Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp ra mắt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết 5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp ra mắt này nhé!

Sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử của Genshin Impact đã gần đến, và hãy cùng điểm qua 5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho bản cập nhật sắp tới.

Sumeru – Thảo Quốc sắp xuất hiện Tác động Genshin là một trong những điều đáng mong đợi khi nó giới thiệu một thế giới mới, cùng với Vùng cỏ nguyên tố mới với nhiều sự kiện hơn bạn có thể nhớ. Vì vậy, lập kế hoạch thành lập Sumeru Grassland là điều mà bạn nên bắt đầu ngay từ bây giờ.

Genshin Impact: 5 điều cần làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp tới

Trong bài viết này, Mobilenet mang đến cho bạn 5 điều cần làm khi lên kế hoạch cho một chuyến đi tìm Thao Quốc trong phiên bản 3.0 sắp tới.

1. Lưu trữ Đá thô

5 điều cần làm khi chuẩn bị cho Sumeru 1

Với tính năng mới được thêm vào, các nhân vật kiểu Grass có thể tương tác và hỗ trợ các hệ thống khác có trong Genshin Impact theo một cách mới. Vì vậy, hãy tiết kiệm số lượng Đá quý bạn có để có thể mở khóa các nhân vật mới và lấy chúng. Người chơi có thể cần Tighnari, Collei hoặc một nhân vật thuộc loại Grass khác để trải nghiệm trải nghiệm mới này.

Có nhiều cách để nhận Đá thô thông qua yêu cầu, mã hoặc sự kiện hoặc bạn có thể mua trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn không có Yoimiya siêu dễ hoặc các nhân vật có trong nửa sau của biểu ngữ 2.8 thì bạn không cần phải cuộn chúng. Tiết kiệm 3.0.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ sự mở rộng khổng lồ của Sumeru – Sự phân chia giữa rừng và sa mạc

2. Lưu Thánh tích cho các hộp mới

5 điều cần làm khi chuẩn bị cho Sumeru 2

Với bản cập nhật 3.0, Mihoyo sẽ mang đến cho bạn nhiều Hộp Thánh hơn trong ngăn xếp. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có nhiều không gian hơn để thu thập các Di vật cần thiết cho chủ nhân của mình. Sẽ không còn cảnh bạn phải farm lâu mới có được danh sách Thánh Tích ưng ý trong khi khả năng tạo bộ TDV mới của Bẫy Thánh trong phiên bản 3.0 sẽ được cải thiện.

TDV mới sẽ xuất hiện trong Chén Thánh trong phiên bản 3.0 bao gồm:

– Giống như Rage Thunder
– Mbata đáng kính
– Hình bóng màu xanh
– Cô gái đáng yêu
– Đá cổ
– Sao băng ngược
– Phù thủy ngọn lửa thiêu đốt
– Lửa cháy
– Anh hùng băng giá
– Trái tim của Trầm Luân

Hiện tại trong Genshin Impact chỉ có 4 hộp Rương Thánh bao gồm các bộ TDV: Lễ bế mạc Đấu sĩ, Dàn hợp xướng lang thang đại lục, Đẫm máu hiệp sĩ, và nghi thức cổ đại thứ bảy.

3. Sử dụng nhựa tái chế một cách khôn ngoan

5 điều cần làm khi chuẩn bị cho Sumeru 3

Fragile Plastic là một công cụ thiết yếu trong Genshin mà tất cả người chơi cần để có được Mora, TDV, v.v. Người chơi sẽ cần nhiều thời gian để khám phá toàn bộ Sumeru, và chăm chỉ canh tác những gì còn sót lại trong khi những người chơi khác chạm trán với những khu vực mới không có gì đáng xấu hổ.

Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật mà mình có. Bằng cách này, bạn có thể có được năng lượng tốt nhất khi Sumeru ra sân và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong thế giới tri thức này.

4. Phôi ảo và Dự trữ dung môi

5 điều cần làm khi chuẩn bị cho Sumeru 4

Một khu vực mới có nghĩa là công thức nấu ăn mới – và Sumeru có vũ khí mới, khác xa với những vũ khí hiện có.

Việc phát hành Genshin Impact đã tiết lộ rằng Traveller sẽ có được một Quả bom mới bằng cách sử dụng Bom vũ khí hiện có cùng với Dung môi ảo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần họ có đủ tài nguyên để tạo ra vũ khí 4 sao mới ngay lập tức mà không phải lo lắng về việc canh tác hàng tuần.
Xem thêm: Genhsin Impact: Liệu có ai đó sử dụng thành công Bell Sword trong phiên bản 3.0 không?

5. Hoàn thành đơn đăng ký Ma Thần

5 điều cần làm khi chuẩn bị cho Sumeru 5

Việc thành lập Sumeru sẽ mang đến cho bạn một số buổi biểu diễn quỷ, giống như các quốc gia khác. Nếu người chơi chưa hoàn thành các nhiệm vụ trước đó, việc hoàn thành chúng sớm là điều đáng để điều tra.

Bằng cách này, bạn có thể theo dõi câu chuyện của Sumeru ngay khi nó chạm vào Genshin Impact.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 5 điều bạn nên làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp ra mắt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#điều #bạn #nên #làm #để #chuẩn #bị #cho #Sumeru #sắp #mắt