5 lí do bạn nên roll Klee trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  5 lí do bạn nên roll Klee trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết 5 lí do bạn nên roll Klee trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8 này nhé!

Klee sắp được phục hồi trong cờ Genshin Impact và đây là một vài lý do tại sao bạn nên chọn Primestone để mang về nhà chuyên gia khai thác Mondstadt.

Klee là một người thuộc nhóm Lửa sử dụng Magic Tool trong Tác động Genshin. Nó là một trong những DPS tốt nhất trong trò chơi và là một trong số ít những người sử dụng hệ thống khởi động tốt nhất. Tuy nhiên, Klee là một trong những nhân vật đầu tiên của Genshin Impact được ra mắt và bị chế giễu vì tài năng của mình. Trong bài viết này, Mobilenet đưa ra cho bạn 5 lý do nên chất những viên đá đầu tiên để rinh cô nàng xinh đẹp này về đội.

1. Thiệt hại nghiêm trọng đối với AoE

Lý do thay đổi Klee 2

Rất nhiều kỹ năng của Klee, từ đòn tấn công ban đầu cho đến kỹ năng hung hãn hoặc mạnh mẽ nhất, phá hủy rất nhiều không gian. Người chơi sẽ không gặp vấn đề gì khi phải đối mặt với nhiều quái vật, vì vậy việc tiêu diệt chúng sẽ rất nhanh chóng. Các mỏ nhỏ của nó có thể được lắp ráp với các nhãn loại Gió như Kazuha hoặc Sucrose, do đó tăng thêm sát thương cho các đối thủ chính. Kỹ năng của anh ấy cũng giúp việc khởi nghiệp trở nên dễ dàng hơn.
Xem thêm: 5 Nhóm tác động hàng đầu của Genshin sắp bắt đầu lại mà bạn không nên bỏ lỡ

2. Hoạt động tốt ngay cả trên C0

Lý do thay đổi Klee 3

Là một lính cứu hỏa, Klee là DPS đáng tin cậy nhất trong tất cả các đội, mặc dù người chơi sẽ không chi nhiều tiền cho anh ta. Chỉ cần đặt Klee vào một đội cứu hỏa, như Bennett, có thể kết nối với các sáng kiến ​​của nhóm, do đó làm hỏng nhiều hơn. Đối với một đội có Klee, player4i có thể xây dựng phương pháp thiết kế Evapor / Murse vì nó sẽ hoạt động theo cùng một cách. Họ cũng có thể gây ra nhiều thiệt hại trong phản ứng Quá tải.

Tuy nhiên, đầu tư vào Klee cũng là một ý kiến ​​hay trong khi C1 và C2 của nó cũng rất tốt. C1 cho Klee nhiều sát thương hơn và C2 cho Klee ít sức mạnh hơn để giảm khả năng chống chịu lửa của đối phương, do đó góp phần vào tổng sát thương của cả đội.
Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng bàng hoàng trước bức ảnh Klee bị cảnh sát bắt giữ vì phá rối hòa bình.

3. Không spam các yêu cầu tấn công và trả tiền liên tục

Lý do thay đổi Klee 4

Người chơi có thể làm cho Klee xung quanh những gì anh ta đang quấy rối và buộc tội cô ấy. Klee có lượng sát thương cực lớn, và món quà của cô ấy có thể còn giá trị hơn những gì bạn thấy. Để tăng sát thương cho Klee, người chơi phải học cách chặn các video của anh ta. Trò chơi khởi động và ngăn xếp có video từ xa, vì vậy người chơi cần học cách kiểm soát hiệu ứng của chúng.

Người chơi có thể nhảy hoặc chạy một chút để ngăn chặn những gì đã xảy ra. Hầu hết thời gian, Klee có thể phá vỡ tất cả các loại khiên trong game (trừ các đòn phóng Lửa) bằng kỹ năng tấn công và điêu luyện của mình. Thêm vào đó, anh ta là người duy nhất trong trò chơi cho đến nay có thể nhầm lẫn mitachurls với những kẻ thù liên tục và bắn chúng đến chết mà không cần chạm đất. Tài năng của cô gái chắc chắn đang gặp nguy hiểm.

4. Phần thưởng sát thương cực lớn

Lý do thay đổi Klee 6

Bomb Bounce – Tiềm năng ban đầu của Klee chỉ có thể gây sát thương ở mức trung bình, nhưng nếu xét các mỏ nhỏ của nó, tổng sức phá hủy của công nghệ ở lv8 là 875%. Đây là một con số rất lớn, đặc biệt nếu bạn có Klee C2.

5. Sắp có hành động trên hệ thống Thao

Lý do thay đổi Klee 6

Bị bỏng là một trong những hoạt động mới mà không ai không nhắc đến khi nói về Sumeru và hệ thống Thảo sắp ra mắt. Đây có thể là một trong những hệ thống thay đổi trò chơi. Các nhà sản xuất có thể không làm ra hệ thống tốt, nhưng có nhãn hiệu Grass có thể làm cho Fire thiệt hại, đặc biệt là Klee, rất nguy hiểm.
Xem thêm: Vợ của coser hóa trang Klee Genshin Impact nhưng lại giấu nhẹm chuyện “đời tư” khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 5 lí do bạn nên roll Klee trong bản cập nhật Genshin Impact 2.8 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#lí #bạn #nên #roll #Klee #trong #bản #cập #nhật #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *