Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

112 Operator APK 1.0

Gần đây, Games Operators SA đã phát triển 112 nhà khai thác cho Android. Trò chơi ban đầu được phát triển trên nền tảng PC và console và đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Phiên bản Android có thể đạt được thành công như vậy không?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ 112 nhà khai thác
gói hàng com.jutsugames.operator112
biên tập viên Người điều hành trò chơi
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.0 (Mới nhất)
kích thước 409 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 8.0

Giới thiệu về 112 toán tử

Bạn sẽ tìm thấy 112 nhà khai thác trên trang chủ Google Play. Đó là một trò chơi trả phí với giá 7,99 đô la, không bao gồm quảng cáo và các gói cao cấp trong nội dung. Nhưng trên trang web của chúng tôi, bạn có thể cài đặt trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào!

Trải nghiệm như một nhà cung cấp dịch vụ cứu hộ

Như tiêu đề của trò chơi, 112 Operator là một trò chơi mô phỏng giải cứu. Họ làm việc tại trụ sở chính, tiếp nhận các yêu cầu từ người dân trong thành phố và cử nhân viên cứu hộ đến khu vực tương ứng để xử lý.

Top MOD >>>  Idle Digging Tycoon MOD APK 1.3.0 (Vô Hạn Tiền Xu)

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sơ tán mọi người đến khu vực an toàn khi thảm họa ập đến? Bạn sẽ bắt đầu gửi thông báo hay gửi một đội cứu hộ và sơ tán mọi người ngay lập tức? Nhưng trước khi nghĩ đến điều đó, bạn cần cân nhắc một số yếu tố khác như thời tiết và điều kiện giao thông để có thể chọn được con đường tốt nhất. Nếu không, sẽ vô cùng tồi tệ nếu đội cứu hộ của bạn đến muộn.

Các điều khiển trò chơi rất trực quan. Trong màn hình chính, bạn sẽ thấy bản đồ của toàn thành phố. Các tai nạn tương ứng được hiển thị. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột và chọn đội cứu hộ thích hợp. Ngoài ra, cũng có nhiều tình huống khẩn cấp. Người bị hại sẽ gọi điện trực tiếp và cung cấp thông tin. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi. Tất nhiên, các nhà mạng của 112 nhà mạng đều nỗ lực vì điều tích cực. Nếu bạn có đủ khả năng, các cuộc gọi sẽ không bị từ chối và không có nạn nhân nào bị bỏ lại phía sau.

Trải nghiệm tình huống thực tế

Thật vậy, tai nạn thường xuyên xảy ra. Một vụ hỏa hoạn, một tai nạn xe hơi, một cuộc cấp cứu khẩn cấp từ nhà bệnh nhân, hoặc thậm chí là một vụ cướp ngân hàng. Bạn được chơi trong 112 nhà điều hành, và bạn đưa ra phản ứng như thế nào để nhanh chóng cứu nạn nhân khỏi nguy hiểm?

Top MOD >>>  Sakura Angels MOD APK 1.2 (Viet Hoa)

112 Người vận hành đã thực tế mô phỏng những tình huống này. Các vấn đề vẫn tiếp diễn và mọi người cần bạn hỗ trợ. Người dân có thể an tâm hơn, thành phố trở nên yên bình và phát triển hơn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tình huống sai trái xuất phát từ những công dân không tốt. Bạn muốn làm phiền những người cứu hộ. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn về việc thông tin họ đang cung cấp là thật hay giả để tiết kiệm thời gian và giúp đỡ những người thực sự cần.

Thêm các công cụ quan trọng

Điều quan trọng là phải kiểm soát tình hình trong 112 nhà khai thác. Tuy nhiên, điều này liên quan đến một số yếu tố bao gồm khả năng hoạt động của bạn, sức mạnh của đội cứu hộ và các thiết bị hỗ trợ như phương tiện, vật tư khẩn cấp, chữa cháy, v.v.

May mắn thay, bạn có thể tìm thấy chúng trong cửa hàng. Mở khóa chúng để tăng tốc công việc cứu hộ và bao quát toàn bộ thành phố.

Về phía lực lượng vũ trang, ban đầu bạn chỉ có một đội sơ cấp cứu và một đội cứu hỏa gồm 5 người. Nhưng bạn biết thành phố có nhiều vấn đề hơn là tai nạn hay hỏa hoạn. Việc bắt giữ tội phạm cũng là điều cần thiết. Điều này giúp người dân yên tâm hơn về an sinh xã hội. Cho đến một thời điểm, bạn có đủ khả năng để mở khóa cảnh sát. Phối hợp họ để truy bắt tội phạm, giảm thiểu các vụ cướp ngân hàng và trộm cắp.

Top MOD >>>  Internet Cafe Simulator MOD APK 1.4 (Vô Hạn Tiền)

Yếu tố này rất quan trọng đối với xe. Điều này liên quan đến tốc độ xử lý đơn hàng và tình hình giao thông. Bạn đã thấy việc di chuyển bằng máy bay trực thăng và ô tô có gì khác nhau không? Bệnh nhân có thể tử vong trong khi xe cấp cứu vẫn đang lưu thông. Một chiếc trực thăng sẽ giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian và cứu sống anh ta. Ngoài ra, game còn có rất nhiều phương tiện như ô tô, xe cứu hỏa, xe cứu thương,… cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc giải cứu.

112 Operator game APK dành cho Android

Có vẻ như chủ đề giải cứu vẫn chưa được khám phá nhiều. Nhà phát triển của 112 Operators là người tiên phong và bạn có thể đã thấy thành công với trò chơi này. Bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà cung cấp dịch vụ cứu hộ. Nhận yêu cầu từ người dân của bạn và sử dụng các nguồn lực của bạn để giải quyết các vấn đề dai dẳng trong thành phố!

  • 112 nhà khai thác APK v1.0
    APK (53 triệu)
    OBB (356 triệu)