5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết 5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact này nhé!

Kazuha là một người đàn ông rất mạnh trong thể loại Genshin Impact hiện đại, tuy nhiên, việc xây dựng người đàn ông này tốt không hề dễ dàng chút nào.

Kazuha, một trong những tướng mạnh nhất trong meta hiện tại của Genshin Impact, sẽ lặp lại trong phiên bản 2.8 sắp tới. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi Genshin có một trong những cách kết hợp và tiêu diệt nhân vật tốt nhất trong game. Tuy nhiên, việc xây dựng và sử dụng Kazuha một cách hoàn chỉnh và chính xác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và những người chơi mới đôi khi sẽ cảm thấy bối rối. Trong bài viết này, Mobilenet sẽ đưa ra 5 lỗi thường gặp của người chơi Genshin Impact khi build Kazuha.
Xem thêm: 5 lý do để cuốn Kazuha vào Genshin Impact

1. Không xây dựng Elemental Mastery cho Kazuha

Chuyên gia đầu tiên của Kazuha cho phép anh ta tăng sát thương của đồng đội dựa trên điểm xuất phát của anh ta. Đây là lý do chính tại sao Kazuha rất phổ biến với tất cả các thiết kế ban đầu vì nó có thể tăng sát thương của người chơi và phân phối vật phẩm tốt hơn.

5 sai lầm xảy ra với người chơi Genshin Impact khi xây dựng Kazuha 1

Do đó, việc bắt giữ Thánh tích và Nhạc cụ Kazuha là một vấn đề đáng để các bạn chú ý. Công cụ tốt nhất cho anh chàng lex lúc này là Tiefeng Striker – thanh kiếm bốn sao tốt nhất mà người chơi F2P có thể mang theo. Khi nói đến vũ khí 5 sao, thanh kiếm tốt nhất của Kazuha chắc chắn là Lời hứa Tự do Cũ.
Xem thêm: Tất cả Nobunaga Shimazaki, seiyuu của Kazuha

2. Sử dụng tổ hợp nhóm sai

5 sai lầm xảy ra với người chơi Genshin Impact khi xây dựng Kazuha 2

Mặc dù Kazuha là một nhân vật linh hoạt, có những nhóm không thể kết hợp với nhau. Ví dụ, một đội có Eula sẽ tập trung vào sát thương vật lý; dòng dung nham trắng không thể dựa vào và không thể lan rộng. Do đó, người chơi phải điều chỉnh sát thương nếu muốn sử dụng Kazuha.

3. Không sử dụng Blue Shadow TDV

5 sai lầm xảy ra với người chơi Genshin Impact khi xây dựng Kazuha 3

Bộ Blue Silhouette TDV 4 là TDV tốt nhất cho hầu hết các nhân vật chạy bằng năng lượng Gió trong Genshin Impact, và Kazuha cũng vậy. Cậu bé cần được giảm sức mạnh để từ chối 4 mảnh TDV để hỗ trợ đồng đội – giảm sức chống chịu ban đầu tăng sát thương cho người chơi Kazuha khi điểm xuất phát của họ lan rộng.

4. Không sử dụng các công cụ phá hoại để đối phó

5 sai lầm xảy ra với người chơi Genshin Impact khi xây dựng Kazuha 4

Khả năng ban đầu của Kazuha là đưa anh ta vào không gian trong một thời gian ngắn. Khi điều này xảy ra, người chơi có thể nhấn nút bắt đầu để bắt anh ta tiêu diệt và tiêu diệt. Đòn tấn công gây sát thương nặng và có thể hấp thụ vật chất, do đó khiến Kazuha sát thương 200% của bất kỳ vật phẩm nào anh ta có thể lấy.

Do đó, hãy sử dụng kỹ năng này để tàn phá kẻ thù.

5. Sử dụng Kazuha làm DPS chính

5 sai lầm xảy ra với người chơi Genshin Impact khi xây dựng Kazuha 5

Mặc dù thoạt nhìn, sát thương của Kazuha có vẻ là rất lớn, nhưng nó không phải là một DPS lớn. Hành vi này chỉ có thể gây thiệt hại nhẹ cho vụ nổ và thế là xong. Đây là lý do tại sao người chơi nên xem xét kỹ hơn việc sử dụng nó như một DPS phụ hoặc hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tiền và nhận được C6 của Kazuha, anh ta có thể tiếp quản DPS. C6 của Kazuha cho anh ta khả năng lan truyền cơn bão và mỗi đòn tấn công sẽ nhận thêm 0,2% sát thương trên mỗi điểm Tinh thông nguyên tố mà anh ta kiếm được.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#lỗi #thường #gặp #của #người #chơi #khi #sử #dụng #Kazuha #trong #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *