[2022] TOP Những Đồng Coin Giá Rẻ Tiềm Năng Nên Đầu Tư

Những coin giá rẻ là hướng đầu tư đúng đắn, thay vì chạy theo những coin đắt đỏ như Bitcoin, ETH, coin Binance,… bạn giảm thiểu rủi ro khi thị trường biến động, đồng thời giá coin cũng rẻ. cơ hội tăng trưởng. Và cố gắng tham khảo nó Đồng tiền giá rẻ tiềm năng nhất năm 2022 chia sẻ thông tin bên dưới.

Tiêu chí để chọn đồng xu giá rẻ tiềm năng nhất

Đối với những đồng tiền rẻ, làm thế nào để chọn, trong khi đó thị trường tiền ảo có rất nhiều đồng tiền khác nhau. Với một thị trường tiền điện tử hỗn loạn và thiếu sự giám sát quản lý của các cơ quan chính phủ, sẽ có nhiều vấn đề.

Và đây là những tiêu chí để bạn có thể đánh giá một đồng coin an toàn, có tiềm năng hay không trong tương lai:

Mức độ bảo mật, độ tin cậy

Trước hết, chúng tôi chưa xem xét nó có tiềm năng và tăng trưởng đến mức nào, nhưng trước tiên bạn cần đảm bảo rằng nó an toàn và đáng tin cậy. Không cần tìm đâu xa, các thiết kế tiền xu trong những năm gần đây, chẳng hạn như mạng Pi hoặc các đồng xu được trình bày bởi nhiều người nổi tiếng, không được tìm thấy ở đâu cả.

Vì vậy, nếu bạn muốn đi lâu dài, dự án tiền xu này:

+ Có đầy đủ bằng chứng công khai và minh bạch: tài liệu đầy đủ, kế hoạch phát triển rõ ràng

+ Hỗ trợ và một đội ngũ mạnh mẽ, có thẩm quyền và chân chính

+ Tiền có giá trị thực

+ Được xây dựng trên nền tảng lớn và an toàn như Bitcoin, ETH, Solana, Cardano …

Đánh giá tiềm năng của đồng xu

Việc ước tính sự tăng trưởng hoặc tiềm năng của một đồng xu thực sự rất khó vì nó dựa trên nhiều yếu tố khác nhau:

Chính đồng tiền

Bản thân đồng tiền nên có giá trị tiện ích thực tế, nếu nó gắn với một tài sản nào đó thì càng tốt, vì ít ra người ta cũng thấy được sự thật của nó, không phải ảo mà là danh. Vì vậy, bạn thấy mục đích của đồng xu này là gì và nó sẽ như thế nào trong tương lai.

Coin-gia-re
Đồng tiền giá rẻ tốt nhất

Công nghệ của đồng xu bạn đã mua là gì, nó có thể thay đổi được không và nó có khả năng mở rộng không? Chủ yếu là như vậy bởi vì nó sẽ thay đổi khi thị trường thay đổi để phù hợp với thị trường.

Số lượng xu được phát hành, bạn phải xem nó có giới hạn hay không. Coin có giới hạn cố định sẽ có nhiều tiềm năng hơn vì nếu là coin không giới hạn thì việc tăng số lượng cũng khiến giá của coin đi ngang chứ không giảm nhiều.

Các lực lượng và ảnh hưởng bên ngoài

Ảnh hưởng bên ngoài ở đây có thể là từ ai đó, từ các sự kiện nhất định hoặc chỉ từ sự hỗ trợ của ai đó. Vì vậy, đối với đồng xu hiện tại, phổ biến với nhiều người nổi tiếng và thú vị đối với các doanh nghiệp lớn, nó có thể được ưu tiên cao hơn.

Tổng ảnh hưởng thị trường

Đồng tiền, dù rẻ hay cao, cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường chung, quy luật này. Bởi vì nếu có một thị trường ổn định, được chấp nhận hợp pháp, nó có thể sẽ rộng mở cho tương lai của tất cả các loại tiền điện tử. Vì vậy, hãy đánh giá và xem xét xu hướng thị trường điện tử trông như thế nào.

Những đồng tiền giá rẻ hàng đầu có tiềm năng đầu tư vào năm 2022

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đồng xu phù hợp để mua tại thời điểm này, bạn có thể tham khảo danh sách sau:

Ripple – XRP

XRP được coi là tài sản kỹ thuật số được tạo ra với mục đích chính là thanh toán. là một tài sản kỹ thuật số gốc trong XRP Ledger – một công nghệ blockchain mã nguồn mở phi tập trung, không yêu cầu độ phân giải và có thể tính toán các giao dịch trong 3-5 giây.

Với nền tảng do Ripple tạo ra, bạn có thể thực hiện thanh toán mà không cần thông qua trung gian, hỗ trợ giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Ripple.net được dự đoán sẽ trở thành nền tảng thanh toán của tương lai, đe dọa các công ty tài chính và ngân hàng.

Thông tin tiền xu:

+ Giá tiền xu hiện tại: $ 0,7771

+ Vốn hóa thị trường: $ 37,404,986,846

+ Tổng kho tối đa: 100.000.000.000 XRP

+ Tổng doanh thu hiện tại: 48 135 209 660 XRP

Cardano – ADA

Cardano là một dự án mã nguồn mở cho phép mọi người tham gia và thay đổi nền tảng theo ý thích của họ. Nó là một nền tảng blockchain được xây dựng trên một giao thức chia sẻ đồng thuận được gọi là Ouroboros, qua đó người dùng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

cardano
Tôi có nên mua Cardano không?

Cho đến nay, hơn 20 triệu giao dịch đã được hoàn thành mà không gặp bất kỳ sự cố nào, điều này cho thấy tốc độ thực hiện. Và cũng đã ra mắt mã thông báo tiền thưởng ADACash, và các dự án Cardano trong tương lai dự kiến ​​sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Thông tin ADA:

+ Giá hiện tại: $ 1,08

+ Vốn hóa thị trường: $ 36,537,469,633

+ Tổng giá thầu tối đa: 45.000.000.000 ADA

+ Tổng doanh thu hiện tại: 33.739.028.516 ADA

Pokadot – DOT

Pokadot là một dự án mã nguồn mở dựa trên nền tảng Web3, cho phép các nhà phát triển tạo ra những nền tảng hoàn toàn mới với độ bảo mật cao. Hệ sinh thái Pokadot hiện nay khá lớn và nhiều người dự đoán rằng nó sẽ thay thế và đe dọa sự tồn tại của Ethereum.

Pokadot Coin – ADA được tạo ra như một blockchain với nhiều ưu điểm lớn như: dữ liệu vĩnh viễn không cần xóa, không thể chỉnh sửa hồ sơ nên bạn có thể tránh được các cuộc tấn công, phân quyền mà không bị ngân hàng giám sát, kiểm soát. thân hình…

Về DOT:

 • Giá hiện tại: $ 20,15
 • Vốn hóa thị trường: $ 19,855,808,234
 • Tổng kho: 1.103.303.471 DOT và không có tổng kho tối đa
 • Tổng doanh thu hiện tại: 987 579 315 DOT

Terra – LUNA

Terra là một nền tảng Blockchain khá nổi tiếng ở Hàn Quốc hiện nay, nó được biết đến như một nền tảng để các cá nhân và doanh nghiệp tạo ra stablecoin – loại tiền điện tử được gắn với một tài sản khác.

Hệ sinh thái Terra hiện đang có sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc về quy mô hơn 100 dự án trên DeFi, Web3 và NFT. Với nhiều lợi ích to lớn như: stablecoin phi tập trung hàng đầu trong ngành, nền tảng hợp đồng thông minh sáng giá, Defi chuỗi chéo đang phát triển mạnh… tương lai nền tảng này sẽ còn phát triển hơn nữa.

TERRA MOON
Tôi có nên mua tiền xu LUNA không?

Về LUNA:

 • Giá hiện tại: $ 101,86
 • Vốn hóa thị trường: $ 35.474.579.745
 • Kho lưu trữ: 354 860 566 LUNA
 • Tổng kho: 748 529 471 LUNA
 • Cổ phiếu tối đa: không có

Tuyết lở – AVAX

Avalanche là một nền tảng hợp đồng thông minh mở mà người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể lập trình cho các ứng dụng phi tập trung. Và bây giờ hệ sinh thái, cũng như các đối tác của nền tảng này, rất nhiều.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các blockchain khác như thời gian thực thi nhanh hơn, chỉ 2 giây, ngưỡng bảo mật lên đến 88%, số lượng xác thực lên đến cả nghìn nút. Vì vậy, đối với nền tảng này được tạo ra các ứng dụng phi tập trung với độ nhạy cao, khả năng bảo vệ tốt và tốc độ xử lý cao và nhiều trong thời gian ngắn.

Thông tin AVAX:

 • Giá hiện tại: $ 87,33
 • Vốn hóa thị trường: $ 23,290,293,333
 • Nguồn hàng hiện tại: 268 022 542 AVAX
 • Tổng ưu đãi: 395 891 290 AVAX

Chuỗi liên kết

Chainlink là một nền tảng blockchain giúp bạn tùy chỉnh các ứng dụng, hợp đồng thông minh trên quy mô lớn và nhanh chóng tùy chỉnh các hợp đồng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại.

Chainlink là một mã thông báo Ethereum khác cung cấp một mạng lưới tiên tri Chainlink phi tập trung. Mục tiêu chính của nó là kết nối an toàn với các nguồn dữ liệu bên ngoài, API và hệ thống thanh toán. Với khả năng mở rộng và quan trọng nhất là điều đó mang lại tiềm năng cho Chainlink trong tương lai.

Về LIÊN KẾT:

 • Giá hiện tại: $ 15,59
 • Vốn hóa thị trường: $ 7,279,463,470
 • Kho hoạt động: 467 009 550 LINK
 • TỔNG ƯU ĐÃI: 1.000.000.000 LIÊN KẾT
 • Tổng kho tối đa: 1.000.000.000 LINK

TRON – TRX

In là một nền tảng được tạo ra để tăng tốc độ phân cấp của Internet với công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Nó là một nền tảng phụ trợ để xây dựng các ứng dụng và cũng tập trung vào việc thay đổi cài đặt để tăng tốc độ của các ứng dụng phi tập trung.

Nó được tạo ra bởi Justin Sun của His Britain, người đã hai lần chiến thắng Giải thưởng Forbes 30-Under-30 ở Châu Á vào đầu năm 2017. Về cơ bản chúng ta có thể tin tưởng vào tầm nhìn của người tạo ra nó. , trong khi nhìn vào hệ thống hiện tại do Tron cung cấp, người ta có thể hình dung ra tương lai của nó.

Về TRON:

 • Giá hiện tại: $ 0,06353
 • Vốn hóa thị trường: $ 6,459.405,284
 • Cổ phiếu còn hoạt động: 101,671,184,156 TRX
 • Tổng ưu đãi: 101 671 208 597 TRX

Decentraland – MANA

Decentraland là phần mềm chạy trên nền tảng Ethereum, nó được tạo ra để tạo ra một nơi mà người sáng tạo có thể thay đổi, khám phá thế giới thông qua thế giới ảo.

Với hệ thống này, các thành viên của Decentraland có thể mua bán bất động sản kỹ thuật số, một trong những định hướng liên quan đến ngành bất động sản, và làm mới bất động sản bằng những trải nghiệm khác biệt. Với hướng đi của thực tế ảo đây là xu hướng chung của toàn cầu.

Với 2 token chính là LAND và MANA, nền tảng hỗ trợ hiệu suất cao hơn. MANA được sử dụng để mua TRÁI ĐẤT, và càng nhiều người mua, MANA càng có giá trị.

Về MANA:

 • Giá hiện tại: $ 2,37
 • Vốn hóa thị trường: $ 4,370,581,735
 • Cổ phiếu đang hoạt động: 1.842.494.069 mana
 • Tổng kho: 2.193.704.827 năng lượng

Hộp cát – SAND

Sandbox là một trò chơi thực tế ảo NFT, ngày nay là trò chơi có số lượng người tham gia đông nhất do yếu tố kiếm tiền và thực tế ảo cho trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Được xây dựng trên nền tảng Ethereum, nó là một trong những trò chơi tuyệt vời, nó cho phép người dùng sử dụng công nghệ để tạo, bán, sử dụng và kiếm tiền từ thực tế ảo NFT.

Với định hướng là game NFT – một trò chơi chợ nổi đang thu hút rất nhiều sự chú ý hiện nay, thêm vào đó là xu hướng thực tế ảo, có lẽ nhà phát hành The Sandbox về nguyên tắc đã đi đúng hướng.

Sand là một mã thông báo quản lý, nó được sử dụng để chơi và mua mọi thứ trong trò chơi và thuộc sở hữu của người chơi khi tạo NFT trên thị trường.

Thông tin SAND:

 • Giá hiện tại: $ 3,01
 • Vốn hóa thị trường: $ 3,485,623,569
 • Cổ phiếu đang hoạt động: 1.157.908.752 SAND
 • Tổng kho: 3,000,000,000 SAND
 • Tổng kho tối đa: 3,000,000,000 SAND

Tại sao phải đầu tư vào những đồng tiền rẻ và rủi ro?

Còn đối với những đồng coin giá rẻ thì hầu hết đầu tư sinh lời khá cao, đặc biệt đối với những người mới tham gia và chưa biết về thị trường này thì không nên mạo hiểm lướt sóng với những đồng coin như Bitcoin, ETH hay BNB… vì hiện tại giá trị của những đồng tiền này khá cao.

Còn những người có số vốn rất hạn chế thì nên chọn những đồng tiền rẻ để:

+ Thích hợp đầu tư ban đầu

+ Giảm thiểu rủi ro

+ Bạn có thể mua xu với số lượng lớn

+ Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

+ Thị trường ít bị ảnh hưởng, hầu hết các đồng tiền hoạt động, đắt tiền đều bị chi phối bởi cả mặt tích cực và tiêu cực.

Đối với những đồng tiền đã đạt đỉnh hoặc giao dịch ở mức cao, chúng có khả năng giảm hoặc bão hòa về giá, khiến mọi người khó lựa chọn xu hướng của mình khi lựa chọn. Điển hình như bitcoin, nếu mua cách đây 10 năm, cách đây 5 năm giá của nó cực kỳ rẻ, đến nay người bán tiếp tục lãi cực cao, nhưng nếu mua vào thời điểm này thì rủi ro rất cao.

Vì vậy đối với một đồng coin giá rẻ thì nó mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt nó phù hợp với chiến lược đầu tư dài hạn nhưng không thể không kể đến những rủi ro đối với đồng coin này:

+ Bạn có thể thao túng người khác, nếu bạn mua xu bằng hình thức “gà” thì sẽ thấy toàn là xu mới, giá cực rẻ nhưng đến nay không còn giá trị.

+ Một đồng xu rẻ có khả năng là một dự án bất khả thi

+ Chờ lâu kiếm lời

+ Lưu trữ lâu có thể bị mất cắp

+ Dự án có thể là giả mạo, có thể là lừa đảo

+ Đồng xu giá rẻ thường đi kèm với số lượng người mua và người bán ít nên dữ liệu trên thị trường rất ít nên việc tìm hiểu và theo dõi thông tin rất khó khăn.

Vấn đề mất coin giá rẻ cũng rất dễ xảy ra chứ không phải hoàn toàn không có nên bản thân nhà đầu tư cũng cần có kiến ​​thức.

Trên đây là Các đồng tiền giá rẻ tiềm năng hàng đầu để đầu tư vào năm 2022 do chúng tôi nghiên cứu và phân tích, ngoài ra còn rất nhiều các đồng tiền khác mọi người có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất tham khảo và không khuyến khích mọi người mua bán, trao đổi.

Tìm kiếm thêm thông tin:

 1. Đầu tư vào đồng xu nào hứa hẹn nhất?
 2. Đồng tiền mới trên sàn giao dịch Binance
 3. 100 loại tiền điện tử đắt nhất trên thị trường thế giới

#TOP #Những #Đồng #Coin #Giá #Rẻ #Tiềm #Năng #Nên #Đầu #Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *