Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

8 Ball Hero MOD APK 1.17 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống APK 8 Ball Hero MOD để trở thành tay chơi bi-a giỏi nhất thế giới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Anh hùng 8 bóng
gói hàng com.firsttouchgames.pool
biên tập viên Trò chơi chạm đầu tiên
Thể loại Các môn thể thao
chấp hành 1.17 (Mới nhất)
kích thước 73 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Về 8 Ball Hero

8 Ball Hero là một game thể thao cực kỳ hấp dẫn được phát triển bởi First Touch Games. Chắc chắn bạn không cảm thấy xa lạ với nhà phát triển này. Có trụ sở tại Oxford, Anh, họ chuyên phát triển các trò chơi thể thao. Một số trò chơi của họ đang gây chấn động cộng đồng game thủ như Score! Trận đấu, Điểm số! Anh hùng,…

Bida (bida) là môn thể thao sử dụng gậy để đánh những quả bóng bi-a di chuyển quanh mặt bàn được bọc đệm cao su. Môn thể thao này có sức hấp dẫn lớn và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hiện tại, trò chơi này đã được tổ chức rất nhiều giải đấu lớn. Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác của một tuyển thủ chuyên nghiệp khi tham gia các giải đấu lớn không? Trò chơi này sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực. Nó sẽ giúp bạn hóa thân vào những người chơi luôn phấn đấu để trở thành những người chơi giỏi nhất thế giới.

Top MOD >>>  Football Manager Mobile 2018 APK 9.2.2

Thể thức 8 bóng

Bida có nhiều hình thức chơi nhưng chủ yếu là 8 bi và 9 bi. Mỗi hình thức trò chơi có các quy tắc riêng của nó và 9 quả bóng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để chơi. Chỉ có 9 viên bi trên bàn được đặt trong một viên kim cương. Hai người chơi phải ghi được những cú đánh hợp lệ để tránh phạm lỗi. Nghĩa là, người chơi phải chạm vào bi cái với một số thực hợp lệ, ví dụ: B. trên bàn có 9 quả bóng. Khi đó bi cái phải chạm vào bi có số 1. Khi ăn quả bóng số 1 thì phải đưa bóng. Chạm vào số 2 … và người cuối cùng ăn thứ chín là người chiến thắng chung cuộc.

8 Ball Hero Formula

Tuy nhiên, 8 Ball Hero là một trò chơi 8 bóng. Có tổng cộng 15 quả bóng trong một hình tam giác trên bàn. Cú đánh đầu tiên được gọi là cú gọi (đánh bóng). Nếu bạn nhận được bóng trong cú đánh đó, bạn sẽ bị đánh lại hoặc sẽ đến lượt đối thủ của bạn và ngược lại. Việc lựa chọn nhóm được thực hiện sau khi đánh. Việc bạn chọn nhóm bi ​​trơn hay có sọc tùy thuộc vào các viên bi được ghi lại sau khi bắn. Chỉ cần đưa bóng vào lỗ và đội của bạn sẽ được quyết định. Và tất nhiên, bạn không thể ăn viên bi thứ 8 mà không ăn hết nhóm viên bi của mình. Người ăn con số 8 trước sẽ là người chiến thắng.

Phong cách chơi mới

8 Ball Hero là game bida với phong cách hoàn toàn mới đó là giải đố. Điều đó có nghĩa là bạn bị đặt vào một tình huống nhất định như tỷ số trận đấu! Anh hùng nổi tiếng của bạn. Bạn phải suy nghĩ và tính toán các bước di chuyển của bạn để đáp ứng các yêu cầu của cấp độ và giành chiến thắng.

Top MOD >>>  PACYBITS FUT 20 MOD APK 1.2.2 (Vô Hạn Tiền)
Phong cách anh hùng 8 bóng

Thông thường một trò chơi về môn thể thao này là 1 chọi 1, không giống như 8 Ball Hero. Thông thường các tựa Bi-a 8 bóng của Miniclip, Bi-a Pro của TerranDroid,… đều có lối chơi giống nhau là 1 chọi 1. Do đó tựa game First Touch là một điều mới mẻ trong các game bida hiện nay. Tôi đảm bảo bạn sẽ thích nó.

Tính năng chính

8 Ball Hero có câu chuyện thú vị về việc anh là một cơ thủ bida từ khi còn là một tay nghiệp dư. Như tôi đã nói ở phần đầu, trong một câu chuyện, bạn bị đặt vào một tình huống nhất định và công việc của bạn là tìm cách đạt được mục tiêu mà cấp độ yêu cầu. Vì vậy, quyết định của bạn ảnh hưởng đến câu chuyện. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang làm trong trò chơi.

Điều thứ hai tôi muốn nói đến là sự đa dạng của các loại màn hình. Bạn không chỉ được thi đấu tại quê nhà mà còn có cơ hội vươn ra thế giới để so tài với những game thủ hàng đầu. Một khi bạn đã giành được một giải đấu quốc gia, bạn sẽ được chuyển đến một quốc gia khác. Và bây giờ bạn có một trách nhiệm khác bởi vì bạn là đại diện của đất nước của bạn để chơi. Cố gắng giành những danh hiệu và huy hiệu cho quê hương.

Tính năng 8 Ball Hero

8 Ball Hero cũng có một số tính năng thú vị khác như tùy chỉnh nhân vật của bạn. Bạn có thể tạo ra một nhân vật với phong cách riêng của họ. Ngay cả khi là một người chơi pool hàng đầu, phong cách là một yếu tố quan trọng. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa dữ liệu với trò chơi. Chỉ cần đăng nhập và kết nối với Facebook. Bạn có thể lưu dữ liệu trò chơi. Nếu bạn thay đổi thiết bị hoặc xóa trò chơi, bạn không cần phải bắt đầu lại.

Top MOD >>>  WWE Universe MOD APK 1.4.0 (Vô Hạn Drafts)

đồ họa

8 Ball Hero có đồ họa 3D tuyệt đẹp. Các hình, bàn bida được làm bằng công nghệ đồ họa vô cùng hiện đại. Ngoài ra, âm thanh và môi trường xung quanh rất chân thực và sống động. So với các game khác thì đây là game pool có đồ họa đẹp nhất mà tôi từng chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bi-a 8 bi khác, bi a 8 bi có thể là một thử nghiệm.

Đồ họa 8 Ball Hero

Phiên bản APK MOD của 8 Ball Hero

Chức năng MOD

tiền không giới hạn: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn số tiền vô hạn khi bạn tham gia trò chơi. Nhờ đó, bạn có thể mở khóa và cập nhật các vật phẩm trong game.

Tải xuống APK 8 Ball Hero MOD cho Android

8 Ball Hero là một trò chơi tuyệt vời. Nếu bạn muốn tìm một game bida với phong cách chơi mới lạ thì đây chính là game mà bạn đang tìm kiếm. Thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới với các nhiệm vụ cạnh tranh với những người chơi khác. Bạn có thể giành được danh tiếng cho quê hương của bạn Hãy nhanh tay tải ngay game về điện thoại và giành chức vô địch bida thế giới.

  • Anh hùng 8 bóng APK v1.17
    APK (71 triệu)
  • Anh hùng 8 bóng APK (Tiền MOD) v1.17
    APK (74 triệu)