3+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng ACS Bằng CMND Nhanh Nhất 2022

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng ACS Bằng CMND Nhanh Nhất 2022 để hiểu rõ hơn nhé.

Với sự gia tăng nhu cầu mua hàng lẻ, các đơn vị tài chính và cửa hàng đã thúc đẩy sự liên kết của loại hình dịch vụ này. Một trong số đó là ACS, đơn vị tài chính ưu tiên. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách tìm kiếm hợp đồng ACS cái đó. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về ACS. Chúng tôi thực hiện theo TÍN DỤNG NGÂN HÀNG.

Hợp đồng có thời hạn ACS là gì?

ACS là một công ty tài chính liên kết Tổng công ty Aeon / Tập đoàn Aeon chuyên hỗ trợ trả góp điện tử với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, miễn phí. Với dịch vụ này, ACS đã sở hữu một lượng khách hàng tư nhân rất lớn.

Hợp đồng cho vay ACS là gì?
Hợp đồng cho vay ACS là gì?

Các chương trình trả góp ACS ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích nổi bật sau:

 • Hạn mức tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 • Hỗ trợ vay 100% giá trị sản phẩm muốn mua.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
 • Lãi suất hấp dẫn với nhiều ưu đãi.
 • Hỗ trợ linh hoạt với 2 hình thức đăng ký dịch vụ: gặp mặt trực tiếp và trực tuyến.
 • Thủ tục vay tiền mặt ACS đơn giản, nhiệt tình và nhanh chóng.

Khi nào cần tham khảo hợp đồng vay ACS?

Khi tìm kiếm hợp đồng DHW có thời hạn, khách hàng sẽ biết được số hợp đồng và thời hạn của hợp đồng DHW là bao nhiêu tháng. Ngoài ra, nó còn hiển thị các thông tin như số tiền cần thanh toán, số tiền còn lại phải thanh toán.

Ngoài ra, khi tìm khoản vay ACS sẽ giúp khách hàng biết được ngày đến hạn trả nợ. Tránh việc thanh toán chậm làm phát sinh thêm phí phạt và khiến bạn trở thành khoản nợ khó đòi.

3+ Cách nhanh chóng tìm số hợp đồng trả góp ACS

Khi lượng khách hàng tăng lên từng ngày thì nhu cầu tìm kiếm hợp đồng cũng tăng theo. Vì vậy, ACS đã đưa ra nhiều cách tra cứu hợp đồng vay để làm quen khách hàng một cách nhanh nhất. Dưới đây là hơn 3 cách tìm hợp đồng ACS phổ biến, hãy tham khảo.

Tìm kiếm hợp đồng ACS theo ID / CCCD

Thông qua số tổng đài ACS (028) 5445 3800. Khách hàng sẽ được nhân viên xác minh mã số và họ tên. Do đó, nếu không nhớ số giấy tờ tùy thân, bạn phải chuẩn bị trước. Khi quá trình xác minh hoàn tất, bạn có thể yêu cầu số hợp đồng hoặc thông tin về tình trạng hợp đồng vay của bạn.

Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các hợp đồng ACS một cách nhanh chóng trong 3 phút. Nhớ ghi kỹ số hợp đồng ra giấy để tránh quên hoặc nhầm lẫn.

Tìm số hợp đồng có thời hạn ACS bằng cách sử dụng trung tâm cuộc gọi

Khi hợp đồng vay bị mất và không thể biết được thông tin trong gói vay, đặc biệt là khi đến ngày thanh toán. Cách nhanh nhất là bạn gọi điện trực tiếp đến tổng đài ACS để yêu cầu tra cứu.

Chức năng chính của công ty tài chính HD Saison là tư vấn và tham khảo các dịch vụ và sản phẩm tài chính của đơn vị này.
Tổng đài ACS giúp bạn tìm kiếm hợp đồng

Tương tự như cách tìm kiếm bằng DNI của bạn. Khách hàng sẽ thực hiện theo trình tự sau:

 • Bước 1:Gọi đến số tổng đài ACS với hotline: (028) 5443800. Sau đó làm theo hướng dẫn để biết nhà điều hành.
 • Bước 2:Yêu cầu nhà điều hành của bạn xác minh thông tin hợp đồng ACS của bạn. Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như: Họ và tên, số CMND / CCCD, địa chỉ hiện tại …
 • Bước 3:Sau khi xác thực thành công. Nhân viên sẽ cung cấp ngay cho bạn số hợp đồng và tình trạng hợp đồng.

Tìm kiếm các khoản vay ACS bằng Ví điện tử

Ví điện tử giờ đây đã không còn xa lạ với khách hàng, đặc biệt là khách hàng của ACS. Có thể hiểu, ACS đã giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các hợp đồng vay của mình thông qua các ví điện tử như MOMO, Viettel Pay hay Zalo Pay.

Tìm khoản vay ACS qua ví điện tử của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng
Tìm khoản vay ACS qua ví điện tử của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

Các ví điện tử này không chỉ giúp khách hàng tìm thấy tài khoản của mình mà còn hỗ trợ thanh toán miễn phí. Để làm như vậy, khách hàng sẽ cần thực hiện những việc sau:

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng ví điện tử từ CH Play hoặc App Store và liên kết với ngân hàng của bạn.
 • Bước 2: Chọn “Thanh toán Khoản vay” và chọn đơn vị ACS.
 • Bước 3: Nhập mã khách hàng, mã xác nhận được cung cấp chính xác và tiến hành tìm kiếm thông tin hiển thị trên giao diện.

Kiểm tra tại các điểm giao dịch liên kết của Công ty Tài chính ACS

Đây là cách chính xác và an toàn nhất để tìm kiếm các hợp đồng. Khách hàng chỉ cần mang CCCD / CMND đến các điểm giao dịch của ACS để thanh toán. Và yêu cầu nhân viên tra cứu khoản vay ACS.

Tìm kiếm các hợp đồng cho vay tại các điểm giao dịch liên kết với ACS
Tìm kiếm các hợp đồng cho vay tại các điểm giao dịch liên kết với ACS

Tuy nhiên, việc tìm kiếm này mất nhiều thời gian vì bạn phải di chuyển và chờ lấy số thứ tự. Vì vậy, hãy cân nhắc nó.

Tìm kiếm hợp đồng ACS có mất phí không?

Khi tìm kiếm khoản vay bằng chứng minh thư, ví điện tử hoặc đến các điểm giao dịch liên kết của ACS, bạn sẽ không phải trả hoa hồng cho việc tìm kiếm. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng cách tra cứu để gọi đến tổng đài, bạn sẽ bị tính cước cuộc gọi.

Việc tìm kiếm thường xuyên cũng sẽ giúp bạn tránh phải chịu thêm phí phạt trả chậm. Do đó, hãy kiểm tra các khoản vay ACS của bạn thường xuyên.

Một số lưu ý khi tìm kiếm số hợp đồng ACS

Để tránh những sai lầm khi tìm kiếm hợp đồng ACS. Khách hàng nên cân nhắc những điều sau:

 • Khi một tìm kiếm được thực hiện bằng cách gọi cho nhà điều hành. Bạn phải chuẩn bị trước số CCCD / CMND, số hợp đồng để tránh mất thời gian của cả bạn và nhân viên tổng đài.
 • Số CCCD / ID chính xác phải được cung cấp. Số hợp đồng để tìm hợp đồng chính xác của bạn.
 • Không đưa số hợp đồng vay cho người khác để tránh những sai sót đáng tiếc.
 • Trong trường hợp làm mất hoặc hư hỏng hợp đồng. Công ty tài chính ACS phải được thông báo ngay lập tức để có thể cấp lại bản sao của hợp đồng.

Kết thúc

Bài viết trước chắc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp đồng ACS cũng như cách tìm hiểu nó. Hi vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất. Chúc may mắn.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

Xem cách tìm kiếm hợp đồng từ các đơn vị khác:

#Cách #Tra #Cứu #Hợp #Đồng #ACS #Bằng #CMND #Nhanh #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *