Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad School of Chaos APK v1.815 mới nhất

Họ Trường học của sự hỗn loạn
biên tập viên VNL Entertainment Ltd
chấp hành 1.815
kích thước 94 triệu
Chức năng MOD N / A
ủng hộ Android 4.3+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Cảnh báo!!! Ngôi trường hiện đang phải hứng chịu một ngày tận thế thây ma khủng khiếp. Cô giáo bây giờ ở đâu? Không có giáo viên? Có lẽ họ đã bị các xác sống ăn thịt? Vậy thì sinh viên được làm những gì mình yêu thích đúng không? Nó thật hấp dẫn và thật tuyệt vời. Vậy còn mối nguy hiểm của xác sống? Chắc chắn chỉ có chúng ta mới đứng lên chiến đấu với chúng. Chào mừng đến với trường học của sự hỗn loạn. Nơi các bạn chiến đấu trong môi trường thiêng liêng nhất chính là trường học. Nhưng không có giáo viên ở đây. Vì vậy, chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi muốn.

School of Chaos là một MMORPG mà bạn sẽ không thể tin được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong một ngôi trường bị bao vây bởi những thây ma độc ác. Giáo viên đã không được nhìn thấy ở đâu. Việc duy nhất của bạn lúc này là đứng lên và chiến đấu để bảo vệ chính mình. Vì không có biểu tượng của công lý là người thầy. Những vấn đề như bạo lực học đường sẽ nảy sinh mọi lúc. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chống lại và tồn tại cho đến khi bạn được tự do.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Idle Stickman Heroes MOD APK v1.0.23 (Free upgrade, unlocked Premium) mới nhất

School-of-hỗn loạn-mod-apk-miễn phí

Tải xuống School of Chaos – Hỗn loạn trong trường địa điểm

Chúng tôi sẽ chơi với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân vật cùng lúc trong thời gian thực. Trong ngôi trường bị phá hủy này giờ chỉ có 2 thế lực. Đó là học sinh và lũ thây ma khát máu. Bạn sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để chiến đấu trong thế giới điên rồ này, nơi không còn công lý. Bây giờ mục tiêu duy nhất là sống sót hoặc chết. Chọn và tùy chỉnh nhân vật của bạn theo cách bạn thích. Tham gia chiến trường để hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với xác sống, kết bạn và kết bạn mới.

Điều này bao gồm tất cả công việc bạn muốn làm trong một thế giới nhập vai. Tuy nhiên, nó khác với bối cảnh thế giới thần thoại huyền ảo tuyệt đẹp. School of Chaos đưa bạn đến trường. Một nơi chỉ dành cho các hoạt động học tập và giải trí. Nhưng bây giờ thầy không còn nữa. Mọi người sẽ biến nó thành bãi chiến trường. Hãy để trường học là điều bạn nghĩ là có ý nghĩa nhất ngay bây giờ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tưởng tượng. Không sử dụng bất cứ điều gì trong cuộc sống thực.

School-of-Chaos-mod-free

Có những vũ khí kỳ lạ nhất

Tất cả vũ khí từ các thể loại khác nhau của trò chơi trực tuyến sẽ xuất hiện tại School of Chaos. Bạn có thể tự do lựa chọn vũ khí yêu thích của mình. Hơn 1000 vũ khí khác nhau, từ các vật phẩm thực tế như cưa, kiếm, búa. Cho đến những vũ khí thần thoại trong nhiều trò chơi nổi tiếng như móng vuốt, thánh kiếm, đũa thần. Rất nhiều thứ dường như không giống vũ khí, như kẹo Giáng sinh, biển báo DỪNG … những thứ kỳ lạ nhất có thể xuất hiện và bạn có quyền chọn bất kỳ loại nào mình muốn. Nghe có vẻ vui và thú vị.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Swordigo MOD APK v1.4.3 (Unlocked all) mới nhất

School of Chaos Mod

Làm quen với các bạn cùng lớp và chiến đấu cùng nhau

Lên đến hàng nghìn người chơi cùng một lúc. Chắc chắn một lúc nào đó bạn sẽ gặp được một người bạn. Anh cũng là đồng đội trung thành nhất của anh. Làm việc cùng nhau để chống lại những kẻ bắt nạt và thây ma. Cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ và tăng sức mạnh của bạn lên mức tối đa. Đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian vui vẻ nhất trong trò chơi mà bạn từng có. Kiếm được nhiều gia tộc hơn nữa để cùng nhau xây dựng một đội quân vô địch. Chiến đấu không sợ kẻ thù.

School-of-hỗn loạn-mod-apk

Sở hữu và thiết kế ngôi nhà của riêng bạn

Đừng chỉ chiến đấu và làm nhiệm vụ. Bạn thậm chí có thể sở hữu ngôi nhà của riêng mình với rất nhiều kiểu dáng và không gian khác nhau. Sở hữu một ngôi nhà là điều vô cùng dễ dàng trong School of Chaos. Đây là cách bạn có thể mời nhóm bạn bè của mình tham gia bữa tiệc. Nhảy vui vẻ xua tan đi bao mệt nhọc. Thêm nhiều niềm vui và kỷ niệm cho trò chơi và bạn bè của bạn. Một ngôi nhà với nhiều đồ đạc và đồ trang trí đẹp mắt cũng là nơi tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi sau những trận chiến đấu căng thẳng và mệt mỏi nhất.

School-of-Chaos-Mod-Mod

Tất cả các yếu tố của một MMORPG sẽ kết hợp với nhau trong School of Chaos. Mặc dù với hình nền và đồ họa vui nhộn. Nhưng nó vẫn là một game đáng chơi vì thiết kế mang tính cộng đồng và đoàn kết. Chúng ta có thể làm bạn với bất kỳ ai trên chiến trường. Hãy là những người đồng đội tốt và giúp đỡ bản thân trong lúc khó khăn. School of Chaos Mod là một trò chơi tuyệt vời để bạn thoát khỏi sự mệt mỏi và buồn chán.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Guitar Girl MOD APK v4.3.0 (No ads) mới nhất

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển