Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Lewd League Soccer MOD APK v1.0.24 (https://gamedva.com/lewd-league-soccer#Lewd_League_Soccer_mod_version) mới nhất

Họ Lewd League Soccer
biên tập viên Nutaku
chấp hành 1.0.24
kích thước 93 triệu
thể loại Các môn thể thao
Chức năng MOD https://gamedva.com/lewd-league-soccer#Lewd_League_Soccer_mod_version
ủng hộ Android 4.1+

Có lẽ là tất cả mọi người, không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Tất cả mọi người đều đồng ý rằng môn bóng đá nam thường hấp dẫn hơn vì tính cạnh tranh và chiến thuật được trình bày một cách chân thực và rõ ràng nhất. Tuy nhiên, hôm nay các bạn hãy thử sức mình với môn bóng đá nữ. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Đầu tiên, hãy nói về Lewd League Soccer. Đây là một trò chơi thể thao thú vị về chủ đề bóng đá nữ. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đằng sau hậu trường nên hãy chuẩn bị tinh thần.

Để nói về Lewd League Soccer, tôi có thể mô tả nó chỉ bằng một từ, đó là điều hấp dẫn. Mặc dù đối với các trò chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá. Khi đó cách chơi của chúng sẽ tương tự nhau và không quá khác biệt. Thì với trò chơi bóng đá nữ này, mọi suy nghĩ của bạn sẽ dần tan biến. Sự hấp dẫn mà tôi đang nói đến chủ yếu không nằm ở các trò chơi. Đó là những cầu thủ có rất nhiều cô gái xinh đẹp. Tóm tắt chúng trong nhóm của bạn. Dẫn dắt họ đến chức vô địch của giải bóng đá thế giới. Mang danh hiệu huấn luyện viên xuất sắc nhất.

APK của Lewd League Soccer Mod

Phiên bản mod Lewd League Soccer

  • Nhân vật đạt cấp độ cao nhất sau khi Fuse.
  • Khi bạn nhận được xu bạn có 2500 xu. Sau khi mua mặt hàng, số tiền được đặt lại về 0.

Tải xuống Lewd League Soccer – Trình mô phỏng huấn luyện viên đội nữ

Câu chuyện bắt đầu khi bạn tham gia câu lạc bộ Amber and Vicarious Vixens. Gặp gỡ các nữ cầu thủ xinh đẹp với ngoại hình hấp dẫn. Bạn – một huấn luyện viên vừa tham gia câu lạc bộ. Nhiệm vụ dẫn dắt các cô gái và các cầu thủ, tham gia các giải đấu, tập luyện các trận bóng đá hấp dẫn, làm quen với mọi người. Mục tiêu chính là dẫn dắt đội đến chức vô địch thế giới. Bạn cũng là người huấn luyện và là người đàn ông duy nhất ở nơi này. Vì vậy trong quá trình dạy kèm cho nữ sinh. Nhiều câu chuyện bí mật sẽ xảy ra.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Neo Monsters MOD APK v2.20 (Increased catch rate) mới nhất

Dựa trên số liệu thống kê và cấp bậc của người chơi, bạn có thể sử dụng tiền thuê hoặc ký hợp đồng với các cô gái. Chăm sóc tất cả các dịch vụ cần thiết, huấn luyện và xếp họ vào đội hình chính và đội dự bị. Bắt đầu các trò chơi thực hành nhỏ, điều khiển các cầu thủ trong trò chơi giữ bóng, chuyền và ghi bàn. Hãy nhớ đừng để bị phân tâm bởi cơ thể của các cầu thủ. Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội chọc thủng lưới đối phương và khiến anh ta làm điều ngược lại.

Lewd League Soccer Mod-Mod

Một số lượng lớn người chơi

Với hơn 50 người chơi có ngoại hình, cấp bậc và số liệu thống kê khác nhau. Bạn sẽ dần dần thu thập từng cô gái để thêm vào danh sách và bộ sưu tập đồi trụy của bạn mà tôi không thể nói đến ở đây. Khi bạn tiếp tục thu thập nhiều hơn, công việc của bạn ngày càng bận rộn hơn khi bạn dành phần lớn thời gian để huấn luyện, đào tạo, gặp gỡ và làm mọi thứ cho mọi cô gái trong câu lạc bộ. Ngoài ra, có thể nâng cấp cầu thủ để nâng cao kỹ năng chơi của cả đội. Đây là cách bạn đạt được hiệu suất cao và tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Miễn phí apk mod Lewd League Soccer

Mặc dù một trò chơi không dành cho người chưa trưởng thành. Và những chi tiết như vậy thường tạo nên phần lớn của trò chơi. Nhưng Lewd League Soccer vẫn chủ yếu là một trò chơi thể thao theo chủ đề bóng đá. Vì vậy game bóng đá vẫn được thể hiện một cách chi tiết. Bạn cũng có thể chơi những trò chơi bóng này. Thao tác điều khiển người chơi không quá khác biệt so với các game đá bóng thông thường. Một mặt, trong khi bạn lãnh đạo nhóm của mình, bạn làm mọi thứ. Rất thực tế và được suy nghĩ kỹ lưỡng để đạt được thành thạo hay không, tất cả đều được thực hiện bằng một tay.

Bản mod Lewd League Soccer

Nhiều câu chuyện thú vị đằng sau nó

Ngoài việc dẫn dắt đội của mình. Trong những ngày nghỉ, bạn có thể dành thời gian cho một số người chơi nhất định mỗi ngày. Có một tính năng SMS trong trò chơi cho phép bạn trò chuyện với các cô gái mỗi ngày. Tìm hiểu những câu chuyện riêng tư của họ. Hai người trở nên thân thiết hơn, gặp nhau ở nhiều nơi và nếu thành công thì đi xuyên biên giới. Hơn 40 bức tranh thu nhỏ của câu chuyện giữa bạn và mọi người trong câu lạc bộ thật đẹp mà bạn có được khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ.

Lewd League Soccer Mod miễn phí

Chỉ bấy nhiêu thôi khiến tôi không thể kể hết cho bạn hết sức hấp dẫn mà trò chơi bóng đá đơn giản này mang lại. Bởi không chỉ bóng đá, bạn còn có thể làm được rất nhiều điều thú vị khác. Và đối tác của bạn sẽ trở thành những cao thủ – những cô gái xinh đẹp với thân hình hấp dẫn. Nếu bạn đã quá chán nản vì thua nhiều trong game ngoài đời và trong game, hãy ghé qua các cô gái để họ chăm sóc và chiều chuộng bạn nhiều hơn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia mod Lewd League Soccer để tiến tới chức vô địch và hơn thế nữa.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển