Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Bad North: Jotunn Edition MOD APK v2.00.18 (Unlimited money) mới nhất

Họ Bad North: Jotunn Edition
biên tập viên Giận dữ
chấp hành 2.00.18
kích thước 27 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
ủng hộ Android 5.0+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Bad North: Jotunn Edition là game chiến thuật thu hút rất nhiều người chơi. Sống trên hòn đảo xinh đẹp và tham gia vào các trận chiến. Với lối chơi đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn game thủ. Mang đến nhiều thử thách cho bạn. Bảo vệ tháp của bạn khỏi sự tàn phá của kẻ thù. Bạn luôn mang theo một mảnh đất để lật đổ tòa nhà của bạn. Do đó, bạn cần phải đứng dậy và chiến đấu với kẻ thù. Đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được an toàn. Đừng để rơi vào tay họ. Loại bỏ một số tên đang cố gắng phá hoại trụ sở của bạn. Vào trận chiến với một trái tim để bảo vệ tòa tháp khổng lồ.

Vượt qua mọi khó khăn và âm mưu của kẻ thù. Bạn cần chuẩn bị để ngăn chặn tất cả kẻ thù. Bad North: Jotunn Edition không có chỗ cho sự nhàm chán. Do lối chơi kịch tính, nhiều tình tiết hấp dẫn được mở ra lặp đi lặp lại. Hãy bước vào trận chiến với cùng một tài năng, cùng một sức mạnh. Bạn phải tiêu diệt một lực lượng lớn kẻ thù để các tòa nhà của bạn không rơi vào tay chúng. Bạn sẽ bảo vệ như thế nào? Có thể tiêu diệt toàn bộ sinh lực địch? Hãy cố gắng chiến đấu và có những chiến lược của riêng bạn. Để có thể gặp họ. Đừng nhượng bộ những gì họ có thể gây ra. Đối mặt với chúng cùng nhau và chiến đấu trở lại để giành chiến thắng.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Romance Fate: Stories and Choices MOD APK v2.4.5 (Unlocked VIP) mới nhất

Bad-North-Jotunn-Edition-mod-android

Tải xuống bản mod Bad North: Jotunn Edition – Bảo vệ tháp của bạn

Tòa tháp kiên cố sẽ là mục tiêu mà kẻ thù sẽ nhắm tới. Chúng sẽ luôn ám ảnh bạn và không để bạn yên. Luôn luôn chiếm đảo. Và tấn công xâm lược bất cứ lúc nào. Do đó, bạn cần phải theo dõi và hành động nhanh chóng. Cho phép bạn đánh bại mọi kẻ thù. Một trong những trò chơi để bạn trở thành chủ nhân của tòa tháp cung điện. Là nơi có nhiều kẻ thù muốn cướp. Do đó, cần phải được bảo vệ nghiêm ngặt để ngăn chặn những kẻ thủ ác. Đưa tất cả kẻ thù vào bế tắc. Sẽ không có dấu chân kẻ thù trên tháp của bạn. Mang lại sự bình yên và có một cuộc sống yên bình trên đảo.

Bad-North-Jotunn-Edition-mod-apk

Cuộc chiến với kẻ thù

Nhiều kẻ thù sẽ đến và bao vây hòn đảo. Bố trí lính canh và bảo vệ xung quanh tháp. Mỗi vị trí sẽ bố trí quân riêng. Hãy chắc chắn rằng nó càng chặt chẽ càng tốt. Khi kẻ thù xuất hiện, chúng sẽ hành động kịp thời. Quân đội của kẻ thù sẽ rất nhiều và hùng mạnh. Miễn là họ tiến lên, hãy để quân đội của bạn chiến đấu. Tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Hãy đặt mục tiêu để đánh nhanh, thắng nhanh. Tất cả kẻ thù sẽ không thể chiếm và cướp được tháp này. Tuyên chiến với hàng ngàn kẻ thù. Hãy chiến đấu với chúng và đừng để chúng đánh bại bạn.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Rise Up MOD APK v3.0.6 (Unlocked all) mới nhất

Bad-North-Jotunn-Edition-miễn phí mod

Phi hành đoàn

Quân đội của họ cũng được thể hiện với những người lính cơ bắp. Mỗi người đảm nhận vai trò của riêng mình. Có thể kết hợp với nhau để tạo ra sức mạnh to lớn. Cho dù có bao nhiêu kẻ thù, sẽ rất khó để ngăn chặn quân đội. Hãy mang những người lính đến với nhau. Có chiến thuật của riêng bạn. Trong chiến đấu và kế hoạch cho toàn đội. Một đội quân mạnh mẽ về sức mạnh và tinh thần. Hãy vào trận với tâm lý tốt nhất, hợp sức hết mình với các anh em. Có một mục đích chung và lớn nhất. Điều đó có nghĩa là loại bỏ kẻ thù khỏi căn cứ của bạn. Hãy luôn là một và mạnh mẽ cùng nhau. Bất kỳ kẻ thù nào cũng sẽ không còn sợ hãi những người lính.

Bad-Nord-Jotunn-Edition-mod

chiến lược

Để có thể đi vào trận chiến và đánh bại kẻ thù. Quân đội của bạn cần có chiến lược riêng. Dành cho những người lính vừa phòng thủ vừa ra trận. Sẽ không chi tiêu gần bãi biển. Vì nếu đối phương bất ngờ tấn công, bạn sẽ không kịp trở tay. Và những người lính rất dễ bị giết, tòa nhà đã bị chiếm đóng. Điều khiển quân đi đúng hướng và chiến đấu hết mình. Nên tập trung cao độ và đề phòng đường đi của đối phương. Hãy tận dụng và tìm ra điểm yếu của đối phương. Dựa vào điều này, bạn có thể nhanh chóng đánh bại chúng. Xây dựng quân đội của bạn theo một cách độc đáo để chiến đấu. Nắm vững các chiến thuật để tránh rơi vào bẫy của kẻ thù.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Clash of Clans MOD APK v14.0.12 (Unlimited Money) mới nhất

Bad North: Jotunn Edition mở ra một trận chiến với nhiều thử thách. Tham gia quân đội để chiến đấu và bảo vệ tòa tháp. Tải xuống Mod Bad North: Jotunn Edition để tiêu diệt kẻ thù khỏi môi trường sống của bạn.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển