Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  3 chủ lực chịu nhiều thiệt thòi nhất khi phiên bản 12.14 được cập nhật Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết 3 chủ lực chịu nhiều thiệt thòi nhất khi phiên bản 12.14 được cập nhật này nhé!

Phiên bản 12.14 sẽ là thời điểm vũ khí vật lý bị ảnh hưởng nhiều nhất do những thay đổi về SMCK gần đây của Riot Games.

Olaf

Đợt giảm sức mạnh gần đây nhất dường như không ảnh hưởng nhiều đến khả năng kiểm soát của Olaf vì người chơi có thể hạ gục anh ta nhiều lần trong các trận đấu AD trên bầu trời. Ngoài ra, sự ra mắt của loạt phim dài tập là thời điểm mà Phong ấn Sát thủ của Olaf mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

DTCL: 3 thế lực chính bị ảnh hưởng rất nhiều khi phiên bản 12.14 được cập nhật

Tuy nhiên, phiên bản 12.14 sẽ là lúc Olaf bị giảm sức mạnh như bao quân cờ khác. Tuy nhiên, Riot cũng không quên giảm AD cơ bản của mảnh ghép này ở cấp độ 3 sao, giảm tới 30 điểm so với hiện tại. Kết hợp với việc giảm tốc độ đánh từ kỹ năng, khả năng gây sát thương của Olaf yếu đi đáng kể sau bản 12.14.

Xem thêm: ĐTCL: Riot nói Kim Long là đối thủ mạnh nhất, nhưng mọi người đang lạm dụng nó

Xayah

Kể từ khi DTCL mùa 7 ra mắt, Xayah luôn là một trong những tướng trụ mạnh nhất, với lượng sát thương khủng và bộ Truy Kích đẹp mắt nên Xayah sẽ rất đáng tin cậy dù chỉ có 1 sao. Điều này làm cho các hệ phái của Xayah trở thành một trong những người chơi yêu thích, thống trị meta ở hầu hết mọi cấp độ.

DTCL: 3 thế lực chính bị ảnh hưởng rất nhiều khi phiên bản 12.14 được cập nhật

Chính vì vậy, Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh cho Xayah trong bản cập nhật 12.14 sắp tới, đặc biệt là ở cấp độ 2 sao. Nguyên nhân là do Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của các tướng vật lý, khi cấp độ AD tăng lên sẽ là 50% thay vì 80% như trước đây.

Xayah cũng sẽ giảm sát thương của từng sợi lông, khiến cô ta không thể chịu nhiều sát thương như trước. Người chơi dự đoán rằng bản vá 12.14 cũng sẽ là dấu chấm hết cho chuỗi ngày thống trị meta hiện tại của Xayah.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết cập nhật cho 12.14 – Cập nhật và nhiều hơn nữa Quân đội, được thay đổi thành sát thương meta mới

Varas

Sau khi sức mạnh của Rồng Tối Thượng được người chơi phát hiện ra thì cũng là lúc Varus trở thành trụ cột của tam sao thất bản và cây mềm. Do được tăng chỉ số nên Varus có thể tận dụng rất tốt các loại vũ khí tăng tốc độ đánh để có thể áp đảo đối thủ về cuối trận. Điểm yếu của Varus là khá yếu trước các đội Sát Thủ.

DTCL: 3 thế lực chính bị ảnh hưởng rất nhiều khi phiên bản 12.14 được cập nhật

Nhưng khi phiên bản 12.14 được cập nhật, Varus chắc chắn sẽ là cái tên phải hứng chịu nhiều nhất bởi lực tấn công tăng lên của hắn với trang bị ở cấp 3 sao sẽ chỉ là 124 so với 162 ở thời điểm hiện tại. Đây cũng có thể là lý do khiến đường cung Cung thủ – Đấu sĩ với lượng Varus lớn sẽ biến mất trong meta sắp tới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 3 chủ lực chịu nhiều thiệt thòi nhất khi phiên bản 12.14 được cập nhật nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#chủ #lực #chịu #nhiều #thiệt #thòi #nhất #khi #phiên #bản #được #cập #nhật