Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad 7 Angels MOD APK v2.1.64R (Unlimited money, energy) mới nhất

Họ 7 thiên thần
biên tập viên Nutaku
chấp hành 2.1.64R
kích thước 54 triệu
thể loại câu đố
Chức năng MOD Không giới hạn tiền, năng lượng [More]
ủng hộ Android 4.1+

Nhiều ứng dụng hẹn hò trên smartphone tiềm ẩn những nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Nếu bạn muốn hẹn hò với ai đó trực tuyến, bạn nên tìm hiểu kỹ về người kia trước khi bắt đầu mối quan hệ. Đừng mắc sai lầm như nhân vật chính trong 7 thiên thần, giả lập hẹn hò kỳ quặc này. Bạn sẽ gặp những người kỳ lạ mà bạn sẽ phải hẹn hò để lấy lòng họ. Nhưng bạn không biết rằng đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp của các cô gái còn có những điều bí ẩn.

Game mô phỏng hẹn hò không còn quá xa lạ với các game thủ. Nhưng khi chúng được sản xuất hàng loạt với nhiều phiên bản và chủ đề khác nhau, sẽ luôn có một điểm chung: hành trình đến với những cô gái xinh đẹp. Làm những điều không đúng với họ khi đã đạt đến một giới hạn nhất định. Hầu hết những người chơi chưa có người yêu sẽ rất thích những thể loại này. Sử dụng các cuộc trò chuyện thông minh. Đối mặt với tình huống để lấy lòng các cô gái. Xem chúng và làm nhiều việc khác. Tuy nhiên, ở 7 Angels, bối cảnh sẽ có một chút khác biệt, nếu không muốn nói là rất quái dị.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK v1.1.0 (Unlimited money) mới nhất

Mod-mod 7 thiên thần

Phiên bản mod 7 thiên thần

  • Không sử dụng năng lượng trong Tin nhắn cô gái.
  • Đá quý / Ruby tăng khi chúng được sử dụng.

Đi đến cửa hàng để mua đá quý, sau đó mua các vật phẩm từ kho và khởi động lại trò chơi.

Tải xuống Mô hình 7 thiên thần – Đánh bại con quỷ để tìm lại chính mình

Trong 7 Angels, bạn vào vai một chàng trai khá cô đơn vì không tìm được người phù hợp với mình. Vì vậy, anh quyết định sử dụng một ứng dụng hẹn hò với hy vọng tìm được nửa kia của mình. Nhưng mọi chuyện không thực sự suôn sẻ khi anh vô tình chọc giận đối phương. Thật không may, nó cũng là một con quỷ với vẻ quyến rũ chết người. Cô đã lấy linh hồn của anh ta và nguyền rủa họ xuống địa ngục vĩnh cửu. Nếu không làm gì cả, linh hồn của nhân vật chính sẽ bị mắc kẹt ở đó mãi mãi. Bạn là một người chơi sẽ giúp đỡ những người bất hạnh. Tìm thấy linh hồn của bạn với một sứ mệnh phi thường.

Nhiệm vụ đó là bạn phải tự mình sử dụng ứng dụng hẹn hò. Bạn tán tỉnh 7 thiên thần khác và là đối trọng lớn của ác quỷ nói chung và Succubus nói riêng. Sau đó đi quá đà với họ để tìm kiếm phước lành từ các thiên thần. Giữ cho cuộc hành trình linh hồn của bạn được may mắn và an toàn. Đúng như tên gọi của game – 7 Thiên Thần – bắt đầu hành trình tìm kiếm và quyến rũ 7 thiên thần cấp cao. Làm việc với họ để nhận được những lời chúc phúc từ các thiên thần là những cô gái xinh đẹp.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Head Football LaLiga 2021 MOD APK v7.0.3 (Unlimited money, gold) mới nhất

7 thiên thần mod

Cốt truyện tương tác thú vị

7 Angels được thiết kế như một trò chơi sử dụng các lựa chọn khá quen thuộc. Nhưng cơ chế gần như được thay đổi hoàn toàn để không tạo ra sự trùng lặp với các game khác. Giao diện là màn hình điện thoại có sẵn ứng dụng hẹn hò. Bạn có liên hệ của những người để nhắn tin cho bạn và mục tiêu là 7 thiên thần đáng yêu. Với cách chơi tương tự như các game hẹn hò khác. Bạn sẽ chọn tin nhắn phù hợp để trả lời họ và trò chuyện vui vẻ để chiếm được cảm tình của các cô gái. Hơn 15 chương tương ứng với 15 thử thách để chiếm được trái tim của các thiên thần.

Hoàn thành các nhiệm vụ phụ

Bên cạnh hệ thống tin nhắn với các thiên thần. Bạn cũng sẽ cần chơi các trò chơi nhỏ trong khi đi chơi với họ. Đó là niềm vui vô hạn khi mối quan hệ của cả hai đạt đến một mức độ nhất định. Các trò chơi nhỏ cũng rất đơn giản, như xếp hình hoặc bắn bi. Chủ yếu, chúng được thêm vào trò chơi để làm cho trò chơi đa dạng hơn về lối chơi và các câu chuyện nhỏ. Thông thường, nhiều người vẫn tập trung vào việc nhắn tin đơn giản vì nó là quá đủ để thu hút họ.

Apk mod 7 thiên thần

Bộ sưu tập nhiều hình ảnh đẹp

Khi các cô gái thiên thần có cảm tình với bạn, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện với bạn. Cũng đính kèm những bức ảnh hư hỏng đáng yêu cho bạn. Đừng quá phấn khích mà đánh mất chính mình. Nếu không các cô gái sẽ tức giận và không muốn viết thư cho bạn nữa. 7 Angels sở hữu 800 bức ảnh về các cô gái với nhiều tư thế hấp dẫn. Điều quan trọng là mối quan hệ của bạn với ai đó càng cao thì bạn càng gửi nhiều ảnh. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và từng bước chinh phục họ. Họ cho phép bạn chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Top MOD >>>  #1 DownLoad WorldBox MOD APK v0.8.3 ( Free shopping, no ads) mới nhất

7 thiên thần mod miễn phí

Hẹn hò với một cô gái chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi bạn phải học cách chiều chuộng và đối xử tốt với người mình muốn trao trọn trái tim với thử thách 7 người trong 7 thiên thần. Bạn sẽ hiểu sự khác biệt giữa tính cách và hành động của mỗi cô gái. Bạn phải tìm cách lấy lòng cả 7 người, và tuy khó khăn nhưng nó có thể dạy bạn rất nhiều cách giải quyết tình huống thông minh. Và đừng bao giờ xúc phạm ai. Để tìm hiểu thêm, hãy tải xuống Mô hình 7 thiên thần và chinh phục nhiều thiên thần xinh đẹp.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển