3+ Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Online Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3+ Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Online Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp Nhất 2021 để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn đang nghĩ đến việc thế chấp xe ô tô để giải quyết vấn đề tài chính của mình? Nhưng bạn đang băn khoăn trên thị trường hiện nay, có những cách giữ xe Thứ nào là thứ phù hợp với bạn? Vậy hãy để chúng tôi gợi ý cụ thể ngay bài viết dưới đây để bạn tham khảo nhé!

ĐĂNG KÝ GIỮ XE TRỰC TUYẾN

ĐƠN VỊ MỨC ĐỘ LÃI SUẤT ĐĂNG KÝ
F88 2 tỷ 13,2% / năm
Nỗi sợ 70% / giá trị xe 12 năm
Tiền việt nam 50% – 70% / giá trị xe 13,2% / năm

MỘT CHIẾC XE CAVET CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Khi cầm Cavet xe chính chủ còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tình trạng xe: xe có vay ngân hàng hay không? Sử dụng trong bao lâu?
 • Tùy đơn vị hỗ trợ hạn mức: hạn mức giữ xe hiện nay là 65% đến 85% giá trị.

3+ ĐƠN VỊ XỬ LÝ XE HƠI CÓ GIỚI HẠN UY TÍN CAO NHẤT.

F88

F88 hỗ trợ cho vay mua ô tô với lãi suất thấp, hạn mức cao và khoản vay nhanh lên đến 2 tỷ đồng. Trị giá 70% – 80% giá trị chiếc xe của bạn.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Xem chi tiết: Cho vay cầm đồ F88

Tiền việt nam

Vietmoney là cửa hàng cầm đồ ô tô trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Không chỉ là một hồ sơ đơn giản, lãi suất thấp. Ngoài ra, hạn mức cho vay rất cao. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Xem chi tiết: Cho vay cầm đồ việt nam

Nỗi sợ

Tima là nền tảng kết nối nhiều cơ sở cầm đồ ô tô uy tín nhất. Bạn có nhiều khuyến mãi khi đăng ký.

Xem chi tiết: Cho vay cầm đồ Tima

NHU CẦU LÁI XE Ô TÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Vay thế chấp ô tô hiện nay là một phần của hình thức vay thế chấp. Đồng thời, đây là dịch vụ rất quen thuộc với người dân trên cả nước khi có nhu cầu vay vốn cao. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, lãi suất cho vay khi nhận cầm đồ (ô tô) không được vượt quá lãi suất của Bộ luật Dân sự.

Mặt khác, lãi suất vay trực tuyến sẽ do hai bên thỏa thuận nhưng không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố. Ngoài ra, cầm đồ ô tô là loại hình vay thế chấp có hạn mức cao nhất. Vậy trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại hình cho vay mua ô tô? Cùng Tín dụng Ngân hàng xem phần tiếp theo.

Thế chấp ô tô hiện là một phần của khoản vay thế chấp
Thế chấp ô tô hiện là một phần của khoản vay thế chấp

CÁC HÌNH THỨC XỬ LÝ XE CẦN BIẾT

Từ trước đến nay, cầm cố ô tô có 3 hình thức cơ bản gồm: cầm cố ô tô chính chủ, cầm cố ô tô trả góp và cầm cố ô tô không chính chủ. Đặc biệt:

Dành cho người đi bộ trên ô tô chính hãng

Thủ tục sở hữu xe ô tô cầm đồ hiện nay được coi là đơn giản nhất. Để được vay thế chấp ô tô, khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan sau:

 • Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bỏ trống chiếc xe ban đầu để người cho vay có thể xác minh tính chính xác của chủ sở hữu chiếc xe bị tịch thu.
 • Giấy tờ đăng ký giúp bên cho vay xác minh nguồn gốc, xuất xứ của xe.

Đối với hạn ngạch dành cho người đi bộ trên ô tô

Thủ tục cầm cố ô tô phức tạp hơn một chút so với việc chủ nhà cầm cố ô tô. Trên thực tế, có rất nhiều hiệu cầm đồ không chấp nhận hình thức cầm cố này. Vì vậy, trước khi lựa chọn phương thức này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ xem cửa hàng nào hỗ trợ, cửa hàng nào không. Khi lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Nhận dạng con người.
 • Giấy đăng ký xe.
 • Hang trắng do ngân hàng cung cấp.

Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, cần phải chuẩn bị bản chính hợp đồng vay vốn ngân hàng. Đây là cơ sở để người cho vay xác minh số tiền còn nợ ngân hàng và thực hiện rà soát khoản vay tối đa mà bạn có thể có.

Thủ tục bảo dưỡng xe có thời hạn phức tạp hơn một chút so với cầm đồ xe chính chủ.
Thủ tục bảo dưỡng xe có thời hạn phức tạp hơn một chút so với cầm đồ xe chính chủ.

Có một chiếc ô tô mà không có chủ sở hữu hợp pháp

Một cách để thế chấp ô tô không chính chủ là bạn đem ô tô của người khác có cave đi cầm cố. Với hình thức này, bên cho vay sẽ yêu cầu khách hàng chuẩn bị đầy đủ một số hồ sơ và thủ tục sau:

 • Nhận dạng con người.
 • Giấy xước xe.
 • Ghi sổ.
 • Mua bán hoặc giấy ủy quyền công chứng chính chủ xe chính chủ.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÁI XE Ô TÔ AN TOÀN TRỰC TUYẾN

Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe bạn đang cầm, trước tiên bạn phải dành tâm huyết để điều tra kỹ lưỡng tiệm cầm đồ. Cụ thể: Đơn vị này hình thành và phát triển trong bao lâu? Phong cách làm việc của đơn vị này có chuyên nghiệp không? Sau khi xâm hại xe, đơn vị có tháo xe để sử dụng vào mục đích khác không?

Thông thường, những cơ sở cầm đồ uy tín sẽ niêm phong tài sản sau khi hoàn tất thủ tục. Đối với ô tô sẽ niêm phong tổng số km khách hàng đã đi. Cụ thể, nhân viên của tiệm cầm đồ sẽ ghi toàn bộ nội dung tình trạng xe, hai bên ký xác nhận mới thôi. Khi có tiền chuộc, cơ sở cầm đồ uy tín sẽ ngay lập tức trả lại tình trạng ban đầu cho chiếc xe mà khách hàng đã mang đến.

Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe bạn đang cầm, trước tiên bạn phải dành thời gian tìm hiểu về tiệm cầm đồ.
Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe bạn đang cầm, trước tiên bạn phải dành thời gian tìm hiểu về tiệm cầm đồ.

TỶ GIÁ XỬ LÝ XE TRỰC TUYẾN MỚI NHẤT NĂM 2021

Lãi suất là một yếu tố quan trọng mà nếu khách hàng bỏ qua sẽ rất dễ “sập bẫy”. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cho vay cầm đồ đưa ra mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 2 – 3% / tháng.

Tuy nhiên, khi ký hợp đồng, nội dung lãi còn thêm các khoản lãi phụ trội khác như: 1% phí bảo hiểm, 1% phí quản lý, v.v. Vì vậy, nếu bạn muốn biết đơn vị cho vay cầm đồ nào lãi suất thấp và uy tín thì hãy. tìm hiểu kỹ trước khi ký hợp đồng.

KẾT THÚC

Vì vậy, bạn đã xem xét các biểu mẫu với tín dụng ngân hàng giữ xe trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc hoặc chưa hiểu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Dịch #Vụ #Cầm #Tô #Online #Hạn #Mức #Cao #Lãi #Suất #Thấp #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *