5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản ACB Nhanh Và Chi Tiết Nhất

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản ACB Nhanh Và Chi Tiết Nhất để hiểu rõ hơn nhé.

Cũng như các ngân hàng khác, số tài khoản ngân hàng ACB không được đăng ký trên thẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thông tin về số tài khoản, bạn cần thực hiện tìm kiếm. Vậy làm cách nào để kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB của bạn? Ngay sau đó, chúng tôi cập nhật là tìm số tài khoản ACB nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Truy vấn:

5+ Cách tìm nhanh số tài khoản ngân hàng ACB của bạn

Dưới đây là 5 cách tìm số tài khoản ACB (Châu Á) năm 2022 chính xác nhất. Cụ thể:

Tìm số tài khoản ACB trong hệ thống ATM

Một trong những cách nhanh nhất để tìm số tài khoản là tìm máy tính tiền. Bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 3 phút để có ngay số dư tài khoản và số tài khoản chính xác. Làm theo các bước sau để lấy số tài khoản của bạn:

 • Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng của bạn vào khe, chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
Tìm thông tin tài khoản của bạn bằng máy ATM là cách nhiều người yêu cầu
Tìm thông tin tài khoản của bạn bằng máy ATM là cách nhiều người yêu cầu
 • Bước 2: Nhập mã pin của bạn và nhấn Enter để tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn “kiểm tra số dư” hoặc “truy vấn tài khoản” => Nhấn Enter. Số tài khoản và số dư thẻ sẽ hiện ra.
 • Bước 4: Bạn có thể in biên lai hoặc bấm “không in” => Giao dịch hoàn tất.

Các bạn lưu ý nếu muốn lưu số tài khoản để dùng sau này thì có thể in biên lai. Vì số tài khoản ACB sẽ được in ra. Phí dịch vụ in hóa đơn tùy thuộc vào cây ATM cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng, thường từ 500 đồng đến 3.300 đồng.

Tìm số tài khoản ACB tại các phòng giao dịch / chi nhánh

Đến các phòng giao dịch hoặc trụ sở ngân hàng ACB để tra cứu số tài khoản cũng là một cách hay. Vui lòng chọn đúng văn phòng ACB và nhờ nhân viên hỗ trợ.

Bạn không cần mang theo thẻ ngân hàng khi đến đây nhưng cần có DNI hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký làm thẻ ngân hàng. Nhân viên sẽ sử dụng CMT hoặc giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin và tiến hành kiểm tra.

Truy vấn: Giờ ngân hàng ACB

Giao dịch này thường không có hoa hồng, nhưng tốn thời gian so với các cách khác. Do đó, nếu có thẻ ngân hàng, bạn nên tự làm thủ tục tại các cây ATM. Vì lúc giao dịch bạn sẽ phải bốc số và chờ đợi.

Tìm tài khoản ACB của bạn trực tuyến

Trước khi tra cứu số tài khoản ACB trên các website trực tuyến, người dùng phải đăng ký dịch vụ ACB Internet Banking tại các văn phòng ACB. Các bạn lưu ý khi đăng ký dịch vụ này phải mang theo giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ tùy thân.

Dễ dàng tìm kiếm số tài khoản của bạn thông qua trang web ACB
Dễ dàng tìm kiếm số tài khoản của bạn thông qua trang web ACB

Sau đó, để nhìn theo hướng này, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tuyến trang web ACB. Tìm phần “Cá nhân”.
 • Bước 2: Điền tên người dùng và mật khẩu của bạn nếu cần.
 • Bước 3: Giao diện trên màn hình hiển thị thông tin tài khoản.

Khách hàng có thể nhanh chóng theo dõi số dư và số tài khoản của mình chỉ trong 3 bước. Ngoài ra, trang web trực tuyến của ACB hỗ trợ nhiều loại giao dịch tiện lợi, miễn phí. Vì vậy, để biết thêm thông tin cụ thể về mọi giao dịch của ACB, vui lòng truy cập website ACB.com.vn

Tìm số tài khoản ACB bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến

Ứng dụng ACB Banking được biết đến như một phương thức tra cứu tài khoản và thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Sau khi đã đăng ký Internet Banking, hãy tải ngay ứng dụng ACB Banking về máy.

 • Bước 1: Mở ứng dụng ACB Banking bằng cách đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
Ứng dụng Ngân hàng ACB: mọi giao dịch đều nhanh chóng
Ứng dụng Ngân hàng ACB: mọi giao dịch đều nhanh chóng
 • Bước 2: Chọn “Tài khoản” => Màn hình sẽ tự động hiển thị số tài khoản ACB và số dư hiện có.

Trong ứng dụng ACB Banking, bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền vào ví điện tử. Chuyển tiền vào thẻ ngân hàng địa phương hoặc đến một ngân hàng khác. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến rất tiện lợi và nhiều ưu đãi.

Tìm số tài khoản ACB bằng SMS Banking

Dịch vụ tra cứu số tài khoản bằng SMS được nhiều người sử dụng vì khá tiện lợi. Bạn phải đăng ký dịch vụ SMS thông báo số dư bằng cách gặp nhân viên các văn phòng ACB. Bạn sẽ được cung cấp một mã truy cập để tra cứu số tài khoản ACB của mình.

Đến Phòng giao dịch ACB để đăng ký dịch vụ SMS Banking
Đến Phòng giao dịch ACB để đăng ký dịch vụ SMS Banking

SMS banking cũng sẽ tự động hiển thị số tài khoản của bạn mỗi khi giao dịch được thông báo. Ví dụ sau khi có tin nhắn gửi hoặc rút tiền thành công, bên dưới sẽ có thông tin về số tài khoản ACB của bạn.

Ngoài ra, cách nhanh nhất để tìm số tài khoản ACB của bạn là gửi tin nhắn theo cú pháp sau: ACB SD [ ghi mã truy cập] gửi đến 997.

Trong trường hợp đó, mã truy cập là mã bạn nhận được khi đăng ký SMS Banking tại các ngân hàng ACB. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông tin số tài khoản về SMS của mình.

Kiểm tra số tài khoản ACB qua bộ phận chăm sóc khách hàng

Tổng đài ACB là kênh trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng. Sẵn sàng giải đáp mọi thông tin bạn cần, kể cả việc tìm kiếm số tài khoản ACB của bạn. Chỉ cần gọi đến hotline và làm theo hướng dẫn của nhân viên trực điện thoại và tìm kiếm thông tin bạn cần.

Khi liên hệ tổng đài, bạn phải đăng ký SĐT trong hệ thống ACB, và chuẩn bị: Họ và tên / DNI / CCCD.

Cập nhật tỷ lệ tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB (Châu Á) của bạn

Khách hàng tìm kiếm số tài khoản ACB tại: Phòng / Văn phòng giao dịch, Ngân hàng trực tuyến sẽ được miễn phí.

 • Ủy ban Ngân hàng Trực tuyến ACB: miễn phí.
 • Dịch vụ trực tuyến ACB: miễn phí.
 • Dịch vụ cuộc gọi của ACB: Không tính phí

Khách hàng có thể tham khảo tỷ giá tại đây: Biểu phí ACB 2022

Một số câu hỏi về việc tìm số tài khoản ACB

Số tài khoản ngân hàng ACB là gì?

Số tài khoản ACB là một dãy số được ACB cấp cho mỗi khách hàng khi làm thẻ ATM. Với số tài khoản này, khách hàng có thể sử dụng rút tiền, nạp tiền hoặc sử dụng trong các giao dịch thanh toán, mua hàng, v.v.

Mỗi cá nhân sẽ có một tài khoản ACB khác nhau, độc lập để tránh rủi ro trùng lặp dẫn đến mất tiền. Để làm thẻ ATM ACB, khách hàng có thể đến chi nhánh gần nhất hoặc đăng ký Internet Banking ACB để tạo tài khoản. Sau khi hoàn thành, bạn chờ từ 5 đến 10 ngày để nhận được thẻ như mong muốn. Khi nhận thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho bạn: mã PIN, thẻ ATM, có dãy số trên thẻ, …

Số tài khoản ACB Có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ACB có 8 chữ số, bao gồm:

 • Mã ngân hàng
 • Mã chi nhánh
 • Tiền tệ
 • Tài khoản
 • Mã khách hàng

Nếu khách hàng bị mất thẻ ATM, vui lòng liên hệ tổng đài ACB để biết thêm thông tin chi tiết hoặc xem số tài khoản ACB phía trên.

Số tài khoản ACB đăng ký ở đâu?

Bạn thường sẽ tìm thấy số tài khoản ngân hàng ACB của mình tại:

 • Trong phong bì do ACB gửi cho bạn
 • Trong hệ thống ngân hàng ACB khi đăng nhập vào Ngân hàng
 • Nằm trong: biên lai, sao kê, rút ​​tiền ATM, chuyển khoản / nhận tiền
 • Trong tin nhắn SMS ngân hàng.

Truy vấn:

Kết thúc

Đây là tất cả thông tin về Cách tìm số tài khoản ACB? nhanh chóng và dễ dàng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng nên tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn phương pháp tìm kiếm phù hợp. Nhanh tay truy cập https://Mobilenet.vn/ để có thông tin mới nhất về cách tra cứu tài khoản ngân hàng khác.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ACB có thể nộp hồ sơ tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ Vay thế chấp sổ đỏ ACB với lãi suất thấp và duyệt hạn mức cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet – Trang web cho vay trực tuyến

Kiểm tra với Ngân hàng ACB

#Cách #Tra #Cứu #Số #Tài #Khoản #ACB #Nhanh #Và #Chi #Tiết #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *