Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Clash Quest APK v0.125.83 mới nhất

Họ Clash Quest
biên tập viên Siêu tế bào
chấp hành 0,125,83
kích thước 109 triệu
Chức năng MOD N / A
ủng hộ Android 6.0+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Nhà phát triển đã mang đến cho bạn Clash of Clans từ Supercell. Cùng điểm danh những gương mặt nổi tiếng nhất trong trò chơi phòng thủ tháp nổi tiếng này. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về Clash Quest, một trò chơi có giao diện người dùng đơn giản hơn và lối chơi thú vị hơn rất nhiều. Và dù mang trong mình những nhân vật trong Clash of Clans nhưng nó vẫn mang một vẻ đẹp riêng. Vẻ đẹp mang tính chiến thuật theo một cách hoàn toàn mới. Đó là một loạt các trận chiến chống lại kẻ thù. Quân đội của bạn sẽ sát cánh cùng nhau như một đội. Sử dụng sức mạnh của bạn để đánh bại kẻ thù quái vật hoang dã.

Clash of Clans không còn là cái tên xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới. Kể từ khi phát hành vào năm 2012, Wällespiel của Supercell đã tìm thấy vô số sức hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Cho đến nay, trò chơi tiếp theo sẽ được phát hành có tên là Clash Quest. Vẫn là những hình ảnh hài hước, vui nhộn về các nhân vật chiến binh. Nhưng họ cùng nhau bước vào một cuộc đấu tranh mới và sáng tạo hơn nhiều. Chào mừng đến với chiến trường Clash Quest.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Fortnite APK v14.50.0-16451367 mới nhất

Bản mod Clash Quest

Tải xuống Clash Quest Mod – Phiêu lưu trên Quần đảo Bí ẩn

Vụ đắm tàu ​​kỳ lạ xảy ra chưa xác định được nguyên nhân. Bạn và các anh hùng chiến binh dạt vào một hòn đảo lạ. Đối mặt với những con quái vật nguy hiểm và đáng sợ là một nhiệm vụ cấp bách. Bạn và các chiến binh phải đứng lên chiến đấu để bảo vệ sự an toàn của chính mình. Tham gia cuộc đấu tranh với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thiết yếu nhất. Bạn sẽ điều khiển và di chuyển các chiến binh trong một khu vực nhất định. Bạn sẽ dừng lại ở vị trí này và chiến đấu với những kẻ thù ở phía đối diện của chiến trường. Các kỹ năng tấn công và bắn liên tục vào mục tiêu.

Quan trọng nhất, mỗi hi sẽ di chuyển các chiến binh giống nhau vào cùng một vị trí. Họ kích hoạt các kỹ năng và combo đặc biệt để tăng sát thương của kỹ năng này. Đồng thời, mỗi loại chiến binh lại có những kiểu combo khác nhau. Tùy theo class và khả năng tấn công mà cách phòng thủ của mỗi đội quân là khác nhau. Nâng cao sức mạnh của bạn để chiến đấu với những tên trùm khổng lồ. Mở khóa nhiều hòn đảo mới và tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị.

APK bản mod Clash Quest

Điều khiển và trang bị cho nhân vật

Những anh hùng chiến đấu trong Clash Quest sẽ là những nhân vật rất quen thuộc được bạn sử dụng nhiều trong Clash of Clans. Như man rợ, cung thủ, pháp sư, người khổng lồ. Các chiến binh có số liệu thống kê và sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào loại của họ. Barbarian, ví dụ, sẽ có lượng máu và sát thương ổn định. Trong khi Archer có lượng máu thấp và sức tấn công ở tầm xa cao hơn nhiều. Wizard có thể thực hiện các cuộc tấn công phép thuật … Chủ yếu nằm ở việc nâng cấp áo giáp và trang bị của các chiến binh. Hãy thử tăng sức mạnh tuyệt đối và combo để tiêu diệt quái vật nhanh hơn. Có thể chọn một số chiến binh nhất định trong trận chiến với một số lượng nhất định.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Age of History APK v1.1582 mới nhất

Bản mod Clash Quest

Tham gia trận chiến trên các hòn đảo

Mỗi cột mốc là một hòn đảo khác nhau để di chuyển và chiến đấu. Bên dưới đó là những hòn đảo trông giống như những con trùm khổng lồ. Mở khóa các hòn đảo bằng cách xóa tất cả các cấp độ đảo trước đó. Sau đó, bạn sẽ nhận được số sao tương ứng với chất lượng của các trận chiến. Bạn có thể sử dụng các ngôi sao để mua thêm các gói vật phẩm có giá trị. Giúp tăng sức mạnh và sự đa dạng cho các chiến binh của bạn. Vượt qua nhiều hòn đảo nhất có thể. Đi vào trận chiến với độ khó lớn với rất nhiều quái vật mạnh mẽ và thậm chí cả những con trùm khổng lồ.

APK Clash Quest mod miễn phí

Nâng cấp vũ khí và phép thuật

Đội quân anh hùng của bạn cần thêm trang bị để tăng sức mạnh lên mức tối đa. Có thể đó chỉ là những chất tăng hiệu ứng đơn giản. Nhưng trên thực tế, chúng có ảnh hưởng lớn đến bất ngờ đối với trận chiến. Hãy chuẩn bị cho những trận đánh trùm khó khăn vì bạn sẽ phải sử dụng phép thuật khi cần thiết. Sử dụng các phép thuật có thương hiệu như Log, một khẩu đại bác khổng lồ bắn hạ tất cả kẻ thù. Hoặc Fireball, một quả cầu lửa có sức sát thương lớn và bề mặt bị bỏng. Những khả năng ma thuật này vẫn có nhiều biến thể và cách sử dụng của chúng không thay đổi.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Home Design Makeover MOD APK v3.7.7g (Unlimited money) mới nhất

Bản mod Clash Quest miễn phí

Nói chung nếu bạn là một người yêu thích Clash of Clans. Hoặc quan tâm đến các cuộc chiến đơn giản. Bạn chắc chắn không nên bỏ qua các trận chiến trong Clash Quest. Chiến thuật không phải là quá nhiều, nhưng cũng không phải là dễ dàng. Giao diện và đồ họa đẹp. Các nhân vật cũng rất quen thuộc và có góc nhìn trực quan hơn. Không có lý do gì để bạn bỏ qua trò chơi đơn giản này của Supercell. Nó chắc chắn sẽ phù hợp với mọi dòng điện thoại thông minh để bạn có thể trải nghiệm bản mod Clash Quest một cách mượt mà nhất.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển