Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  10 hành vi giống mèo nhất mà bạn có thể làm trong Stray Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết 10 hành vi giống mèo nhất mà bạn có thể làm trong Stray này nhé!

Nghiêm túc mà nói, bạn có thể đặt hàng bao nhiêu lần tùy thích trong trò chơi này và hơn thế nữa.

lang thang, Trò chơi mới từ Studio BlueTwelve nó sẽ đưa bạn hóa thân thành một con mèo ở một nơi tuyệt đẹp của công nghệ. Và trong bài viết này, Mobilenet sẽ mô tả top 10 điều “mèo” nhất mà bạn có thể làm trong game.

10 điều nên làm trong Stray

1. Đặt mọi thứ xuống

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 2

Một trong những điều đầu tiên trong Stray sẽ yêu cầu bạn đánh rơi một thùng sơn để tiếp tục. Nhưng đừng lo lắng vì một khi bạn nhận được nó, bạn có thể đánh rơi bất cứ thứ gì. Bạn sẽ có thời gian để loại bỏ mọi thứ trong game một cách hợp lý từ sách vở, chai lọ cho đến bất cứ thứ gì có thể lấy ra trên đường.

2. Sơn trên thảm, trên tường

10 điều bạn có thể làm trong Stray 3

Không có gì nguy hiểm xảy ra khi bạn đi ra ngoài khám phá và va phải một bức tường hoặc tấm thảm lớn và sau đó muốn làm xước nó. Trong chơi game, bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi như vậy. Đặc biệt nếu bạn chơi Stray trên PS5, bạn sẽ cảm thấy tay cầm của mình hơi rung khi thực hiện thao tác này.

3. Gõ điên cuồng trên bàn phím

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 4

Bạn có thể nhảy trên bất kỳ bàn phím nào và điều hướng liền mạch trên chúng và tạo các chuỗi ký tự không khớp. Và đôi khi bạn cần phải viết như thế này để nhận được “phần thưởng” trong trò chơi.

4. Chơi piano

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 5

Cho dù người chơi Stray có thể chơi một nhạc cụ trong đời thực hay không, mọi người đều có cơ hội nhảy lên piano trong trò chơi và tạo ra một bản nhạc đệm.

5. Vẽ người và rô bốt

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 6

Các robot trong trò chơi cũng có các giác quan khác và bạn có thể xoa bóp cơ thể để ngủ, hoặc chỉ cần leo lên đầu các robot đang nằm để nghỉ ngơi, giống như chúng ta.

6. Thật tuyệt vời khi mặc

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 7

Khi trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ thấy rằng chú mèo mà bạn điều khiển đang mang một chiếc túi nhỏ. Và khi bạn mặc nó, con mèo sẽ có những hành động kỳ lạ giống như lần đầu tiên những con mèo thật mặc nó.

7. Xem TV

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 8

Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán vì phải liên tục tìm kiếm và làm những việc khác trong game. Sau đó, chỉ cần tìm một chiếc TV cụ thể, nhấp vào bộ điều khiển của nó và tận hưởng khoảng thời gian thư giãn sau chuyến đi.

8. Cúi đầu vào túi giấy

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 9

Đôi khi tính tò mò của mèo trong cuộc sống thực lại khiến chúng rơi vào tình huống khó khăn, và Stray cũng vậy. Nếu bạn vượt qua một túi giấy rỗng, bạn có thể chui đầu vào đó và trở thành một con mèo mù, tất nhiên bạn vẫn kiểm soát được bản thân, nhưng sự kiện này rất “mèo” đối với bạn.

9. “Đang chơi”

10 điều nên làm trong Stray 10

Bạn là một con mèo chăm chỉ trong Stray, và sự chăm chỉ của bạn chắc chắn xứng đáng được đền đáp. Và chính vì lẽ đó, nhà phát hành đã đưa vào game một số điều thú vị để bạn có thể chơi với nó một lúc, khi cần nghỉ ngơi chẳng hạn.

10. Chơi với những con mèo khác

10 điều mèo hàng đầu bạn có thể làm trong Stray 11

Bạn là một con mèo, vì vậy bạn nên hòa nhập và kết bạn với những con mèo khác, phải không? Trong trò chơi này, bạn có thể gặp những con mèo khác và tương tác với chúng như chơi với đuôi của chúng, chiến đấu hoặc thậm chí đánh hơi và ngủ cùng nhau.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 10 hành vi giống mèo nhất mà bạn có thể làm trong Stray nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#hành #giống #mèo #nhất #mà #bạn #có #thể #làm #trong #Stray