5+ Lưu Ý Khi Cầm Sim Số Đẹp

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5+ Lưu Ý Khi Cầm Sim Số Đẹp để hiểu rõ hơn nhé.

Ngoài điện thoại, máy tính, đồng hồ,… thì những chiếc SIM số đẹp cũng là tài sản quý giá để gắn kết hiệu quả. Tan cầm sim số đẹp gì? Ưu điểm, điều kiện và thủ tục sở hữu SIM số đẹp như thế nào? Mọi thứ sẽ được tín chấp ngân hàng giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau đây.

Xem thêm: Cầm đồ cho F88

SỐ SIM THƯỞNG LÀ GÌ?

SIM Sim số đẹp thực chất có giá trị ảo nhưng lại là tài sản thực của mỗi cá nhân. Bởi thực tế, để có được một chiếc SIM đẹp từ chính chủ, họ đã phải bỏ ra rất nhiều tiền. Số điện thoại đẹp có thể là một dãy số giống nhau hoặc một dãy số mang những ý nghĩa đặc biệt. Đặc biệt những chiếc sim mang ý nghĩa bình an, thịnh vượng, phù hợp với mệnh của người sở hữu.

Có sim số đẹp thực chất là việc chủ nhân đem sim đi thế chấp đơn vị tài chính để nhận số tiền tương ứng.
Có sim số đẹp thực chất là việc chủ nhân đem sim đi thế chấp đơn vị tài chính để nhận số tiền tương ứng.

Có sim số đẹp thực chất là việc chủ nhân đem sim đi thế chấp cho đơn vị tài chính để nhận số tiền tương ứng với giá trị của sim. Ngoài ra, các công ty tài chính như F88, Avay, Vietmoney, .. sẽ thực hiện định giá sim, đưa ra mức lãi suất phù hợp với các điều kiện thế chấp khác nhau theo nhu cầu của từng khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CUNG CẤP SỐ ĐẸP

Dưới đây là một số điểm nổi bật của dịch vụ sim số đẹp mà khách hàng không nên bỏ qua:

 • Thủ tục dịch vụ đơn giản, giao dịch dễ dàng, giải ngân nhanh chóng với thời hạn linh hoạt.
 • Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các trường hợp khó về tài chính. Có như vậy mới giúp họ thành công về tài chính cả trong công việc và cuộc sống.
 • Sau khi thế chấp sim chính chủ sẽ có thể sử dụng sim điện thoại như bình thường, không sợ bị cắt, gián đoạn. Nhờ đó, khách hàng giữ liên lạc với các mối quan hệ quan trọng của họ. Đặc biệt, khách hàng hứa sim số đẹp làm ăn, giữ số điện thoại cố định sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn suôn sẻ hơn.
Dịch vụ cầm sim số đẹp cũng chính là giữ nguyên giá trị của sim.
Dịch vụ cầm sim số đẹp cũng chính là giữ nguyên giá trị của sim.
 • Dịch vụ làm lại sim điện thoại còn có khả năng giữ nguyên giá trị của sim và không sợ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như: thời gian sử dụng, ngoại hình, hao mòn của thiết bị, máy móc….
 • Lãi suất của dịch vụ cho vay bằng SIM điện thoại số đẹp được ưu đãi, dao động từ 17 đến 25% / năm.

Xem thêm: Cầm xe tại Hà Nội, TP.

ĐIỀU KIỆN KHI CHẠY SIM SỐ TỐT ONLINE

Nếu bạn cần vay tài chính nhanh với cách để có SIM, số điện thoại đẹp. Trước tiên, bạn phải hiểu các điều kiện cơ bản sau:

 • Sim điện thoại của bạn nên là sim 10 hoặc 11 số thuộc dòng sim đẹp, ý nghĩa như: sim tứ quý, tứ quý, lục quý, ngũ quý, tứ quý, sim ngũ quý, sim taxi. sim tiến, sim kép tiến, sim số kép, sim tiến đơn, sim gánh đảo đơn, sim gánh đảo đôi, mr.
 • Sim số đẹp có giá trị khá cao, dao động từ 5 triệu đồng trở lên. Còn tùy thuộc vào quy định của từng đơn vị cầm đồ.
 • Người sở hữu sim điện thoại phải là chính chủ của sim đó.
Sim điện thoại của bạn nên là 10 hoặc 11 số thuộc dãy số đẹp và ý nghĩa
SIM điện thoại của bạn phải là SIM 10 hoặc 11 số, dãy số đẹp, ý nghĩa
 • Trường hợp sim đứng tên người khác và người mang sim là người khác. Bắt buộc phải làm thủ tục sang tên hoặc giấy tờ chuyển nhượng sim chính chủ.
 • Sim cầm đồ phải tình trạng bình thường, không có tranh chấp. Và được quyền thực hiện thủ tục sang tên đổi chủ theo yêu cầu của nhà mạng.
 • Cần có thẻ SIM trả trước.

THỦ TỤC XỬ LÝ SIM SỐ ĐẸP

Tiếp theo vay vốn ngân hàng sẽ hướng dẫn cụ thể thủ tục mua bán sim số đẹp với 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký dịch vụ cầm sim điện thoại ở tiệm cầm đồ. Ở bước này, bạn nên thương lượng giá cả và sau đó đưa ra số tiền phù hợp cho mỗi lần cầm đồ.
 • Bước 2: Nếu hai bên thống nhất với nhau về điều kiện và số tiền vay thì giữa hai bên sẽ soạn thảo một hợp đồng cụ thể về việc thế chấp sim. Hợp đồng phải ghi rõ ràng, minh bạch các thông tin như: Lãi suất, thời gian và các quy định về việc thanh toán quá hạn.
 • Bước 3: Người có sim điện thoại sẽ làm thủ tục sang tên cho cơ sở cầm đồ.
 • Bước 4: Cam kết sẽ hoàn trả khoản vay nhanh chóng cho khách hàng.

Ghi chú: Các đơn vị tài chính hoặc hiệu cầm đồ phải có những cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng như: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin đối tượng cầm cố của khách hàng. Khách hàng có mọi quyền sử dụng sim để đảm bảo quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Sang tên chính chủ cho khách hàng ngay khi thanh toán đủ lãi và gốc.

Xem thêm:

6 LƯU Ý KHI XỬ LÝ SIM SỐ ĐẸP BẠN CẦN BIẾT

Để tránh những rủi ro nhất định, chúng tôi liệt kê một số lưu ý sau:

Hiểu cách đặt giá của SIM

Khi có ý định sở hữu một chiếc sim số đẹp, bạn nên tìm hiểu giá sim trên thị trường là bao nhiêu? Biết được giá sẽ giúp bạn những vấn đề sau:

 • Khi biết giá, bạn có thể chứa đến 80% – 90% giá trị sim của điện thoại.
 • Chủ động trong việc cầm cố tài sản. Bạn có thể thương lượng với tiệm cầm đồ.

Chọn một chủ thẻ SIM kỹ thuật số có uy tín

Đây là một vấn đề rất quan trọng khi bạn có SIM của điện thoại. Tại vì?

 • Nó giúp giảm thiểu rủi ro khi bạn có sim
 • Bảo mật thông tin tốt hơn
 • Thêm vào đó, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi khi có sim điện thoại.

Tính lãi suất khi bạn có sim điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hay cơ sở cầm đồ riêng lẻ nên mức lãi suất cũng hoàn toàn khác nhau. Việc lãi suất phải được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định này là điều cần thiết.

Chú ý đến thời hạn thanh toán

Đây là loại lãi suất và kỳ hạn không thể thiếu trong hợp đồng khi cam kết sim số đẹp. Bạn cần chú ý đến thời gian thanh toán, tránh tình trạng trả chậm phát sinh lãi suất.

Đọc kỹ hợp đồng để có SIM đẹp

Đây được coi là quyền của mỗi người khi thẻ SIM được đẩy khỏi điện thoại. Đồng thời, giúp hiểu rõ hơn về các quy định của hợp đồng, chẳng hạn như các điều kiện.

Hợp đồng mua sim số đẹp gồm 2 bản với nội dung rõ ràng, minh bạch, 1 bản cho khách hàng, 1 bản bên mua. Là hợp đồng được ký kết giữa hai bên để làm cơ sở giải quyết rủi ro khi phát sinh tranh chấp.

Sang tên chính chủ khi có sim số đẹp.

Khi thực hiện giao dịch thế chấp, việc đầu tiên là sang tên cho đơn vị. Sau khi hoàn thành việc thanh toán trên hợp đồng. Đơn vị cho phép bạn giữ sim điện thoại sẽ chuyển tên bạn.

Xem thêm:

PHẦN KẾT LUẬN

Vừa rồi cùng Crèdit Bancari tìm hiểu những ưu điểm, điều kiện và thủ tục thực hiện dịch vụ. cầm sim số đẹp đang hot trên thị trường ngay bây giờ. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên viên của Tín dụng ngân hàng sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể để bạn hiểu rõ.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Lưu #Khi #Cầm #Sim #Số #Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *