5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất Năm 2022

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất Năm 2022 để hiểu rõ hơn nhé.

Hiện nay rất nhiều người sử dụng tài khoản Vietcombank nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra số dư tài khoản của mình. Bạn đang ước tra cứu tài khoản Vietcombank cho số dư chính xác có sẵn. Có rất nhiều cách tra cứu tài khoản qua điện thoại, máy tính mà những người có tài khoản Vietcombank nên biết. Đọc bài viết để tra cứu năm 2021 nhanh và chính xác nhất.

 • Vui lòng kiểm tra tài khoản Vietcombank của bạn.
 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank của bạn.
 • Cách kiểm tra tài khoản VCB của bạn.
 • Kiểm tra tài khoản Vietcombank của bạn qua SMS.

Cùng với nhau TÍN DỤNG NGÂN HÀNG Tìm hiểu thêm!

Số dư tài khoản Vietcombank của bạn là bao nhiêu?

Là số tiền có trong tài khoản Vietcombank và có thể dùng để rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán. Số dư tài khoản bao gồm các khoản sau: số dư thực tế và số dư khả dụng.

 • Số dư thực của Vietcombank: Đây là số tiền trong tài khoản mà bạn hiện có. Bạn có thể sử dụng số dư này để thanh toán hoặc rút / chuyển tiền.
 • Số dư khả dụng được tính như sau: Số dư khả dụng = Số dư thực tế của thẻ + Hạn mức thấu chi (nếu có) – Số tiền phong tỏa (nếu có) – Số dư tối thiểu cần có.

Xem thêm:

5+ Cách tìm số dư tài khoản Vietcombank 2022 nhanh nhất

Dưới đây là một số cách tìm số dư tài khoản Vietcombank, khách hàng có thể kiểm tra như sau:

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank của bạn tại ATM

Một trong những cách phổ biến và dễ dàng nhất để tra cứu số dư tài khoản Vietcombank là tìm kiếm trực tiếp tại máy ATM. Với độ phủ sóng toàn quốc, cây ATM Vietcombank xuất hiện ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đối với kiểu tra cứu số dư này, chủ tài khoản phải có thẻ trong tay. Nếu bạn quên thẻ hoặc không mang theo thẻ ATM, bạn sẽ không thể thao tác được.

Để tra cứu số dư tài khoản Vietcombank bằng máy ATM, bạn nhập thẻ theo hình mũi tên và nhập mật khẩu thẻ ATM. Sau khi nhập mật khẩu, hãy chọn mục truy vấn số dư để kiểm tra tất cả số dư hiện có trong tài khoản của bạn. Với phương thức này, chủ tài khoản có thể dễ dàng kiểm tra số tiền hiện có trong tài khoản của mình.

Tìm tài khoản ATM Vietcombank nhanh chóng nhưng mất thời gian đi lại và xếp hàng
Tìm tài khoản ATM Vietcombank nhanh chóng nhưng mất thời gian đi lại và xếp hàng

Xem số dư tài khoản Vietcombank của bạn qua SMS

Đây cũng được coi là một cách dễ dàng để nhanh chóng tìm lại số dư tài khoản Vietcombank của bạn, chỉ cần tra cứu qua điện thoại. Với mỗi ngân hàng, khi khách hàng mở thẻ tại ngân hàng đó phải cung cấp số điện thoại để đăng ký tài khoản thẻ. Khách hàng muốn kiểm tra số dư phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký để nhận được biến động số dư tài khoản Vietcombank của mình.

Truy vấn:

Như vậy, khi có bất kỳ giao dịch nào, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về điện thoại. Bạn luôn có thể cập nhật số dư tài khoản Vietcombank của mình. Nếu khách hàng đã mở thẻ nhưng chưa đăng ký nhận biến động số dư qua SMS. Tất cả những gì bạn phải làm là mang CMND / CCCD đến cửa hàng giao dịch và đăng ký số điện thoại để nhận tin nhắn. Mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả cho ngân hàng một khoản phí nhỏ.

Nhận tin nhắn văn bản từ khách hàng sẽ phải trả một khoản phí nhỏ hàng tháng
Nhận tin nhắn văn bản từ khách hàng sẽ phải trả một khoản phí nhỏ hàng tháng

Xem số dư tài khoản Vietcombank của bạn bằng ứng dụng

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0. Vietcombank và nhiều ngân hàng Việt Nam khác đã triển khai ứng dụng ngân hàng di động. Chủ tài khoản chỉ cần tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại có kết nối Internet. Và kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank của bạn bất cứ lúc nào. Hình thức này cũng được nhiều chủ tài khoản sử dụng vì không phải trả hoa hồng và họ có thể thực hiện nhiều giao dịch khác.

Vietcombank cũng triển khai ứng dụng cho điện thoại di động
Vietcombank cũng triển khai ứng dụng cho điện thoại di động

Xem số dư tài khoản Vietcombank của bạn qua tổng đài

Có rất nhiều người sử dụng tài khoản Vietcombank. Nhưng vì một số lý do, không thể tìm kiếm số dư bằng ứng dụng hoặc tin nhắn. Một trong những cách cũng đơn giản và dễ hiểu là bạn gọi đến số tổng đài Vietcombank 1900 54 54 13. Sau đó cung cấp thông tin khớp với DNI / CCCD, tài khoản thẻ, v.v. để kiểm tra số dư. Với hình thức xác minh này, khách hàng sẽ phải trả phí cho cuộc gọi.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank bằng cách gọi tổng đài để được hỗ trợ nhanh hơn
Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank bằng cách gọi tổng đài để được hỗ trợ nhanh hơn

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank của bạn bằng ngân hàng trực tuyến

Tra cứu số dư tài khoản Vietcombank bằng Internet Banking cũng là một hình thức tra cứu trên các thiết bị kết nối mạng. Khách hàng có thể tìm kiếm trên cả điện thoại di động và máy tính. Tuy nhiên, để tìm được khách hàng, bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết. Và đăng ký giao dịch trực tuyến với ngân hàng.

Internet Banking cũng dễ dàng tìm thấy khi bạn chỉ truy cập vào trang web của ngân hàng. Và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình. Chuyển tiền hoặc xem lịch sử giao dịch, v.v. Khi đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank mỗi tháng, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí nhỏ trừ vào tài khoản của mình.

Nhanh chóng tìm thấy số dư tài khoản của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến di động của bạn
Nhanh chóng tìm thấy số dư tài khoản của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến di động của bạn

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank của bạn tại chi nhánh / phòng giao dịch chính

Một cách tra cứu biến động bảng cân đối kế toán Vietcombank dành cho người lớn tuổi. Hoặc những người không quá rành về công nghệ thì nhìn thẳng vào quầy. Khách hàng đến điểm giao dịch Vietcombank. Cung cấp tất cả các giấy tờ tùy thân mà nhân viên thu ngân yêu cầu.

Nhìn trực tiếp tại quầy giao dịch, khách hàng cần biết lịch làm việc của các điểm giao dịch Vietcombank. Nó đáp ứng mọi sự cố về mạng internet hay sự cố về điện, điện thoại hết pin, v.v.

Điểm giao dịch Vietcombank trên toàn quốc
Điểm giao dịch Vietcombank trên toàn quốc

Tìm một tài khoản Vietcombank cực kỳ dễ dàng. Khách hàng có thể thực hiện theo một trong các hình thức tra cứu trên vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Khách hàng cũng nên thường xuyên kiểm tra biến động số dư để kiểm tra số dư tài khoản của mình, tránh gặp phải những kẻ lừa đảo vô tình trộm tiền.

 • Số tài khoản Vietcombank đăng ký ở đâu?
 • Chi nhánh gần nhất để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank của bạn.
 • Làm cách nào để tìm số dư tài khoản Vietcombank?

Truy vấn:

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank có mất phí không?

Việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua hình thức nào là tùy thuộc vào bạn. Tỷ lệ hiện tại như sau:

 • Qua Internet Banking: Miễn phí.
 • Qua điện thoại hoặc ứng dụng trực tiếp: Miễn phí.
 • Bằng SMS: tỷ giá 1.000 VND

Trên đây là thông tin về tra cứu tài khoản Vietcombank và các vấn đề liên quan. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn có điều gì đó để đóng góp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi TÍN DỤNG NGÂN HÀNG hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Cảm ơn.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

Những bài viết liên quan

#Cách #Tra #Cứu #Số #Dư #Tài #Khoản #Vietcombank #Nhanh #Nhất #Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *