5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản MBBank (Quân Đội) Chi Tiết Nhất 2021

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản MBBank (Quân Đội) Chi Tiết Nhất 2021 để hiểu rõ hơn nhé.

Số tài khoản MBBank là số do Ngân hàng Quân đội cấp khi khách hàng mở tài khoản tại đây. Số tài khoản tại MBBank hoàn toàn khác với số thẻ ATM. Vì vậy, bạn biết làm thế nào tìm số tài khoản MBBank chưa? Nếu chưa, hãy cùng Mobilenet tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Số tài khoản MBBank là gì?

Trước khi đăng nhập, hãy tìm hiểu cách tìm kiếm số tài khoản MBBank. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi xem xét số tài khoản này! Đây là dãy số do Ngân hàng Quân đội cấp cho từng khách hàng cá nhân, tổ chức khi mở tài khoản. Số tài khoản này sẽ được dùng để làm thẻ ATM, gửi tiết kiệm hoặc vay tiền từ chính MB.

Số tài khoản Ngân hàng Quân đội
Số tài khoản Ngân hàng Quân đội

Mỗi tổ chức, cá nhân hay công ty đều có thể lưu trữ số tài khoản để dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình. Thông qua tài khoản được thiết lập này, người dùng có thể gửi tiền và rút tiền trực tiếp hoặc tại các cây ATM một cách dễ dàng.

Số tài khoản ngân hàng MBBank (quân đội) Có mấy số?

Cho đến nay, số tài khoản Ngân hàng Quân đội có tổng cộng 13 số, trong đó thể hiện các thông tin sau: loại tài khoản, mã ngân hàng, đơn vị tiền tệ, mã khách hàng, mã chi nhánh. Trong đó, 3 đến 4 số đầu của tài khoản MBBank thể hiện rõ người dùng đã mở tài khoản tại chi nhánh ngân hàng nào. Nhờ đó, các giao dịch tài khoản của khách hàng được xử lý nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngân hàng Quân đội hiện đang sử dụng các đầu số phổ biến sau:

 • Số 068.
 • Số 0801.
 • Số 0050.
 • Đầu số 011.
 • Số đầu tiên 1800.
 • Số 811.
 • Số 600.
 • Đầu số 0600.

Số tài khoản sẽ được in bên trong phong bì khi Ngân hàng Quân đội gửi thẻ ATM cho khách hàng. Ngoài ra, số tài khoản MBBank này sẽ xuất hiện trong các thông báo cho biết thay đổi số dư tài khoản của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể áp dụng các cách tra cứu số tài khoản MBBank để lưu trữ số tài khoản cá nhân.

5+ Cách tìm nhanh số tài khoản MBBank (MB) của bạn

Có nhiều cách dễ dàng để tra cứu số tài khoản MBBank
Có nhiều cách dễ dàng để tra cứu số tài khoản MBBank

Dưới đây là một số cách tra cứu số tài khoản Ngân hàng Quân đội để khách hàng xem và lựa chọn.

Tìm số tài khoản MBBank trên hệ thống ATM

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy đến cây ATM gần nhất nơi bạn sống hoặc làm việc.
 • Bước 2: Sau đó mang thẻ của bạn đến đúng địa chỉ ngân hàng.
 • Bước 3: Vui lòng chọn ngôn ngữ bạn biết rõ nhất, tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 • Bước 4: Ở bước này, bạn nhập mật khẩu thẻ ATM và nhấn Enter.
 • Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị giao dịch và nhiệm vụ của bạn là chọn mục “Trích xuất”.
 • Bước 6: Cho đến khi tuyên bố được in. Bạn sẽ có số tài khoản của riêng mình.

Tìm số tài khoản MBBank tại chi nhánh / phòng giao dịch

Nếu bạn ở gần các trụ sở, phòng giao dịch MBBank. Đến trực tiếp các điểm này để kiểm tra số tài khoản và thực hiện các giao dịch mong muốn. Trước khi đến MBBank, hãy mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Khi đến nơi, hãy yêu cầu nhân viên thu ngân tìm số tài khoản MBBank của bạn.

Các phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Ngân hàng Quân đội thường giải quyết nhiều việc khác nhau. Vì vậy, theo Mobilenet, nếu bạn muốn chuyển tiền và nhớ tài khoản của mình thì có thể áp dụng cách này. Nếu bạn muốn đến ngân hàng chỉ để kiểm tra số tài khoản của mình thì không nên áp dụng vì cách này rất mất thời gian.

Tìm số tài khoản MBBank qua tổng đài

Ngân hàng Quân đội hiện sử dụng tổng đài tư vấn trực tiếp 24/7 1900 545 426. Do đó, nếu bạn muốn nhanh chóng tra cứu số tài khoản MBBank hiện tại của mình mà không mất nhiều thời gian đi lại thì hãy áp dụng ngay cách này. Tổng đài MBBank là kênh để khách hàng có thể liên hệ, gặp gỡ các ATM để lấy số tài khoản.

Ghi chú: Nếu bạn chọn liên hệ trực tiếp đường dây tổng đài Ngân hàng Quân đội. Lấy số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản trước đó. Ngoài ra, chuẩn bị thêm thẻ căn cước công dân hoặc thẻ căn cước công dân để cung cấp thông tin cá nhân cho đại lý nhằm xác thực tài khoản. Ngoài các cách trên, bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng quân đội bằng SMS Banking hoặc qua ứng dụng MBBank.

Tìm số tài khoản MBBank bằng SMS

Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản, SMS Banking sẽ được kích hoạt để thông báo thay đổi số tài khoản. Bây giờ, việc kiểm tra số tài khoản rất dễ dàng, chỉ cần bạn thay đổi số dư của mỗi giao dịch là có thể dễ dàng nhìn thấy số tài khoản của mình.

Kết quả sau khi tra cứu
Kết quả sau khi tra cứu

Kiểm tra số tài khoản của bạn bằng ứng dụng MBBank

Hiện tại, Ngân hàng Quân đội đã ra mắt ứng dụng hỗ trợ khách hàng giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Để truy cập thông tin số tài khoản bằng ứng dụng, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MBBank

Nếu bạn chưa tải ứng dụng MBBank, bạn có thể tải về từ liên kết sau:

Bước 2: Cập nhật thông tin đăng nhập

Bước 3: Quyền mua “Xem tài khoản

Bước 4: Nó hiển thị tất cả thông tin bạn muốn xem: số dư và số tài khoản.

Ghi chú:

 • Phí đăng ký ngân hàng điện tử: Miễn phí
 • Phí duy trì tài khoản là 50.000 VNĐ

Kiểm tra số tài khoản MBBank của bạn bằng Ngân hàng Trực tuyến

Thay vào đó, chúng tôi sử dụng ứng dụng MBBank như trên. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên trang web MBBank để kiểm tra. Làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang web MBBank và nhập số ngân hàng: tên, mật khẩu, nhập mã xác nhận rồi bấm “Đăng nhập” để đăng nhập.

Bước 2: Trong thanh menu bên trái, nhấp vào “Thông tin”, chọn “Số dư / Tài khoản thẻ”.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông tin số tài khoản mà bạn đang tìm kiếm.

Kết thúc

Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ một số cách tìm số tài khoản MBBank bằng cách tham khảo cho khách hàng. Tùy theo điều kiện hiện có mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách tìm kiếm hiệu quả và nhanh nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về thị trường cho vay trả góp, tài chính. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Cách #Tra #Cứu #Số #Tài #Khoản #MBBank #Quân #Đội #Chi #Tiết #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *