Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad Tavern of Sins MOD APK v1.0.4.4 (Unlimited money) mới nhất

Họ Quán rượu tội lỗi
biên tập viên Nutaku
chấp hành 1.0.4.4
kích thước 81 triệu
thể loại mô phỏng
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
ủng hộ Android 4.1+

Các anh hùng chịu trách nhiệm giải cứu thế giới luôn rất bận rộn với những nhiệm vụ lớn của họ. Nổi tiếng là vậy nhưng sẽ có lúc họ mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Dù gì thì họ cũng là con người nên điều đó có lý. Những nơi lý tưởng để các anh hùng nói lời từ biệt là các quán rượu nhẹ nhàng của vương quốc. Bạn có muốn điều hành một quán rượu như vậy không? Nếu vậy, tôi khuyên bạn nên thử Tavern of Sins.

Kiểu quán rượu để chào người dũng cảm. Anh hùng của một vương quốc là một trong những chi tiết ngoài lề nổi tiếng trong truyện tranh hay anime. Hãy cho chúng tôi biết thêm về cuộc đời của các anh hùng. Trả lời các câu hỏi như những gì các anh hùng làm khi họ không chiến đấu. Tại Tavern of Sins, bạn sẽ hiểu rõ hơn nếu trực tiếp điều hành quán rượu của mình. Đón khách hùng mỗi ngày. Đồng thời tuyển dụng những nhân viên đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Tăng thu nhập cho địa điểm này và tìm hiểu thêm về những câu chuyện đằng sau nó.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Extreme Landings Pro MOD APK v3.7.6 (Unlocked) mới nhất

Tavern of Sins Mod-Mod

Tải xuống bản mod Tavern of Sins – cửa hàng quán rượu dành cho anh hùng

Một quán rượu chứa các anh hùng sẽ có thiết kế hoài cổ hơn. Dựa trên bối cảnh thời trung cổ, kiến ​​trúc của quán rượu cũng tương tự như vậy. Với sàn gỗ và bàn được xếp thành hàng. Là nơi để khách có thể ngồi và ngắm nhìn các bạn nhân viên dễ thương. Ở giữa thanh, các ô vuông thể hiện chức vụ của các nhân viên. Họ sẽ không mang rượu ra mời khách, nhưng họ đang làm một công việc mà chúng ta không nên nói đến ở đây. Đặc biệt nếu gộp 2 ô gái giống nhau sẽ được 1 ô gái đẹp hơn phiên bản cũ. Khách hàng sẽ rất thích thú và chi mạnh tay cho mỗi cô gái. Đó là công việc chính của họ.

Thông qua số tiền nhận được từ các cô gái. Sử dụng chúng ngoài một vài cô gái đơn giản. Dùng để nâng cấp thành cô gái xinh đẹp vượt trội so với bản gốc. Gameplay chỉ có vậy nhưng không hề nhàm chán khi thu hoạch được tiền. Bạn đang thuê một cô gái hấp dẫn khác. Thêm danh sách các nhân viên quán rượu rất thú vị vào bộ sưu tập đáng tự hào của bạn.

Bản mod Tavern of Sins

Xem một thư viện ảnh thú vị.

Những cô gái bạn thuê không phải ai cũng ưa nhìn. Thực tế, cô ấy rất đáng yêu và có nhiều đặc điểm thú vị trên cơ thể. Khi được nhận, họ làm việc trong quán rượu. Bạn có cơ hội để thu thập rất nhiều hình ảnh của từng cô gái. Có những bức ảnh dễ dàng và đơn giản. Và tất nhiên, một số bức ảnh không được đứng đắn cho lắm. Quán nhậu thu lãi khá nhờ có sự đóng góp không nhỏ của các cô gái. Vì vậy, bạn cần phải trân trọng chúng và lưu giữ những bức ảnh cẩn thận. Đây sẽ chỉ là bí mật của riêng bạn.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Producer: Choose your Star MOD APK v1.42 (Free shopping) mới nhất

Nâng cấp các cô gái hấp dẫn

Không chỉ hoạt động từ bên ngoài. Các cô gái sẵn sàng để bạn cởi áo ngoài. Thể hiện những phần thân thiết nhất của bạn mà không bị ép buộc hoặc đe dọa. Bạn muốn làm điều này. Đây là những gì bạn có trách nhiệm khi nâng cấp các cô gái. Cần một lượng vàng nhất định để đưa chúng lên cấp độ cao hơn. Ở trạng thái uể oải này, số tiền khách hàng kiếm được sẽ tăng lên đáng kể. Không chỉ con người, mà còn cả những cô gái thuộc các chủng tộc khác như quỷ, yêu tinh hay succubus. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tavern of sin mod apk

Thiết kế quán rượu đầy màu sắc

Không gian của quán cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thu hút những vị khách anh hùng đặc biệt. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cách bố trí của quán bar, từ chỗ ngồi đến khung cảnh quán rượu. Thông qua những thử thách hàng ngày và một bánh xe vận may. Bạn kiếm được tiền để trang trí thêm các tiểu cảnh hay cả một khu vực rộng lớn. Biến quán rượu của bạn thành một bãi biển với những cồn cát lớn. Một khu rừng đầy những sinh vật khác nhau. Hay một ngôi nhà kẹo xinh như mơ, mặc dù nơi này cũng không dành cho trẻ em.

Tavern of Sins mod apk miễn phí

Phiêu lưu sang một bên. Tận hưởng kỳ nghỉ hiếm hoi với các anh hùng trong một quán rượu vui vẻ. Trở thành người quản lý quán rượu, kinh doanh và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mà họ cần nhất. Với những nhân viên trẻ đẹp và chuyên nghiệp tạo nên những giây phút thư giãn vui vẻ sau mỗi trận đấu căng thẳng. Với lối chơi không giống game nào. Tính năng độc đáo này sẽ khiến nhiều người cảm thấy rất thích thú; Nếu bạn muốn biết mình có phải là một trong số họ hay không, hãy tải Tavern of Sins để tìm câu trả lời.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Dan the Man MOD APK v1.9.02 (Unlimited Money) mới nhất

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển