nhân vật mà bạn sử dụng.

DC không bị xích 2

Trong DC Unchained, hệ thống nhân vật bao gồm hơn 30 nhân vật chính đến từ DC Comics. Ngoài những siêu anh hùng chính mà chúng ta vẫn hâm mộ, game còn có gần như tất cả những nhân vật phản diện đã làm khó các siêu anh hùng. Bạn có cơ hội gặp gỡ Batman, Superman, Wonder Women, Aquaman, Cyborg, The Flash, Green Latern, … Cùng với Joker, Harley Quinn, Lex Luthor, … được chứng kiến ​​các siêu anh hùng sát cánh cùng những kẻ phản diện hàng đầu của DC Comics để bảo vệ công lý thực sự là một trải nghiệm độc đáo.

Top MOD >>>  DEAD TRIGGER MOD APK 2.0.1 (Vô Hạn Đạn)

Ngoài lối chơi mở đầu cốt truyện truyền thống, game mang đến cho người chơi nhiều chế độ đặc sắc khác như phòng thủ, co-op, chiến đấu giới hạn thời gian hay chế độ PvP hấp dẫn với người chơi khác. vòng quanh thế giới.

đồ họa

DC Unchained có đồ họa 3D theo phong cách truyện tranh. Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Trong khi chơi, tôi có thể nhìn thấy rõ tia chớp, nếu có Flash, hoặc khói từ những trận long trời lở đất của Superman.

Và vì đây là game có bản quyền nên hệ thống nhân vật trong game từ Vũ trụ DC sẽ hoàn thiện nhất có thể và giống với phim nhất có thể.

Phần kết luận

Tôi không biết các bạn thế nào, nhưng tôi đã phải chờ đợi một thời gian dài để chơi DC Unchained. Tôi nghĩ đây thực sự là một game hành động rất đáng chơi hiện nay. Vì tôi sử dụng iPad, tôi rất dễ sử dụng trong trò chơi và có trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu bạn là fan của những anh hùng bảo vệ thế giới, hãy chơi game này và hóa thân thành những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất. Chỉ cần tải xuống DC Unchained trên máy tính của bạn và bắt đầu chiến đấu!

Tải xuống APK DC Unchained MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • DC không bị xích APK v1.2.9
    APK (75 triệu)
  • DC không bị xích APK (MOD God Mode) v1.2.9
    APK (80 triệu)