Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

#1 DownLoad WorldBox MOD APK v0.8.3 ( Free shopping, no ads) mới nhất

Họ WorldBox
biên tập viên Maxim Karpenko
chấp hành 0,8,3
kích thước 58 triệu
Chức năng MOD Mua sắm miễn phí, không quảng cáo
ủng hộ Android 5.0+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

WorldBox là một trò chơi mang đến cho bạn cơ hội xây dựng lại toàn bộ hệ sinh thái sự sống trên trái đất. Bạn sẽ có sức mạnh vô hạn. khôi phục sự sống ở đây và quyết định số phận của tất cả các loài động vật. Địa hình, tỷ lệ đất và nước và bản đồ dựa trên thực tế. Tuy nhiên, người chơi có thể tự thay đổi mọi thứ. Bạn có thể để các lực lượng khác ngoài con người kiểm soát thế giới. Người chơi có vai trò quan trọng cuối cùng, có nghĩa là mọi hoạt động trên hành tinh có thể bị gián đoạn. WorldBox đã thu hút hàng triệu người chơi với cùng số lượng đánh giá tích cực.

Cuộc sống hay gieo rắc sự hủy diệt, bạn đều có những lựa chọn này. Người chơi có thể làm cho một số sinh vật phát triển mạnh và thử nhiều cách khác nhau để tiêu diệt chúng. Sử dụng bom nguyên tử hoặc công cụ khác trong trình đơn thả xuống để làm cho trái đất bị đen một phần. WorldBox cung cấp cho người chơi kiến ​​thức mới về cách mưa axit làm tan chảy đất. Sự sống còn nằm trong tay người chơi, bạn có thể quan sát cách thức hoạt động của tất cả các loài từ xa. Can thiệp khi bạn cảm thấy cần thiết hoặc khi bạn muốn thể hiện sự thống trị của mình.

Top MOD >>>  #1 DownLoad The Seven Deadly Sins: Grand Cross APK v1.2.3 mới nhất

WorldBox Mod

Tải xuống WorldBox Mod – Reset Earth theo cách của bạn

Thể loại sandbox thường được các game thủ yêu thích, không những vậy WorldBox còn được kết hợp với indie. Mang lại trật tự cho thế giới trong trò chơi mô phỏng arcade gây nghiện này. Quay trở lại hàng triệu năm khi không có sự sống ở đây. Những gì bạn muốn thay đổi? Ai sẽ là những con vật có mạng sống đầu tiên và có sức ảnh hưởng lớn nhất? Tất nhiên tôi không có nghĩa là bạn. Phát triển nền văn minh từ đầu, xây dựng hệ thống giao thông, đường xá và nhiều công trình khác. Hãy xem cuộc sống và xem sự cạnh tranh giữa các thế lực. Ngay cả thực vật cũng không yên bình như bạn nghĩ. Luôn có sự cạnh tranh, ganh đua giữa chính họ, dù là sinh vật nhỏ nhất.

Tải xuống bản mod WorldBox

Weltbau

Có lẽ tôi thấy hơi khó để miêu tả chính xác vai trò của bạn. Chúng ta thường nói rằng Thượng đế hay Thượng đế là những thế lực bí ẩn thực sự có quyền năng và quyết định mọi thứ trong cách vận hành của loài người. Bạn có khả năng như nhau, cho dù cuộc sống dưới đây hoang dã đến đâu, bạn có quyền kết thúc nó. Trong khi cuộc sống có thể diễn ra bình thường, thì cũng dễ dàng tự đặt dấu chấm hết cho chính mình. Hãy để các loài động vật như cừu, sói, người lùn, thây ma và các sinh vật khác sống ở đây. Cũng giống như những gì bạn đã học, cuộc sống trải qua một thời kỳ từ nguyên thủy đến hiện đại. Đường xá và giao thông đã dần được cải thiện theo thời gian.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Attack On Moe H MOD APK v4.3.0 (Unlimited money, tickets) mới nhất

WorldBox mod apk

Nhiều khả năng

WorldBox cung cấp nhiều tùy chọn để người chơi thay đổi bố cục ban đầu của trái đất. Bạn có thể thiết kế một lục địa hình trái tim đầy màu sắc theo cách bạn muốn. WorldBox không phải ở trong tình trạng ban đầu. Như đã đề cập trước đó, ngoài sự sống như sự xuất hiện của động vật và thực vật, bạn có thể tạo ra sự hủy diệt. Bom, núi lửa, thiên thạch, mạch nước phun và vô số lựa chọn khác để người chơi có những trải nghiệm thú vị. Nó cũng khá thú vị khi xây dựng nó từ đầu và sau đó xóa sạch nó.

Đồ họa pixel

Bằng cách sử dụng các khối pixel làm đồ họa, WorldBox phân chia các khu vực tương đối rõ ràng theo các màu nhất định. Game mang hơi hướng cổ điển, tối ưu dung lượng nhẹ để tương thích với hầu hết các loại thiết bị. Bạn không mất quá nhiều thời gian để cài đặt trò chơi này, trên thực tế, nó rất nhanh chóng. Thỏa sức sáng tạo và xây dựng thế giới màu sắc của riêng bạn.

WorldBox-mod-android

WorldBox là một trò chơi cho phép người chơi nhập vai vào một vị thần. Với sức mạnh vô hạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra bất kỳ chế độ chơi nào sẽ thay đổi hành vi của loài người. Quay ngược lại quá khứ của tổ tiên và lập lại trật tự, xây dựng lại hệ sinh thái. Tải xuống bản mod WorldBox, bất cứ điều gì bạn chọn sẽ có tác động rất lớn đến hành tinh này.

Top MOD >>>  #1 DownLoad Punch Hero MOD APK v1.3.8 (Unlimited money) mới nhất

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triển