Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Love Academy MOD APK v1.0.13 (Unlimited energy/High Photo count) mới nhất

Họ Học viện tình yêu
biên tập viên Whee Games Ltd
chấp hành 1.0.13
kích thước 47 triệu
thể loại câu đố
Chức năng MOD Năng lượng không giới hạn / số lượng ảnh cao
ủng hộ Android 5.0+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Bạn sẽ làm gì khi được nhận vào trường đại học danh giá nhất thế giới? Bạn có muốn học và tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc không? Hầu hết mọi người sẽ nói không với điều đó. Nếu bạn có thể nghĩ ra điều gì đó, bạn sẽ làm được. Đừng ngần ngại thử ngay bây giờ. Bởi vì hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Học viện tình yêu, trò chơi hẹn hò thú vị trong phiên bản học đường. Nếu bạn có chút hiểu biết và rất hào hứng thì hãy cùng tôi khám phá trò chơi này nhé.

Học Viện Tình Yêu là game hẹn hò không dành cho trẻ em. Cải trang như một trò chơi giải đố thông thường. Các cầu thủ sẽ tham gia vào bầu không khí của một trường đại học. Nơi mà giáo viên và học sinh không chỉ dạy và học. Còn rất nhiều hoạt động thú vị khác mà tôi không muốn kể cho bạn ở đây. Chỉ những ai trải nghiệm game mới có thể hiểu được. Trường đại học này không chỉ là để tích lũy kiến ​​thức để trải nghiệm những câu chuyện đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Life is a Game MOD APK v2.4.15 (Unlimited diamonds) mới nhất

Gửi Mod Avademy

Tải xuống bản Mod Love Academy – Dating School Version

Khi đến với Love Academy, bạn đang tham gia vào môi trường học tập đại học đẳng cấp quốc tế. Nơi đây quy tụ những giáo viên có kỹ năng giảng dạy tốt cũng như những sinh viên tài năng và hiểu biết. Nhưng đó không phải là vấn đề chính mà chúng ta cần giải quyết. Nhiệm vụ của bạn là gặp gỡ các giáo viên và học sinh của ngôi trường này. Nói chính xác hơn, tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện trong phần tiếp theo.

Đầu tiên chúng tôi gặp gỡ và nói chuyện với mọi người. Sử dụng lời thoại có sẵn để nói. Nhấn vào màn hình để cuộn qua các hộp thoại. Chọn khi có nhiều hơn một câu trả lời hợp lý để làm cho bên kia cảm thấy hài lòng và vui vẻ. Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ có cơ hội đi chơi với họ bằng cách chơi một trò chơi nhỏ tương tự như xếp kẹo. Nhưng đó là hình tổ ong và chọn những quả bóng cùng màu để tăng điểm. Nếu hoàn thành mục tiêu mini game, bạn sẽ chiếm được tình cảm của người đó. Điều quan trọng là phải chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Dear Avademy mod apk

Các nhân vật khác nhau ở các nơi

Môi trường đại học là nơi tập trung nhiều giảng viên và sinh viên. Không đề cập đến thành tích học tập của cô ấy. Các cô gái phải có thân hình đẹp và khuôn mặt đảm bảo sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy tiếp tục và nói chuyện với họ. Một số người sẽ khá dễ gần, nhưng một số cũng khá nóng tính và không muốn bạn làm phiền họ. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn, họ cũng sẽ mở lòng với bạn. Bạn có thể gặp họ ở những nơi như lớp học, hành lang, phòng tập thể dục, căng tin tùy theo công việc và sở thích của mỗi người.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Warlords of Aternum MOD APK v1.19.0 (Increases HP, High damage) mới nhất

Sưu tầm tranh ảnh qua trò chơi

Nếu mini-game bạn giành được trái tim của các cô gái ở trường, thì bạn đã chơi. Giả sử rằng là một cô gái, bạn phải đối mặt với nhiều thử thách mới. Cô ấy sẽ cởi mở và muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn. Bạn có thể gặp cô ấy hầu như bất cứ lúc nào. Các cuộc trò chuyện đôi khi được thêm vào các chủ đề khá nhạy cảm. Tất nhiên, những câu chuyện này liên quan đến tuổi trưởng thành. Cô ấy không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh bị nhiễm bẩn với bạn. Vì vậy, hãy thu thập chúng thường xuyên nhất có thể. Để có một thư viện ảnh cô gái và giáo viên phong phú nhất.

Miễn phí APK Love avademy mod

Thay đổi ngoại hình đặc biệt

Khi đã làm chủ cuộc trò chuyện và hẹn hò. Bạn gần như đang ở mức độ thân mật với các cô gái. Họ sẽ không ngại chia sẻ những điều riêng tư nhất của họ. Tại thời điểm này, bạn có thể tiết kiệm tiền cho các trò chơi nhỏ đang được chơi. Mua một loạt các tiện ích và trang phục để tặng cho các cô gái. Bạn thậm chí có thể thay quần áo của bạn. Đi để có một diện mạo mới và làm nổi bật phần hấp dẫn hơn của mỗi người. Cho các cô gái mặc váy ngắn, áo sơ mi trắng và đội nhiều mũ màu sặc sỡ.

Top MOD >>>  #1 DownLoad My Ghost Girlfriend MOD APK v2.1.2 (Free Premium choices) mới nhất

Gửi Avademy-Mod-Mod

Môi trường đại học là nơi bạn có thể tiếp xúc với nhiều người. Kết bạn với học sinh và giáo viên ở trường. Trải qua hầu hết những kỷ niệm thời học trò. Ngoài ra, bạn có thể làm một số điều mà trước đây chưa ai nghĩ tới. Đó là những gì tôi đang nói về Học viện Tình yêu. Trò chơi mang đến cho bạn một cách khác để hòa mình vào cuộc sống của sinh viên đại học. Tất nhiên, chúng chỉ có thể được thực hiện trong trò chơi. Nhưng đừng dại mà thử chúng ngoài đời thực. Nếu bạn quan tâm, hãy tải ngay Học Viện Tình Yêu để trải nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển