5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết 5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact này nhé!

Một trong những tướng được yêu thích nhất trong meta hiện tại – Kazuha sắp trở lại bảng hiệu, và đây là 5 lý do để bạn cố gắng chọn anh ta.

Kazuha và dạng gió Tác động Genshin với một thanh kiếm như một công cụ để sử dụng. Anh chàng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất hiện nay trong game, đặc biệt là trong những tình huống thử thách như leo lên La Hoàn. Kỹ năng của anh ta sẽ tỏa sáng khi được sử dụng như một vật trợ giúp, tuy nhiên, khi bạn mở khóa C6 của Kazuha, nó sẽ là một DPS rất nguy hiểm.

Trong bài viết này, Mobilenet đưa ra cho bạn 5 lý do để biến Kazuha thành Genshin Impact 2.8.

1. Khả năng tăng sát thương ban đầu là rất cao

Lý do tạo kazuha 1

Cảnh thì thầm nghệ thuật của Kazuha là một trong những thể loại hữu ích nhất trong Genshin Impact. Với thợ xây Kazuha trung bình, anh ta có thể đạt 915 điểm, tương đương với mức hao hụt 36,6%. Chiếc C2 của anh cũng có khả năng thích ứng với công nghệ này, mang lại cho Kazuha và các đồng nghiệp 200 điểm chính.

2. Trở thành “cục sạc” đầu tiên của cả nhóm

Lý do loại bỏ kazuha 2

Việc sử dụng thiết bị trả tiền cho mỗi lần xem là điều cần thiết và các nhãn kiểu Gió như Kazuha là lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài khả năng trợ giúp đắc lực, Kazuha còn có khả năng tích đồ cho đồng đội cực tốt. Nghệ thuật cổ đại của Kazuha tạo ra nhiều sức mạnh nguyên thủy, tương tự như nghệ thuật của Venti. Vì vậy, Kazuha có thể được thêm vào nhóm được mang theo để có thêm sức mạnh.

3. Nó có thể được hỗ trợ bởi DPS phụ

Lý do tạo kazuha 3

Tác phẩm nghệ thuật dữ dội của Kazuha sẽ ném ra một con đường bí mật cắt một đường kiếm phá hủy những cơn gió và để lại một khu vực được gọi là “Gió mùa thu”. Trong “A Moment of Autumnal Wind”, nếu chúng bị dính sát thương không cần thiết, sát thương ban đầu tương đương với sát thương đối với vật thể bị loại bỏ. Kỹ năng này cũng thay đổi màu sắc tùy thuộc vào phần tiếp xúc, do đó tạo ra vẻ đẹp của người chơi.
Xem thêm: Hướng dẫn Kazuha cách tạo Thánh tích là một công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu

4. Tìm kiếm bản đồ dễ dàng

Lý do làm kazuha 4

Tương tự như kỹ năng của Venti, Kazuha có thể thể hiện bản thân khi thu thập Hayaburu. Điều này làm cho anh ta thích hợp để khám phá lục địa Teyvat. Tài năng thiên bẩm của anh ấy cũng rất hữu ích vì nó làm giảm lượng năng lượng sử dụng khi chạy. Điều này mang lại cho bạn cơ hội nghiên cứu nhanh chóng hoặc tiết kiệm năng lượng của bạn khi cần

5. Liên quan đến nhiều nhóm

Lý do làm đường 5

Kỹ năng CC của Kazuha rất xuất sắc. Anh ta có thể kéo kẻ thù đến vị trí của mình bằng cách sử dụng Ayaburu.

Ngoài ra, Kazuha có thể sử dụng các kỹ năng của mình lên đến hai đối tượng, giúp tăng sát thương của kẻ địch. Khi cưỡi La Hoàn, những người chơi có Kazuha trong đội sẽ rất hữu ích.
Xem thêm: Bộ keycap Genshin Impact Brilliant mà bạn không nên bỏ lỡ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#lý #bạn #nên #roll #Kazuha #trong #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *