3+ Cách Tra Cứu Khoản Vay VPBank Online Nhanh Nhất 2022

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3+ Cách Tra Cứu Khoản Vay VPBank Online Nhanh Nhất 2022 để hiểu rõ hơn nhé.

Để tra cứu thông tin khoản vay hoặc hợp đồng vay của một ngân hàng cụ thể, bạn cần đến phòng giao dịch để kiểm tra. Nhưng giờ đây, để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, bạn chỉ cần vài bước chân về nhà. Tìm khoản vay VPBank một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngân hàng VPBank và hướng dẫn bạn nhanh chóng tìm được khoản vay chính xác nhất.

Vay nhanh VPBank
Vay nhanh VPBank

Về Ngân hàng VPBank

VPBank được thành lập năm 1993 với tên gọi chính thức là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với quy mô và tiềm lực tài chính lớn, VPBank hiện có mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước với:

 • 227 điểm giao dịch.
 • Gần 27.000 nhân viên.
 • Thu nhập thương mại cao. Trong 6 tháng cuối năm 2019, VPBank đã huy động được 16.832 tỷ đồng.
VPBank được nhiều khách hàng lựa chọn
VPBank được nhiều khách hàng lựa chọn

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại. VPBank hiện đang là một trong những ngân hàng được ưa chuộng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, số lượng khách hàng vay của VPBank ngày càng mở rộng và trở thành đối thủ cạnh tranh của ACB và Techcombank.

Trong hệ thống ngân hàng VPBank có VPBank FC chuyên phân phối các dịch vụ của VPBank. VPBank FC là khối tín dụng tiêu dùng hỗ trợ giải quyết các vấn đề, giao dịch và cho vay tiêu dùng cá nhân.

Dịch vụ tra cứu hợp đồng vay VPBank 2022 mới

Nhu cầu vay tiêu dùng trên cả nước đang tăng lên từng ngày. Không chỉ tại VPBank mà tại các ngân hàng khác, hoạt động cho vay cũng diễn ra vô cùng sôi động. Nếu như trước đây, để tham khảo và tư vấn các khoản vay VPBank, bạn cần đến ngân hàng và nhờ nhân viên xem hộ. Điều này sẽ làm lãng phí thời gian của khách hàng khi phải mất thời gian đi lại. Hết thời gian để thực hiện giao dịch và tìm kiếm thông tin.

Truy vấn:

Trước sự bất tiện này, VPBank đã áp dụng công nghệ. Sau đó chuyển quản lý hồ sơ vay cá nhân từ hồ sơ giấy sang dạng điện tử để tiện cho việc quản lý. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mà còn giúp ngân hàng giảm bớt quy trình làm việc phức tạp trước đây. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tìm thấy thông tin về hợp đồng vay của mình trên các nền tảng mà các ngân hàng cung cấp.

Tại sao nên vay vốn VPBank?

VPBank là ngân hàng lớn nên rất nhiều khách hàng vay vốn tại đây. Do đó, sẽ có nhiều rắc rối xảy ra khi khách hàng quên mất hợp đồng vay với VPBank dẫn đến việc chậm thanh toán. Hoặc khách hàng khi vay vốn VPBank để tìm hiểu các thông số như thời hạn là bao lâu, số tiền còn lại là bao nhiêu,….

Truy vấn:

Vì vậy, VPBank nói chung và các ngân hàng khác nói riêng đã lựa chọn cho phép khách hàng quản lý thông tin bằng phương thức điện tử. Điều này giúp khách hàng dễ dàng xem và theo dõi hợp đồng vay của bạn. Đây là cách tìm nhanh hợp đồng vay VPBank.

Hướng dẫn nhanh cách tra cứu khoản vay VPBank

Để biết chính xác khoản vay ngân hàng VPBank. Và nhanh chóng, chỉ cần soạn tin nhắn hoặc thực hiện một vài cú nhấp chuột đơn giản. Đây là cách tìm hợp đồng vay chính xác nhất.

Kiểm tra hợp đồng vay VPBank qua tổng đài

Tìm kiếm các khoản vay VPBank qua tổng đài
Tìm kiếm các khoản vay VPBank qua tổng đài

Cách vay vốn VP Bank đơn giản nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Đó là vấn đề tận dụng kênh thông tin tổng đài của ngân hàng. Gọi hotline để được hỗ trợ. Bằng cách gọi đến tổng đài theo đường dây trực tiếp: 1900545415 và bấm phím 1. Sau đó bạn sẽ kết nối với tổng đài và đăng ký khoản vay để được tổng đài hỗ trợ. Lưu ý đối với khách hàng doanh nghiệp nhấn phím 2. Đối với khách hàng cá nhân nhấn phím 1.

Truy vấn:

Kiểm tra hợp đồng vay VPBank qua tin nhắn

Nhiều khách hàng cũng sử dụng hình thức tra cứu khoản vay VPBank qua SMS Banking vì sự tiện lợi của nó. Thực hiện cú pháp kiểm tra theo hướng dẫn sau:

 • Để kiểm tra tình trạng hợp đồng vay VPBank của bạn, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Số HD ID gửi 8033.
 • Để tìm số tiền tất toán hợp đồng, soạn tin nhắn theo cú pháp Số ID TL gửi 8033.
 • Để biết số tiền cước hàng tháng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Số ID BT gửi 8033.
 • Tìm phí phạt nếu trả chậm hàng tháng, soạn tin nhắn theo cú pháp Số nhận dạng PP gửi 8033.

Ghi chú: khi tra cứu khoản vay VPBank qua SMS. Vui lòng sử dụng số điện thoại bạn đã đăng ký để mở dịch vụ với ngân hàng. Đối với số ID cũng vậy.

Tìm khoản vay VPBank trực tuyến

Tìm kiếm thông tin khoản vay qua Internet banking
Tìm kiếm thông tin khoản vay qua Internet banking

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, bạn có thể tham khảo đầy đủ thông tin hợp đồng vay tiền VPBank của mình thông qua website của ngân hàng và ứng dụng Internet banking. Làm theo những chỉ dẫn này:

 • Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng Internet của bạn.
 • Chọn mục khoản vay, sau đó tiếp tục chọn truy vấn khoản vay trực tiếp.
 • Cuối cùng, chọn tài khoản thanh toán nhận hạn mức thấu chi trên màn hình sẽ hiện ra các thông tin cần biết như lãi suất. Số dư, hạn mức vay, số tiền vay….

Truy vấn:

Lợi ích của Tra cứu Khoản vay VPBank là gì?

Tư vấn / kiểm tra hợp đồng vay VPBank sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Giúp bản thân để biết số tiền còn lại phải trả.
 • Xem thời hạn thanh toán là bao lâu, thời gian thanh toán là bao lâu.
 • Nó giúp bạn tránh được tình trạng nợ đọng vốn vay VPBank.
 • Giúp chúng tôi biết số tiền khi bạn phải thanh toán trước hạn.

Truy vấn:

Phương thức thanh toán cuối cùng của hợp đồng vay VPBank

Đây là cách thanh toán khoản vay VPBank của bạn:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập hệ thống web VPBank. Sau đó chọn Khoản vay / Thanh toán Khoản vay Trực tuyến.
 • Bước 2: Chọn số lượng hợp đồng để thanh toán.
 • Bước 3: Bạn cần xem lại thông tin khoản vay để được hoàn trả.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP và bạn nhập vào. Do đó, hãy hoàn tất tất toán hợp đồng vay VPBank.

Một số lưu ý khi vay vốn VPBank

Để vay tiền VPBank một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

 • Điều quan trọng cần nhớ là số CMND / CCCD phải trùng khớp khi đăng ký vay.
 • Ngân hàng chỉ công bố thông tin khi bạn là chủ sở hữu khoản vay. Vì vậy, trong các trường hợp như: nhờ người thân đến tận nhà, dữ liệu DNI không chính xác hoặc chữ ký không khớp… thì ngân hàng sẽ không cung cấp thông tin khoản vay.
 • Khi kiểm tra các khoản vay VPBank trên trang web trực tuyến. Nhớ vào trang web chính thức, tránh tiết lộ thông tin cá nhân cho những kẻ mạo danh, trang web ảo để bảo vệ thông tin của bạn.

Kết thúc

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ liên quan đến vấn đề tư vấn vay vốn VPBank. Hy vọng qua bài viết này, bạn đang tìm kiếm thông tin thành công bằng một trong ba cách mà chúng tôi chia sẻ.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

TÍN DỤNG NGÂN HÀNG là trang web chuyên hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp. Hiện tại chúng tôi có nhiều hình thức vay khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền online bằng CMND giải ngân ngay trong ngày.

4.9 / 5 – (11 phiếu bầu)

#Cách #Tra #Cứu #Khoản #Vay #VPBank #Online #Nhanh #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *