Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Fury Survivor: Pixel Z APK v1.065 mới nhất

Họ Anger Survivor: Pixel Z
biên tập viên LTGAMES TOÀN CẦU
chấp hành 1,065
kích thước 172 triệu
Chức năng MOD N / A
ủng hộ Android 4.4+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Nhân loại bây giờ chỉ còn lại vài nhóm người sống sót. Sau thảm họa, xác sống phát nổ một cách kỳ lạ và khủng khiếp. Nhiều người đã chết và không thể qua khỏi. Bạn là một người đàn ông, một trong những người sống sót sau thảm họa. Bây giờ trong tâm trạng xa xôi và tức giận nhất. Anh bắt đầu hành trình báo thù của mình với bầy xác sống khát máu. Và thế là bắt đầu cuộc hành trình trong Fury Survivor: Pixel Z. Một trò chơi pixel độc đáo lấy cảm hứng từ một thảm họa toàn cầu. Một trong những câu chuyện về zombie thực tế và đáng sợ nhất mà bạn sẽ thấy.

Bước đi trong đống đổ nát với nỗi buồn và sự phẫn nộ. Nhân vật chính quyết tâm trả thù và tiêu diệt tất cả các xác sống để tìm kiếm người phụ nữ và con gái vẫn mất tích không dấu vết. Hành trình tiêu diệt lũ xác sống này sẽ mất nhiều thời gian vì số lượng quá lớn của chúng. Vì vậy, bạn cần trang bị những công nghệ cần thiết để chống lại đại dịch. Những vũ khí có sức sát thương lớn và những người bạn đồng hành dũng cảm.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Benji Bananas MOD APK v1.43 (Unlimited bananas) mới nhất

Anger Survivor Pixel Z Mod

Tải xuống Fury Survivor: Pixels Z Mod – Fight for Hope

Phiêu lưu mọi lúc mọi nơi. Nó tràn ngập tiếng gầm gừ của lũ xác sống ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đi qua các thành phố bị phá hủy. Nơi hoang vắng để tìm gia đình. Gặp gỡ các undead và cho họ thấy sức mạnh của con người là gì. Chỉ cần thao tác các nút để tấn công xác sống bằng vũ khí của bạn. Cách duy nhất là chiến đấu để bạn có thể sống sót và tìm thấy gia đình của mình. Nếu không thì chắc chắn sẽ chết và rơi vào tay lũ undead độc ác.

Cùng với việc giết chóc hàng loạt các xác sống. Đó là quá trình thu thập các vật phẩm trên đường phố và các tài nguyên cần thiết. Góp phần không nhỏ trong việc chế tạo vũ khí, áo giáp và nhiều vật phẩm đặc biệt. Dùng để chiến đấu và tiêu diệt xác sống theo một cách đặc biệt. Nhân vật chính mang trong mình một sự tức giận đến tột cùng. Giờ đây, việc giết vợ và con gái nhỏ của mình một cách hỗn loạn là hoàn toàn bình thường đối với anh, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để gặp họ. Phá hủy thậm chí cả thế giới.

Fury-Survivor-Pixel-Z-mod-apk

Chế tạo vũ khí cho trận chiến

Đi kèm với chiếc chùy gỗ mang tính biểu tượng của toàn trò chơi. Hệ thống vũ khí còn lại cũng vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn và tiêu diệt các xác sống. Được làm từ các vật liệu khác nhau được tìm thấy trong thành phố. Có một danh sách toàn bộ các công thức nấu ăn khác nhau. Kết hợp các thành phần từ Dễ đến Khó Bạn thậm chí có thể nhặt một thanh thép mà bạn có được trên đường đi và biến nó thành một vũ khí. Tuy nhiên, so với những vũ khí được kết hợp với những công thức phức tạp. Khi đó có thể cây gậy của bạn sẽ ở mức thấp hơn nhiều.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Evolution of Species 2 MOD APK v1.0.9 (Unlimited DNA, no ads) mới nhất

Anger-Survivor-pixel-z-mod-mod

Nông nghiệp và các yếu tố tồn tại

Đừng chỉ đi loanh quanh. Nhà phát triển cũng cố gắng làm cho mọi thứ trở nên thực tế nhất có thể. Khi thêm vào các yếu tố của một trò chơi sinh tồn. Như dựng lều, trồng hoa màu trên cánh đồng nhân tạo. Lương thực và sản xuất thực phẩm. Cung cấp nguồn thức ăn duy nhất để sống sót sau đại dịch, đặc biệt là vào thời điểm thây ma ở khắp mọi nơi. Bạn cần tìm nơi ẩn náu ở một nơi thực sự an toàn và vắng vẻ. Sau đó chuẩn bị mọi thứ cẩn thận. Để chuẩn bị cho mọi cuộc thám hiểm vào thế giới. Về cơ bản, Fury Survivor: Pixel Z giống như một trò chơi sinh tồn thực sự.

Fury-Survivor-Pixel-Z-miễn phí

Tìm hiểu kỹ cốt truyện.

Một câu chuyện đơn giản nhưng sâu sắc và cảm động. Cho thấy nỗi đau và sự mất mát của người đàn ông. Khi anh phải sống sót với hy vọng tìm lại được người vợ và đứa con gái thân yêu của mình. Ngoài ra, còn có sự căm ghét tột độ của các xác sống. Người đã gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chuỗi sự kiện này. Và đặc biệt là trong quá trình chơi game. Bạn sẽ khám phá thêm nhiều tình tiết câu chuyện mới. Gặp gỡ rất nhiều nhân vật bí ẩn. Khám phá nguồn gốc và nguyên nhân của thảm họa đại dịch zombie này.

Top MOD >>>  #1 DownLoad My Ghost Girlfriend MOD APK v2.1.2 (Free Premium choices) mới nhất

Fury-Survivor-Pixel-Z-mod-miễn phí apk

Những yếu tố quen thuộc của thảm họa thây ma được thể hiện khá chân thực và có chiều sâu. Đẩy nỗi đau và giới hạn của con người đến cực hạn. Sẵn sàng làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình. Để có thể đánh bại những con quái vật xấu xa này. Lấy lại hy vọng cho nhân loại bằng cách sống sót và chiến đấu trong thế giới hoang tàn này. Những chi tiết mới về hậu tận thế trong Fury Survivor: Pixel Z Mod sẽ khiến bạn nhớ mãi.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển