Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Cooking Craze MOD APK v1.70.1 (Unlimited money) mới nhất

Họ Nấu ăn điên rồ
biên tập viên Trò chơi cá lớn
chấp hành 1.70.1
kích thước 124 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
ủng hộ Android 4.1+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Cooking Craze là một nhà bếp di động để chuẩn bị các món ăn cho khách hàng của bạn. Thực tế mô hình bếp di động vẫn chưa phổ biến, bán đồ ăn trên xe hơi nhiều người vẫn chưa biết. Cooking Craze cho phép bạn đảm nhận vai trò đầu bếp để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Gameplay của trò chơi dựa trên việc khám phá các món ăn mới tại các vùng lãnh thổ nổi tiếng trên thế giới. Tạo ra một thương hiệu nhà hàng nổi bật với một mô hình mới lạ, chuyển động. Đảm bảo thực phẩm chế biến ngon và không khiến thực khách phải chờ đợi lâu. Bỏ khách có thể xem là một điểm trừ lớn đối với người làm bếp.

Bạn cũng không phải lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm nấu nướng. Là một người chơi mới, bạn sẽ dạy một số công thức nấu ăn cơ bản từ một đầu bếp lâu năm. Khi họ có thể nấu ăn, họ dần dần học các công thức mới. Dễ dàng thu phục khách hàng bằng thực đơn mới. Ngày càng có nhiều người ghé thăm cửa hàng của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là các cầu thủ cần bận rộn hơn. Hãy thể hiện mình là một đầu bếp năng động với những thử thách của Cooking Craze.

Cooking-Craze-mod

Tải xuống Mod Cooking Craze – Phát triển nhà hàng

Màn hình được sắp xếp giống như một cuộc hành trình. Nguyên liệu và dụng cụ chế biến có sẵn trên xe. Bạn sẽ đi nhiều nơi với nó, mỗi nơi là một cấp độ mới. Theo biên tập viên, Cooking Craze cho phép người chơi khám phá New York, Rio, Paris và Rome với các món đặc sản địa phương. Như trong một câu chuyện kinh doanh thực tế, bạn sẽ chỉ có một vài khách lúc đầu, nhưng số lượng sẽ tăng lên. Từ sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu đến nấu và mang đồ ăn cho khách, bạn đều tự tay làm mọi thứ. Áp lực thời gian là thách thức lớn nhất đối với Cooking Craze. Thực phẩm bị hư hỏng hoặc chậm trễ có thể được coi là một lỗi trong trò chơi này.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Brawlhalla APK v5.07 mới nhất

Cooking-Craze-mod-apk

Với nhiều món ăn khác nhau liên tục phát triển theo thời gian. Doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Từ những vị khách chỉ cần một tách cà phê đến những người khó tính gọi một lúc hơn, như một ly sinh tố với một chiếc bánh pizza. Những món ăn đẳng cấp quốc tế luôn khiến thực khách hài lòng tuyệt đối. Đảm bảo rằng các đơn đặt hàng của bạn có tiến độ giao hàng nhanh chóng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Công thức nấu ăn mới

Cooking Craze có nhiều loại nguyên liệu tạo ra hàng trăm công thức nấu ăn mới để người chơi thưởng thức nhiều món ăn ngon mới lạ. Khách hàng rất vui khi biết thực đơn của nhà hàng được cập nhật thường xuyên. Bằng cách kết hợp từng loại nguyên liệu, bạn có thể tạo ra nhiều món ăn khác nhau. Việc phân loại các món ăn theo từng cấp độ sẽ giúp bạn nắm sơ đồ dễ dàng hơn. Từ đó, mỗi lần xử lý hay thực hiện các yêu cầu của khách hàng cũng giảm đáng kể thời gian.

Tải xuống bản mod Cooking Craze

Nâng cấp công cụ trong nhà bếp

Để có món ăn ngon và chế biến nhanh, ngoài việc phụ thuộc vào người nấu, người chơi còn phải thay đổi một số dụng cụ trong bếp. Số lượng khách truy cập ngày càng tăng không cho phép quy trình cũ theo kịp tốc độ. Khách đợi lâu quá sẽ ra về. Người chơi không thể để tiền thắng được dùng để nâng cấp nhà bếp. Trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng, hãy chú ý đến nó.

Mở rộng nhà hàng của bạn

Khi nhà hàng đã đi vào hoạt động ổn định, người chơi được phép mở rộng sang nhà hàng mới. Sở hữu một chuỗi nhà hàng với các lựa chọn ăn uống trong khu vực và mới. Thật vậy, những thách thức của Cooking Craze là trên phạm vi toàn cầu ở khắp các châu lục trên toàn cầu. Đưa thương hiệu của bạn đến với phần còn lại của thế giới là một bước cần thiết trước khi các nhà hàng khác xuất hiện.

Cooking-Craze-mod-android

Khởi đầu với mô hình nấu ăn đơn giản, Cooking Craze cho phép người chơi từng bước xây dựng chuỗi nhà hàng sử dụng công nghệ hiện đại. Nguyên liệu đa dạng, công thức nấu ăn đa dạng và thiết bị nhà bếp chất lượng cao. Người chơi thích trau dồi kỹ năng nấu nướng của mình với các món ăn và đồ uống nổi tiếng ở các địa điểm. Tải xuống bản mod Cooking Craze để đưa xe đồ ăn đến các quốc gia mới và tìm kiếm khách hàng của bạn.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển