Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad EVE Echoes APK v1.8.8 mới nhất

Họ EVE vọng lại
biên tập viên Trò chơi NetEase
chấp hành 1.8.8
kích thước 1,7 G
Chức năng MOD N / A
ủng hộ Android 5.1+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Tựa game nhập vai Kultuniversum EVE Online chính thức có phần chơi riêng trên di động. Với tên gọi EVE Echoes, đây sẽ là kỷ nguyên mới cho tàu chiến. Vũ trụ bao bọc và công nghệ khoa học viễn tưởng hiện đại. Tựa game online này đã gây xôn xao cộng đồng game thủ khi ra mắt trên PC. Bây giờ với phiên bản di động của tôi. EVE Echoes sẽ thể hiện những gì mà người chơi cũng có thể cảm nhận được sự hấp dẫn và lôi cuốn trên smartphone. Từ chiến tranh đến du hành và khám phá không gian. Sự việc sẽ được làm rõ theo bài viết phân tích này.

EVE Online ban đầu là một trò chơi trực tuyến trên nền tảng PC. Dành cho những người yêu thích khoa học viễn tưởng. EVE Online kể về hành trình phát triển công nghệ khoa học trong tương lai. Xây dựng những phi thuyền hiện đại của riêng bạn. Cùng bạn bè khám phá nhiều nơi trong vũ trụ bao la. Trải nghiệm những trận chiến căng thẳng và kịch tính nhất với đồ họa 3D sắc nét và chân thực nhất từ ​​trước đến nay. Việc chuyển sang điện thoại thông minh do đó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà thay đổi và rút ngắn.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Hunt Royale MOD APK v1.1.5 (Unlimited money) mới nhất

Chế độ tiếng vang EVE

Tải xuống EVE Echoes – Hành trình vào Vũ trụ rộng lớn và bất tận

Nó không chỉ là khám phá và khám phá vũ trụ. EVE Echoes giờ đây cho phép bạn thực hiện các hành động thực tế và yêu cầu năng lượng và tài nguyên nhất định. Là một Đài Phát thanh Thông tin, trụ sở và các trạm của người chơi đều do các lực lượng nói trên quản lý. Nhiệm vụ chính của bạn là thực hiện các nhiệm vụ trong không gian. Xây dựng tàu vũ trụ, phát triển công nghệ cao hơn và tối đa hóa các hoạt động của con người. Nhìn chung, công việc này khá phức tạp và mất nhiều thời gian để làm quen với game. Khi quá trình tập luyện hoàn tất, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài thói quen này. Bạn đi du lịch để khám phá những không gian mới và xa lạ. Hoàn thành nhiệm vụ thu thập thông tin tọa độ, vị trí và hệ sinh thái sao tại vị trí của bạn. Đôi khi có những cuộc gặp gỡ với những sinh linh kỳ lạ xuất hiện. Chúng rất hung hãn và bạn phải đối đầu với chúng nếu không muốn bị hạ gục. Bị bỏ rơi trong vũ trụ tối tăm lạnh lẽo.

EVE-Echoes-mod-apk-free

Xây dựng trạm vũ trụ của riêng bạn

Dưới sự bảo trợ và bảo vệ của công ty vũ trụ Citadels. Bạn có thể xây dựng trạm vũ trụ của riêng mình. Tất cả giống như một con tàu. Bộ phận sửa chữa, viện nghiên cứu, đài truyền hình … Có thể nói đây là “nhà” của bạn. Bất cứ thứ gì bạn nâng cấp sẽ có trong ngôi nhà này. Đây cũng là nơi nghỉ chân sau bao cuộc thám hiểm và trận chiến vất vả. Và hãy nhớ duy trì và cập nhật chúng để thêm nhiều chi tiết mới. Để có thể mời thêm bạn bè cùng thảo luận. Có một cuộc trò chuyện nhỏ hoặc một cuộc trò chuyện.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Cube Wars Battle Survival MOD APK v1.56 (Immortal, dumb enemy) mới nhất

EVE-Echoes-miễn phí mod

Thiết kế và chế tạo tàu vũ trụ

Hơn 100 loại phi thuyền khác nhau để lựa chọn và chế tạo. Mỗi loại yêu cầu một lượng nguyên liệu và tài nguyên nhất định. Nếu bạn chưa kiếm đủ, hãy khám phá thêm. Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của đế chế loài người. Các số liệu thống kê như tốc độ, độ bền, sự mở rộng không-thời gian và tốc độ thực hiện cú nhảy không gian đều khác nhau trong lớp của chúng. Ngoài ra còn được trang bị vũ khí không gian cực kỳ hiện đại và dày đặc. Theo như từ “hiện đại” không thể mô tả tàu vũ trụ. Có thể nói chúng là một trong những bước ngoặt cho kỷ nguyên khám phá vũ trụ của loài người.

EVE-Echoes-mod-apk

Đồng hành cùng toàn thể nhân loại

Vì là một trò chơi trực tuyến nên EVE Echoes sở hữu tất cả người chơi trên cùng một máy chủ. Đó là cùng một vũ trụ. Điều này khá tuyệt vì bạn có thể kết bạn và gặp gỡ bất kỳ ai trên thế giới. Cùng khám phá không gian và chiến đấu với họ trong các trận chiến không gian. Ngoài ra, các chế độ chơi nhiều người hay cạnh tranh cũng cho phép người chơi đấu trực tiếp với nhau. Để xem ai là người sở hữu công nghệ hiện đại và tài thiện xạ siêu hạng. Trong vũ trụ giả lập khổng lồ này. Không có bất khả thi.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Hashiriya Drifter MOD APK v1.8.55 (Unlimited money) mới nhất

EVE-Echoes-mod-mod

Có thể nói, EVE Echoes là game di động có lượng người chơi đồng thời và mật độ cao nhất. Để du hành trong vũ trụ vô hạn và vô hạn. Hãy tự do thiết kế trạm vũ trụ của riêng bạn và con tàu vũ trụ yêu thích của bạn. Trò chơi đã kế thừa thành công những gì đã có trong EVE Online và rất hấp dẫn. Vẫn còn nhiều thời gian để EVE Echos Mod tiếp tục cập nhật và phát triển. Hãy chuẩn bị tinh thần và dũng khí để bước vào vũ trụ rộng lớn ngay từ bây giờ.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển