Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Adguard Premium MOD APK 4.0.17 (Unlocked)

Tải xuống và sử dụng Adguard Premium MOD APK là cách nhanh nhất để loại bỏ sự bất tiện khi lướt internet và chơi trò chơi trên điện thoại của bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Adguard Premium
biên tập viên AdGuard
Thể loại Tiện ích
chấp hành 4.0.17 (Mới nhất)
kích thước 16 triệu
Chức năng MOD Đã mở khóa
sự điều tra Android 3.3

Giới thiệu về Adguard Premium

Adguard Premium là phần mềm chặn quảng cáo phổ biến của ADGUARD SOFTWARE, một nhà phát triển chuyên cung cấp và phát triển phần mềm bảo mật cho Windows và điện thoại thông minh. Với những tính năng nổi bật, ứng dụng này cho phép bạn chặn nhiều loại quảng cáo khi đang sử dụng điện thoại mà không cần root máy. Chỉ với một vài bước cơ bản, bạn có thể tải xuống, cài đặt và bảo vệ điện thoại của mình khỏi sự phức tạp của tất cả các loại quảng cáo. Đồng thời, ứng dụng giúp điện thoại của bạn trở nên an toàn hơn và tăng tính bảo mật lên đáng kể.

Ngày nay chúng ta thường dành nhiều thời gian cho điện thoại thông minh của mình. Sự thoải mái và giải trí mà nó mang lại không thể được nhấn mạnh đủ, nhưng nó cũng có hai mặt. Một số trang web sử dụng quảng cáo bật lên, mở nhiều cửa sổ trình duyệt hơn và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, một số trang web có thể lấy cắp thông tin và cài mã độc vào điện thoại của bạn. Hoặc đôi khi, quảng cáo khiến bạn phát điên khi chơi trò chơi hoặc sử dụng ứng dụng ảnh. Giải pháp là gì? Sử dụng Adguard Premium, phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất cho Android.

Top MOD >>>  Dubsmash MOD APK 5.12.0 (Remove Watermark)

Đặc điểm của Adguard Premium

Chặn quảng cáo trên web

Đây là lý do chính giúp Adguard Premium chiếm được lòng tin của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị Android. Việc chặn quảng cáo là điều tự nhiên, không sử dụng quá nhiều tiền và hoàn toàn không làm giảm hiệu suất. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái chơi game và duyệt Internet mà không cần lo lắng về RAM và bộ nhớ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm diệt virus và chặn quảng cáo. Tuy nhiên, nó yêu cầu thiết bị của bạn phải được root. Việc root thiết bị của bạn có thể khiến điện thoại của bạn bị theo dõi, nhiễm mã độc và không an toàn. Tuy nhiên, Adguard Premium cho phép bạn sử dụng dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải root thiết bị.

Thiết lập một danh sách trắng

Điều gì xảy ra nếu bạn muốn ứng dụng không hoạt động trên một số trang web yêu thích? Rất dễ. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa các trang web này vào danh sách trắng. Ứng dụng chặn quảng cáo từ các trang web này.

Quản lý danh sách bộ lọc

Bạn có thể quản lý danh sách các trang web được Adguard bảo vệ và tùy chỉnh một số tùy chọn nâng cao.

Quản lý ứng dụng

Adguard Premium cho phép bạn quản lý hoạt động của các ứng dụng trên điện thoại của mình. Ứng dụng sẽ hiển thị một số thông tin như lưu lượng truy cập, số lượng quảng cáo được lọc và lượng dữ liệu được lưu trữ.

Top MOD >>>  PowerDirector MOD APK 7.2.2 (Mở Khóa Pro)

bảo vệ dữ liệu

Một số chương trình phần mềm có thể chạy nền và giám sát tất cả các hoạt động của bạn. Ứng dụng này có thể phát hiện hoạt động đáng ngờ và xóa nó khỏi thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp thiết bị của bạn an toàn hơn. Không còn lo lắng về dữ liệu bị đánh cắp hoặc bị mất khi đang sử dụng.

Adguard có thể chặn cookie của bên thứ ba và ẩn địa chỉ IP của bạn khi bạn truy cập một số trang web nước ngoài. Bạn có thể thay đổi hồ sơ của mình và lướt web ẩn danh.

Hiện tại có rất nhiều trang web muốn thu thập dữ liệu người dùng. Với các mô-đun chuyên dụng, Adguard có thể chặn hoạt động đáng ngờ và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Kiểm soát của cha mẹ

Bạn có muốn bảo vệ con mình khỏi các trang web có nội dung người lớn? Adguard có thể giúp bạn điều đó. Ứng dụng chặn quyền truy cập vào các trang web không phù hợp và kết quả tìm kiếm khiêu dâm. Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể tùy chỉnh danh sách đen để con cái họ có những nội dung lành mạnh trong khi sử dụng điện thoại.

Dễ sử dụng

Đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Tôi có thể nói điều đó về Adguard. Bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng nó. Giao diện người dùng rất đơn giản và thanh lịch. Các chức năng được bố trí rõ ràng để có thể dễ dàng chỉnh sửa và cá nhân hóa cài đặt ứng dụng.

Top MOD >>>  J2ME Loader APK 1.6.3-play

Tiết kiệm dữ liệu

Với tính năng loại bỏ quảng cáo tuyệt vời này, ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm dữ liệu khi lướt mạng.

Phiên bản APK MOD của Adguard

Các tính năng của phiên bản MOD

  • Mở khóa các tính năng cao cấp.
  • Bỏ qua các hướng dẫn ở phần đầu.

Cài đặt thế nào

Bạn đã tải xuống và cài đặt APK MOD Premium Adguard của chúng tôi như bình thường chưa? Nếu có thắc mắc về cách cài đặt ứng dụng này, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.

Ứng dụng này không có sẵn trên Google Play. Tôi có thể tin cô ấy không

Google có chính sách chặn quảng cáo cho các ứng dụng trên Google Play, vì vậy ứng dụng này không khả dụng trên Google Play. Adguard là một công ty phát triển phần mềm bảo mật nổi tiếng. Ứng dụng cũng cam kết không đánh cắp dữ liệu của người dùng. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng ứng dụng này.

Tải xuống APK Adguard Premium MOD cho Android

Adguard Premium là một người bạn tuyệt vời trên điện thoại của bạn sẽ giúp bạn an toàn khỏi quảng cáo và mã độc hại khi duyệt web. Liên kết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn phiên bản Adguard Premium MOD với nhiều tính năng cao cấp. Bạn có thể tải xuống tệp APK của chúng tôi và sử dụng miễn phí.

  • Adguard Premium APK v4.0.17
    APK (16 triệu)