Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Fortnite APK v14.50.0-16451367 mới nhất

Họ Mười bốn ngày
biên tập viên Epic Games, Inc.
chấp hành 14,50.0-16451367
kích thước 148 triệu
Chức năng MOD N / A
ủng hộ Android 5.0+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Thể loại battle royale gần như thống trị ngành công nghiệp trò chơi điện tử từ năm 2017 đến năm 2019. Kể từ khi phát hành PUBG huyền thoại. Nhiều trò chơi đã dựa vào sự phổ biến của nó để tạo ra các đấu trường cũng vô cùng sáng tạo. Chưa kể Fortnite đã phát hành game trên nhiều nền tảng khác nhau. Cho đến nay nó đã thâm nhập vào thị trường di động. Lý do nó thành ra theo cách này không phải vì nó theo sau thành công của PUBG trước đó. Đó là bởi vì bản thân lối chơi có phần tách biệt so với các trò chơi khác. Tôi sẽ làm rõ điều đó cho bạn trong giây lát.

Vẫn là một đấu trường với 100 người chơi khác nhau. Vẫn là chuyến bay đến hòn đảo nổi tiếng. Nhưng bây giờ mọi thứ trông sặc sỡ và sặc sỡ hơn rất nhiều, cùng với đó là cơ chế hoàn toàn mới khác với PUBG. Fortnite đã tích lũy được một lượng lớn người chơi trong suốt thời gian tồn tại của nó. Tất cả đều dựa trên một nguyên lý đó là công nghệ hiện đại. Fortnite có nhiều công nghệ hơn so với người tiền nhiệm của nó. Tạo ra những trận chiến hấp dẫn từ đó.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Tanks A Lot! MOD APK v2.93 (Unlimited ammo) mới nhất

Apk mod Fortnite

Tải xuống Fortnite – Chaos 100 Gunner Arena

Những người chơi đã có kinh nghiệm với PUBG có thể làm quen với việc chơi trong Fortnite một cách khá dễ dàng. Bạn vẫn sẽ tham gia một phòng có 100 người. Sau khi bắt đầu, có thể thực hiện một chuyến bay cùng nhau. Bay đến hòn đảo đặc trưng của trò chơi. Mỗi người chọn một thời điểm để nhảy dù và hạ cánh ở những địa điểm khác nhau. Ngoài các thành viên của một đội, họ sẽ luôn theo sát nhau. Sau đó, bạn và mọi người khác sẽ đi lang thang xung quanh. Với chiếc cuốc trong tay, hãy bắt đầu trang bị cho mình những vũ khí tối tân nhất. Là người sống sót duy nhất trên hòn đảo này.

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa tựa game này với PUBG chính là chiếc cuốc trên tay của mỗi người chơi. Họ sẽ sử dụng nó để phá hủy những ngôi nhà trên đảo. Thu thập tài nguyên gỗ mà bạn sẽ cần sau này, đồng thời thu thập nhiều loại vũ khí và tạp chí, những vật phẩm hỗ trợ cần thiết cho chuyến đi chiến đấu của bạn. Sử dụng gỗ thu thập được để phù hợp với các hình vẽ. Xây tường và tạo tất cả các loại cấu trúc theo cách bạn thích tùy thuộc vào mục đích và chiến lược bạn muốn chơi.

Mod Mod của Fortnite

Rất nhiều vũ khí và vật phẩm đặc biệt

Có hàng tấn vũ khí và đồ vật khác nhau nằm rải rác trên đảo. Chúng có thiết kế mang hơi hướng vũ khí của tương lai. Nhưng tất cả chúng đều có các chức năng quen thuộc của một khẩu súng trường, súng ngắn, shotgun … Fortnite còn bổ sung thêm các vật phẩm hồi máu và áo giáp để bạn mạnh mẽ hơn sau khi chiến đấu với đối thủ. Những vũ khí này cũng có các cấp độ và sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào màu nền, từ màu trắng là cấp thấp nhất đến cam là cấp cao nhất. Bạn thường nhặt súng màu tím và cam vào cuối trò chơi khi vòng tròn đã thu nhỏ lại thành một kích thước nhỏ.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Manor Cafe MOD APK v1.103.10 (Vô hạn tiền, ngôi sao) mới nhất

APK mod Fortnite miễn phí

Sử dụng chiến thuật của riêng bạn

Tôi muốn nói thêm về tài nguyên gỗ trong game vì nó đóng một vai trò khá quan trọng đối với bất kỳ game bắn súng nào. Như bạn đã biết, bạn phải thu thập gỗ bằng cách sử dụng một cái cuốc để phá hủy các tòa nhà. Sau đó sử dụng bản vẽ để tạo ra những bức tường với rất nhiều hình vẽ với các hình dạng khác nhau. Bạn có thể xây dựng đường hầm của riêng bạn. Nhưng phần lớn gỗ được dùng để che chắn đạn của kẻ thù. Tạo các tòa nhà đơn giản để hấp dẫn chiến thuật. Giúp đối thủ không nhìn thấy vị trí của bạn. Gỗ thực sự rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Bản mod Fortnite miễn phí

Trận chiến với nhiều cái nhìn thú vị

Nhân vật trong Fortnite có 2 ngoại hình cơ bản là nam và nữ. Nếu bạn muốn, bạn có thể đặt hàng ngoại hình mới. Thể hiện cá tính của bạn trong các trò chơi phi thường và khác biệt. Bay khắp nơi trong trang phục siêu anh hùng. Tất nhiên, nó sẽ không có khả năng như trong phim. Hãy cầm súng và tiêu diệt tất cả chúng cùng các nhân vật X-Men nổi tiếng. Giá cho bất kỳ loại trang phục nào sẽ không quá cao đối với bạn. Đừng lo lắng và hãy thỏa sức làm đẹp ngay cho mình.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Best Fiends MOD APK v9.3.5 (Unlimited money, energy) mới nhất

Fortnite miễn phí

Từ cảm nhận và phản ứng nhiệt tình của người chơi. Cho đến khi nó được xuất bản trên nhiều nền tảng khác nhau. Fortnite đã chứng minh rằng bản thân trò chơi là một sản phẩm đáng giá từ Epic Games. Đồng thời, người ta mang đến rất nhiều xu hướng mới và đẹp mắt. Đặc biệt, nó còn thu hút rất nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng tham gia chơi và đưa ra những đánh giá vô cùng tích cực. Vậy tại sao bạn vẫn chưa thử mod Fortnite?

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển