Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Bazooka Boy MOD APK v1.6.4 (No ads) mới nhất

Họ Cậu bé bazooka
biên tập viên Supersonic Studios LTD
chấp hành 1.6.4
kích thước 132 triệu
thể loại hoạt động
Chức năng MOD Không quảng cáo
ủng hộ Android 5.0+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Bạn muốn thư giãn sau những ức chế và vui vẻ một chút hay cảm thấy căng thẳng sau một ngày bận rộn? Muốn thử một trải nghiệm mới không quá phức tạp. Nhưng trên hết, nó vẫn cần sự tính toán và vui vẻ. Giới thiệu Bazooka Boy, một trò chơi chiến đấu dễ dàng. Với một chút hài hước, nó sẽ được xuất bản trên tất cả các nền tảng điện thoại thông minh. Và không chỉ để giải trí, trò chơi con trai và bazooka này sẽ đưa khả năng tính toán khoảng cách và góc độ của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Tại sao bạn nói như vậy Vì dù sao chúng ta cũng sẽ bắn hạ căn cứ của đối phương.

Không có đồ họa hạng nhất, không có lối chơi phức tạp hay các pha hành động nghẹt thở. Bazooka Boy mang đến cho bạn trải nghiệm của một game bắn súng tốt nhất và mạnh nhất. Khi bạn tiếp xúc với trò chơi này bạn sẽ có rất nhiều suy nghĩ về nó. Ví dụ, nó rất giống với các trò chơi bắn súng góc trong quá khứ. Đúng vậy, nó có một chút hình bóng của cô ấy, nhưng cách chơi sẽ hoàn toàn khác. Bazooka Boy yêu cầu bạn sử dụng khẩu đại bác của mình để phá hủy các pháo đài và căn cứ của đối phương thay vì đối đầu trực tiếp với chúng.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Hide Online MOD APK v4.6.1 (Unlimited ammo) mới nhất

APK Bazooka Boy mod

Tải xuống Bazooka Boy Mod – Thể hiện tài thiện xạ của bạn với đại bác

Vào vai một cậu bé trong một nhiệm vụ nguy hiểm để xâm chiếm lãnh thổ của kẻ thù. Sử dụng khẩu pháo khổng lồ để phá vỡ các khối hình thành cơ sở của nó. Nhưng tại sao lại gửi một cậu bé đi làm nhiệm vụ nguy hiểm? Không sao đâu, đừng quá coi trọng. Điều quan trọng ở đây là bạn phải làm tốt công việc của mình. Với khẩu súng bazooka trên vai, nó là vũ khí chính để nhắm mục tiêu vào các tòa nhà của kẻ thù. Nhiệm vụ là tiêu diệt tất cả chúng trong một số lần bắn nhất định. Các màn chơi sẽ tăng dần độ khó về sau, như một thử thách vô hạn dành cho bạn.

Bắn đạn bay ra khỏi khẩu bazooka trong Bazooka Boy là một nghệ thuật. Bạn phải căn chỉnh góc độ và sức mạnh khi bắn một viên đạn vào kẻ thù. Hoặc ít hữu ích hơn là đánh vào các công trình mà kẻ thù đang đứng. Giống như Angry Birds, phải không? Điều đó đúng khi các tòa nhà được bố trí theo một phong cách nhất định. Mỗi màn chơi được sắp xếp khác nhau. Để làm cho bạn khó có thể bắn trúng mục tiêu của đối phương. Đó là những phần quan trọng của trò chơi.

Bazooka Boy Mod-Mod

Mở khóa giao diện hoàn toàn mới

Điều đó không quá quan trọng, nhưng các giao diện mới cũng cung cấp thêm màu sắc và sự quan tâm trong các cấp độ. Sở hữu quần tây quân đội hay áo sơ mi đội mũ bảo hiểm trông bạn rất ra dáng một người lính. Hay những chiếc quần short, áo phông thoải mái trong những ngày hè nóng nực. Những skin này sẽ không quá đắt tùy thuộc vào ngân sách hiện tại của bạn. Tiền được nhận từ các cấp độ mà bạn hoàn thành xuất sắc. Tuy nhiên, đối với một số người, tiết kiệm tiền mua cục đẩy công suất vẫn là lựa chọn tối ưu hơn nhiều. Trang bị chỉ là một điểm cộng tạo nên sự vui vẻ và hứng thú cho người chơi.

Top MOD >>>  #1 DownLoad My Factory Tycoon MOD APK v1.5.1 (Unlimited money) mới nhất

Bản mod Bazooka Boy

Hàng trăm cấp độ khác nhau

Không phải là cấp độ của một cậu bé chiến binh với bazooka của bạn. Cấp độ ở đây là cấp độ của các cấp độ mà bạn phải vượt qua. Trên thực tế, có hơn một trăm cấp độ, nhưng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì độ khó của chúng tăng dần theo số cấp độ. Có những giai đoạn đầu sẽ rất dễ dàng với số lượng từ 2 đến 3 kẻ thù. Nhưng cũng sẽ có những màn chơi đầy thử thách và kẻ thù không lớn. Nhiều lớp của các tòa nhà cũng bảo vệ chúng. Để đánh bại chúng cần rất nhiều kế hoạch và chiến lược. Nó không có nghĩa là không thể. Nó phụ thuộc vào tư duy tính toán của bạn.

Thiết bị không hóa ra vô dụng

Hệ thống trang bị được trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau. Ngay cả những món bazooka kỳ cục và nổi tiếng nhất cũng được giới thiệu. Rõ ràng, chúng có tác động rất lớn đến các công trình của đối phương. Súng phóng lựu có thể giúp đạn nổ sau vài giây. Súng trường có tốc độ cao và tốc độ phóng điện nhanh. Tất nhiên, giá của chúng cũng sẽ khác nhau, nhưng hiệu suất thì không thể bàn cãi. Bây giờ đưa chúng ra chiến trường để phá công trình, tiêu diệt kẻ thù khét tiếng.

APK Bazooka Boy mod miễn phí

Chỉ với một khung hình đơn giản và những thao tác không quá phức tạp, Bazooka Boy đã gây được sự chú ý của rất nhiều game thủ. Trò chơi này chủ yếu là dễ chơi mọi lúc, mọi nơi; Mỗi khi hoàn thành công việc hoặc nghỉ ngơi, bạn có thể lấy điện thoại thông minh ra và phá công trình để tiêu diệt kẻ thù. Bazooka Boy Mod thu thập đủ các yếu tố cốt lõi để cảm nhận được sức hút trong mỗi cảnh quay với cậu bé chiến binh dũng mãnh.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK v2.8 (Unlimited money) mới nhất

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển