5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết 5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8 này nhé!

Heizou là một người đàn ông DPS 4 sao đã xuất hiện trong Genshin Impact 2.8. Đây là lý do tại sao bạn phải cuộn người đàn ông này lại và đặt của cải của bạn vào anh ta.

Shikanoin Heizou, hay đơn giản là Heizou, là nhân vật mới nhất trong Genshin Impact được phát hành trong phiên bản 2.8 và là nhân vật cuối cùng được mô tả trong phần Inazuma. Anh chàng này xuất hiện trong cả poster của Kazuha và Klee, cũng như vũ khí cận chiến đầu tiên trong trò chơi. Trong bài viết này, Mobilenet sẽ đề cập đến 5 lý do tại sao bạn nên tặng tài nguyên cho bản cập nhật Genshin Impact 2.8 này.

1. Thiết kế đặc biệt

Heizou là một người sử dụng Magic Tool, tuy nhiên, không giống như những người dùng Magic Tool khác, anh ta chiến đấu xung quanh thay vì bắn từ xa. Đây là một trải nghiệm người chơi độc đáo và có giá trị. Vũ khí Ma thuật sẽ bay sau lưng anh ta trong trận chiến.

Heizou là lý do cho cuộn

Ngoài cách chiến đấu, thiết kế của Heizou rất giống với các nhân vật Genshin khác. Anh ấy có một phong thái điềm tĩnh và trông giống như một ninja. Trong cốt truyện, anh ta trông còn trẻ, nhưng lại là điều tra viên số một trong Ủy ban Tenryō. Phóng túng, vui vẻ và mạnh mẽ là những gì người ta nói về con người này.

2. Loại gió DPS

Hệ thống không khí là một hệ thống yếu đẹp khi nói đến công nghệ DPS. Chỉ có Xiao là có thể gây sát thương đáng tin cậy và thậm chí Xiao không phải là một người hỗ trợ tốt của cả đội. Kazuha cũng có thể phá hoại, nhưng nó yêu cầu C6 để có hiệu quả.

5 lý do để thay đổi Heizou thành Genshin Impact 2.8 2

Heizou là một thể loại khác. Cậu bé được thực hiện để quay xung quanh Wind DPS và các hiệu ứng va chạm của nó. Heizou về cơ bản gây sát thương bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình và sự phát tán vật chất. Các kỹ năng hung hãn của anh ấy hoạt động tương tự như Kazuha, mang lại sức lan tỏa ban đầu tuyệt vời. Ngoài ra, xét rằng Heizou là một người sử dụng Magic Air, các đòn tấn công của anh ấy luôn có một chút thảm khốc và có thể phá vỡ mọi thứ khác so với bất kỳ “cơn gió” nào khác của Wind DPS.

3. Thêm Tinh thông Nguyên tố cho người chơi của bạn

Giống như Kazuha, Heizou cũng có sức mạnh để nâng cao Năng lực Tinh linh của đồng nghiệp bằng cách sử dụng các kỹ năng ban đầu của mình, tương tự như Kazuha. Mặc dù nó chỉ cộng thêm 80 điểm Mastery cho toàn đội, nhưng con số này vẫn rất quan trọng và có lợi cho các thành viên khác trong đội. Vì anh ấy cũng là người có thể sử dụng bộ TDV Blue Silhouette, Heizou sẽ có thể giảm sức đề kháng của các đối tượng mà anh ấy muốn – một lợi ích lớn cho cả đội.

4. Hoạt động tốt với các tài nguyên thiết yếu

Hỗ trợ chất lượng tốt để đi với Heizou và DPS bên ngoài như Xiangling, Xingqui hoặc Fischl. Những đặc điểm này rất phổ biến ở một số câu lạc bộ và các cầu thủ đã phát huy chúng rất nhiều. Điều này giúp bạn dễ dàng thành lập một đội xung quanh Heizou – người chơi chỉ cần nâng cao Heizou lên là xong.

5. Dễ chơi

5 lý do thay đổi Heizou trong Genshin Impact 2,8 3

Vì Heizou là một người 4 sao, có thể người chơi sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về cung hoàng đạo của anh ấy bằng cách đưa ra tất cả các dấu hiệu Kazuha và Klee ở điểm 2.8. Các dấu hiệu hoàng đạo của nó rất hữu ích và chỉ C1 mới có thể phóng đại sát thương của Heizou. Chiến thuật chiến đấu của anh ta rất đơn giản – người chơi chỉ cần sử dụng người khác để kết ấn và chuyển sang Heizou để đánh vào miệng kẻ thù. Sử dụng các kỹ năng bắt đầu của anh ta ngay khi bạn đạt được 4 điểm cộng dồn và thế là xong.
Xem thêm: Genshin Impact: Mẹo về cách tạo ra Heizou mạnh mẽ – Thánh tích, vũ khí và trò chơi khởi động

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 5 lý do bạn nên roll Heizou trong Genshin Impact 2.8 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#lý #bạn #nên #roll #Heizou #trong #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *