Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

8 Ball Pool MOD APK 5.0.1 (Long Lines)

Hãy sẵn sàng để trở thành nhà vô địch trong 8 Ball Pool MOD APK (Long Lines), trò chơi bida trực tuyến phổ biến nhất dành cho thiết bị di động với hơn 11 triệu lượt đánh giá và hàng trăm triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn có thể chọn đấu với những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới hoặc thách đấu trực tiếp với bạn bè của mình.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bể bơi 8 bóng
gói hàng com.miniclip.eightballpool
biên tập viên Miniclip.com
Thể loại Các môn thể thao
chấp hành 5.0.1 (Mới nhất)
kích thước 63 triệu
Chức năng MOD Xếp hàng dài
sự điều tra Android 4.0.3

Chúng tôi giới thiệu: Bi-a 8 bóng

Bida là một môn thể thao bao gồm một cây gậy và những quả bóng trên bàn. Đây là môn thể thao đề cao sự tinh tế và khéo léo của vận động viên. Môn thể thao này bắt nguồn từ Pháp vào thế kỷ 14 và ngày càng phổ biến ở nhiều nước.

Trở thành người chơi bi-a số 1 thế giới

Như tên của trò chơi, Bi-a 8 bóng áp dụng luật Bi-a 8 bóng. Có 15 quả bóng được đánh số trên bàn. Nhiệm vụ của người chơi là đẩy tất cả các quả bóng vào lỗ (các quả bóng được đánh số từ 1 đến 7 và từ 9 đến 15) sao cho quả bóng số 8 được đẩy sau cùng. và. Người ăn được 8 bi là người chiến thắng.

Top MOD >>>  Motorsport Manager Mobile 3 MOD APK 1.1.0 (Vô Hạn Tiền)
Trò chơi bi-a 8 bóng

Trò chơi có 5 cấp độ từ London, Sydney, Moscow, Tokyo và Las Vegas. Mức phí cho mỗi cấp độ sẽ tăng dần. Nếu bạn thắng, bạn thắng tiền của đối thủ và nhận lại tiền cược trước đó của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đặt cược 60.000 xu, bạn sẽ nhận được 120.000 xu nếu bạn thắng. Nếu bạn thua, bạn chắc chắn sẽ mất tiền cược.

Cách chơi của 8 Ball Pool khá đơn giản. Sử dụng các ngón tay để điều chỉnh hướng của gậy trong khi bạn kéo lực kế để bi cái đẩy các bi khác vào lỗ. Kéo gậy càng lâu, bóng đẩy càng khó, nếu áp dụng tốt quy tắc này và sử dụng đúng chiến thuật, bạn có thể trở thành một trong những vận động viên chơi bi-a hàng đầu thế giới. Bạn có muốn trở nên giỏi như Willie Mosconi? Hãy chơi bi-a 8 bi.

Trò chơi 1v1

Tính năng thú vị nhất của 8 Ball Pool là chế độ 1v1 cho phép bạn tham gia trận đấu với bất kỳ người chơi nào trên toàn thế giới. Bạn có thể thách thức một cây vợt từ Anh, Pháp hoặc Nhật Bản, giống như một Thế vận hội dành cho tất cả mọi người.

Bi-a 8 bóng 1v1

Để trận đấu không bị gián đoạn, mỗi người chơi chỉ có 30 giây để đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn từ bỏ nước đi của mình, đối phương có thể di chuyển bi cái đến bất cứ đâu trên bàn (bóng trong tay). Nếu bạn vô tình làm rơi bi cái vào lỗ, bạn sẽ phải đối mặt với hình phạt tương tự.

Top MOD >>>  Captain Tsubasa APK 4.0.0

Ngoài ra, bạn có thể xem một số thông tin về đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách nhấp vào ảnh đại diện của họ. Đẳng cấp của mỗi người chơi được đánh giá bằng số sao. Bạn có thể xem trò chơi, thắng, thua và thứ hạng của họ trong bảng xếp hạng. Trò chơi tìm đối thủ của bạn dựa trên số sao và cấp độ của bạn. Vì vậy bạn hãy chiến thắng nhiều đối thủ, có thứ hạng cao trong bảng dẫn đầu, để có cơ hội gặp gỡ những cao thủ hàng đầu thế giới.

Hiện tại, trò chơi chưa có tính năng cho phép người chơi trò chuyện thoải mái trong game. Người chơi chỉ có thể trò chuyện với nhau bằng những từ có sẵn như “Đẹp”, “Chơi hay” hoặc “Cố lên”.

Tạo một giải đấu cho bạn và bạn bè của bạn

Giải đấu bi a 8 bóng

Ngoài ra, 8 Ball Pool có chế độ thi đấu cho phép bạn tạo giải đấu cho 8 người chơi để tìm ra nhà vô địch. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc thông qua tài khoản Miniclip của mình. Bạn cũng có thể tham gia vào giải đấu của người chơi khác. Khi chiến thắng, nhà vô địch nhận được nhiều xu và có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm mới trong cửa hàng hồ bơi.

Bạn có thể dùng tiền để mua gậy và các phụ kiện cao cấp. Ngoài các vật phẩm, bạn có thể sử dụng tiền để có được các kỹ năng bổ sung như khả năng tìm kiếm nhân vật hoặc khả năng swingball.

Top MOD >>>  WWE Universe MOD APK 1.4.0 (Vô Hạn Drafts)

đồ họa

Đồ họa bể bơi 8 bóng

8 Ball Pool là trò chơi bida dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Trò chơi dựa trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng vật lý của trò chơi rất tuyệt vời. Cảm giác thật tuyệt khi đặt một quả bóng vào lỗ và giành chiến thắng trong một trận đấu. Ngoài ra, âm thanh tương tác với trò chơi khá tốt, khiến bạn có cảm giác như đang chơi một trò chơi bi-a ngoài đời thực.

Phiên bản APK MOD của 8 Ball Pool

Chức năng MOD

Xếp hàng dài

Nguy hiểm

8 Ball Pool là một trò chơi trực tuyến. Bạn nên chơi cẩn thận để không bị hệ thống cấm. Nếu bạn cần một trò chơi bida mà MOD có thể sử dụng một cách an toàn, hãy thử 8 Ball Hero MOD. Đây là một trò chơi ngoại tuyến.

Tải xuống trò chơi 8 Ball Pool MOD APK cho Android

Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích môn thể thao bi-a thì Bi-a 8 bóng là thứ cần phải có trên điện thoại của bạn. Tham gia, cạnh tranh và trở thành một cơ thủ cừ khôi trong cộng đồng bida lớn nhất toàn cầu.

  • Bể bơi 8 bóng APK v4.9.1
    APK (57 triệu)
  • Bể bơi 8 bóng APK (MOD Long Lines) v4.9.1
    APK (62 triệu)