Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

9th Dawn III RPG APK 1.30

Trò chơi nhập vai cho 9 Dawn III là $ 9,91 trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi miễn phí từ APKMODY.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ 9. Dawn III RPG
gói hàng com.valorware.ninthdawniii
biên tập viên Valorware
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.30 (mới nhất)
kích thước 142 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu trò chơi nhập vai 9 Dawn III

9.3 Dawn là một series game nhập vai được phát hành trên nền tảng PC và console. Trước sự hào hứng của các game thủ, nhà phát hành đã quyết định chuyển nó sang Android và iOS để mở rộng thị trường và thị trường cho nhiều người hâm mộ hơn.

9 Dawn III RPG ra đời theo cách này. Bạn có thể trả tiền để mua trò chơi bằng cách thanh toán trên Google Play hoặc tải xuống phiên bản APK miễn phí từ trang web của chúng tôi.

hoạt động

Game nhập vai 9 Dawn III lấy bối cảnh tại lục địa Cedaltia – một quốc gia xa xôi nằm tách biệt với đất liền. Theo truyền thuyết, Cedaltia phải gánh chịu hậu quả của một vị vua độc ác. Cái chết bao quanh vùng đất này và khiến nhiều dân tộc cũng như các hòn đảo xung quanh đau khổ.

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)
9. Tải xuống Dawn III RPG

Một anh hùng đã được sinh ra. Anh ta được mệnh để phá hủy Lâu đài Lorwyck cùng với đội quân của vị vua độc ác. Một ngày nào đó hòa bình sẽ trở lại Cedaltia và mọi người có thể tiếp tục làm việc dưới ánh nắng ban mai.

Phong cách chơi

Mở đầu của game nhập vai 9.3 Dawn III là một bối cảnh đen tối của ngôi làng Agaria. Nhân vật chính dường như bị mất trí nhớ, anh ta được đưa đến đây với một nhiệm vụ cao cả, nhưng anh ta vẫn không thể biết phải làm gì.

Bạn sẽ điều khiển anh ta khám phá mọi nơi của Agaria. Trên đường đi, “Dấu hiệu Đọc” sẽ xuất hiện dưới dạng hướng dẫn và cung cấp cho bạn thông tin về những việc cần làm. Có hai điều cần ghi nhớ. Đầu tiên, rương gỗ bên đường có thể chứa các vật phẩm, vật liệu hoặc thiết bị. Bạn có thể làm tan chúng và bỏ những thứ bạn muốn vào ba lô. Thứ hai, hãy luôn để ý đến lượng máu xuất hiện – một thứ giống như trạm kiểm soát. Nó sẽ trói linh hồn bạn ở đó, và nếu bạn bị kẻ thù giết chết bạn có thể hồi sinh tại đây.

Khi trò chơi diễn ra dần dần, bạn sẽ rời làng Agaria đến Lãnh thổ Ashwick và Rừng rậm Vlak. Có rất nhiều mối nguy hiểm ở đó, từ những sinh vật cổ đại đến yêu tinh cho đến những người khổng lồ. Đánh bại chúng để tiếp tục cuộc hành trình của bạn qua trò chơi nhập vai 9 Dawn III.

Top MOD >>>  Ball Blast MOD APK 1.44 (Vô Hạn Tiền)

Hệ thống quái vật đa dạng

Trong hầu hết các game nhập vai mà tôi biết, game nhập vai 9 Dawn III có số lượng quái vật nhiều nhất. Có hơn 270 giống chó khác nhau trên Cedaltia. Và dưới âm mưu của kẻ ác, những chủng tộc này nổi lên chiến đấu và khiến vùng đất này rơi vào hỗn loạn. Bạn phải đánh bại tất cả mọi người để giành lại hòa bình cho Cedaltia.

Nói chung, khi bạn rời khỏi làng Agaria, nhiều quái vật xuất hiện hơn trong khi chúng có xu hướng mạnh hơn. Những khu vực tối tăm, hang động, ngục tối và rừng rậm, bạn phải đề phòng những nơi này vì bạn không có cách nào biết được điều gì đang chờ đợi mình ở đó!

Hệ thống thiết bị

Nhân vật trong game RPG 9 Dawn III có thể trang bị nhiều loại công cụ phòng thủ. Từ áo giáp, giày, găng tay, vạc, thánh tích, nhẫn, … không chỉ giúp nhân vật trông độc đáo hơn mà còn giúp họ cải thiện một số đặc điểm cá nhân.

9. Vật phẩm RPG trong Dawn III

Trong tất cả các phần của trang bị, vũ khí là phần quan trọng nhất. Chúng cung cấp cho nhân vật số liệu thống kê sát thương nhất và giúp anh ta hạ gục con quái vật nhanh hơn.

RPG 9.3 Dawn III bao gồm một số vũ khí phổ biến như cung, nỏ, rìu và kiếm. Mỗi loại vũ khí khác nhau về số liệu thống kê tấn công vật lý, tốc độ và số lượng khe khảm đá. Tùy thuộc vào địa hình và đặc điểm quái vật mà bạn phải lựa chọn loại vũ khí phù hợp.

Top MOD >>>  Galaxy Attack MOD APK 29.4 (Vô Hạn Tiền)

Hệ thống kỹ năng

Có vẻ như RPG 9 Dawn III là một trò chơi đơn giản, nhưng khi tôi khám phá hệ thống kỹ năng của nhân vật, tôi nhận ra điều đó không thực sự đúng.

APK miễn phí 9.3 Dawn III RPG

RPG 9.3 Dawn III chỉ có 3 lớp nhân vật chính bao gồm: Knight, Archer và Mage. Nhưng mỗi loại đều có hệ thống 6 loại kỹ năng: Chiến đấu cận chiến, Chiến đấu tầm xa, Chiến đấu pháp thuật, Phòng thủ, Linh tinh và Chế tạo. Khi bạn đấu tranh, các kỹ năng của bạn có thể phát triển, cải thiện và hiệu quả hơn.

đồ họa

RPG 9 Dawn III cung cấp một đồ họa 2D 16 bit cổ điển. Chúng tạo ra một không gian cổ điển, nhưng cũng đầy bí mật. Nhà phát triển đã khéo léo lồng ghép âm thanh để tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Đồ họa của trò chơi cũng đã được tối ưu hóa. Bạn có thể dễ dàng làm việc trên nhiều thiết bị cấu hình thấp.

Tải xuống APK 9 Dawn III RPG cho Android

Sau thành công của season 2, game nhập vai Dawn III thứ 9 đã được ra mắt trong sự mong chờ vô cùng của người hâm mộ. Tôi là một người yêu thích thể loại game nhập vai với cốt truyện sâu sắc và đồ họa retro cổ điển. RPG 9 Dawn III làm tôi hài lòng và tôi nghĩ nó sẽ sớm chinh phục được bạn.

  • 9. Dawn III RPG APK v1.24
    APK (142 M)