Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Monster Harem MOD APK v1.7.5 (God mode, High DMG, XP, Steps) mới nhất

Họ Hậu cung quái vật
biên tập viên Nutaku
chấp hành 1.7.5
kích thước 54 triệu
thể loại trò chơi nhập vai
Chức năng MOD Chế độ thần thánh, DMG cao, XP, Các bước [More]
ủng hộ Android 4.1+

Khám phá hầm ngục và tiêu diệt quái vật sẽ luôn là một vấn đề không bao giờ hết nội dung. Mọi người đều yêu thích cảm giác khám phá những hầm ngục tối tăm. Vào vai chiến binh dũng cảm tiêu diệt kẻ thù. Đẩy lùi các thế lực đen tối, giải phóng các vùng đất bị phong ấn khỏi sự xâm lược của chúng. Monster Harem cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, các chiến binh của bạn có nhiều chủng tộc, hình dạng và sức mạnh khác nhau. Phần tốt nhất là tất cả họ đều nữ tính, điều đó có thể tốt hơn. Chắc bạn vừa thích thú vừa bối rối đúng không? Vậy hãy bắt đầu.

Đó là sự kết hợp đặc biệt giữa dungeon, phiêu lưu RPG và clicker – chạm và chỉ cần chạm. Monster Harem mang đến cho bạn một thế giới nơi ác quỷ trở nên cuồng loạn và xâm chiếm tất cả các vùng đất và ngục tối tăm tối. Trong vai người lữ hành – người chơi. Bạn sẽ phiêu lưu qua tất cả các quốc gia này, gặp gỡ và tập hợp nhiều chiến binh tài ba. Điều đặc biệt ở đây là tất cả các chiến binh đều là những cô gái xinh đẹp. Dáng chuẩn và sức mạnh khủng khiếp. Mọi thứ khác là tùy thuộc vào bạn.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Idle Eleven MOD APK v1.14.11 (Unlimited money, VIP unlocked) mới nhất

Monster harem mod apk miễn phí

Phiên bản mod Monster Harem

  • Chế độ thần thánh.
  • Độ sát thương cao.
  • Bước vô hạn trong ngục tối.
  • Tăng XP cao trong Fusion.
  • Cần 1 nhân vật để tiến hóa.

Tải xuống Monster Harem Mod – Giải phóng các ngục tối nguy hiểm

Gameplay của Monster Harem hấp dẫn khi màn hình được chia thành 2 phần bằng nhau. Trên đây là số tiền, hòm bí mật, rương kho báu đã thu thập được ở mỗi màn chơi. Ở phía bên kia có hướng dẫn chiến đấu, chìa khóa và kho báu. Ở giữa là bản đồ của hầm ngục mà bạn đang khám phá. Các góc được đánh dấu và các góc được thể hiện rõ ràng. Nửa còn lại của màn hình dưới là phòng dungeon, được thể hiện bằng đồ họa 3D đơn giản nhưng đẹp mắt. Tại đây bạn có thể thao tác trên màn hình và di chuyển qua các vị trí trên bản đồ. Gặp gỡ và chiến đấu với quái vật. Thu thập kho báu và hoàn thành cấp độ.

Với vai trò của một lữ khách chỉ huy. Nhiệm vụ chính của bạn trong các màn chơi là dẫn dắt nhóm thám hiểm của bạn. Di chuyển khắp nơi để tìm kiếm kho báu. Cơ động và ra lệnh cho các chiến binh chiến đấu khi gặp kẻ thù. Vì nó được phát triển theo lối chơi theo lượt nên mỗi đòn tấn công của bạn đều rất quan trọng. Tạo ra bước ngoặt cho toàn bộ trận đấu nên phải cực kỳ cẩn thận.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Eyes: Scary Thriller MOD APK v6.1.33 (Unlocked all, Immortal) mới nhất

Monster Harem miễn phí

Đồng đội tốt

Chỉ với 19 chiến binh, không nên sở hữu quá nhiều. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, những chiến binh này đều là những cô gái có ngoại hình lộng lẫy và cuốn hút. Với những sức mạnh và chủng tộc hoàn toàn khác nhau. Vẫn không thể làm giảm sức hút của các nữ chiến binh. Được rồi, chúng ta hãy tập trung vào vấn đề chính. Chính xác là bạn có thể đưa đến 4 cô gái để khám phá mỗi hầm ngục đơn giản vì quá nhiều quá mạnh và tạo ra sự mất cân bằng. Và mỗi người đều có những kỹ năng riêng biệt có thể kết hợp với nhau rất tốt. Vì vậy các cuộc đấu đòi hỏi sự tư duy và ứng biến rất cao.

Monster Harem Mod

Rất nhiều quốc gia bí ẩn

Monster Harem có hơn 150 ngục tối khác nhau nằm rải rác trên khắp thế giới. Mỗi dungeon có một tính năng độc đáo làm cho nó khác biệt so với những dungeon khác. Bạn có thể chinh phục tất cả Tin vui cho bạn là tất cả các ngục tối đều chứa rất nhiều kho báu giá trị. Chứa tiền vàng, chìa khóa và rương kho báu, những vật phẩm mà bạn sẽ cần để lên cấp cho các cô gái chiến binh của mình. Nếu may mắn, bạn cũng có thể nắm giữ nhiều báu vật huyền thoại với một mức giá thấp. Đây cũng là những chiếc lò nướng gacha khổng lồ để bạn thử vận ​​may. Không thể không kể đến các loại quái vật khác nhau. Sức mạnh đặc biệt của tất cả chúng sẽ gây bất ngờ cho chuyến thám hiểm của bạn.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Powerlust MOD APK v0.891 (Unlimited Power) mới nhất

Monster Harem Mod apk

Thành tựu Phần thưởng Thành công có giá trị

Đối với một trò chơi phiêu lưu RPG. Nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng liên quan là rất cần thiết. Các nhiệm vụ nội dung phong phú có thể là khám phá một số ngục tối nhất định, giết một số lượng lớn quái vật hoặc vượt qua một cột mốc cao trong trò chơi. Cảm giác hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng thật thú vị đối với mọi game thủ. Bởi sau những khó khăn và không bỏ cuộc, tất cả các bạn sẽ được đền đáp bằng những trang bị mạnh mẽ hoặc thậm chí là một chiến binh đẹp trai mới toanh. Cùng nhau vượt qua nhiều thử thách nhất có thể và nhận được nhiều thành công cùng những phần thưởng hấp dẫn.

Monster Harem Mod-Mod

Nếu muốn nói hết những điều hấp dẫn và lôi cuốn về Monster Harem thì không thể tóm tắt hết ở đây được. Tôi khuyên bạn nên thử trải nghiệm trò chơi phiêu lưu nhập vai khá nhàn hạ này. Bởi bên cạnh những chiến binh xinh đẹp còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn trong các ngục tối. Cùng tải Monster Harem Mod về máy và kết hợp với các bạn nữ cho vừa lòng nhé.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển