Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Adobe Spark Post MOD APK 4.4.0 (Mở Khóa Premium)

Tải xuống phiên bản Adobe Spark Post MOD APK (Mở khóa cao cấp) để sử dụng các công cụ, hình ảnh và phông chữ cao cấp ngay bây giờ.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Adobe Spark Post
gói hàng com.adobe.spark.post
biên tập viên Adobe
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 4.4.0 (Mới nhất)
kích thước 39 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Adobe Spark Post

Adobe Spark Post là một ứng dụng thiết kế đồ họa tiên tiến của Adobe System. Nó được xem như sự pha trộn giữa hai phần mềm thiết kế nổi tiếng Photoshop và Illustrator với những tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Ứng dụng này có thể được sử dụng để tạo áp phích quảng cáo, biểu ngữ, bìa báo, trích dẫn tuyên truyền, lời mời tham gia sự kiện, bìa album ảnh, áp phích thông báo, biểu ngữ hoặc thiết kế cho doanh nghiệp. và nhiều kiểu thiết kế đồ họa khác.

Người dùng thân thiện

Bước đầu tiên khi khởi chạy Adobe Spark Post là người dùng nhập bất kỳ văn bản nào (có thể là trích dẫn cảm hứng hoặc tiêu đề cho bài viết). Ngay sau đó ứng dụng sẽ tự động hiển thị các kiểu bố cục theo các trang mạng xã hội phổ biến mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp. Văn bản đã chọn được hiển thị trong giao diện nhiều màu sắc và hình ảnh bắt mắt được AI tự động tạo ra. Tất nhiên, mỗi lần bạn tạo ra nó sẽ là một công việc khác nhau. Nhờ đó, bạn có rất nhiều cảm hứng và ý tưởng độc đáo.

Top MOD >>>  Adguard Premium MOD APK 4.0.17 (Unlocked)

Biến văn bản thành một thiết kế tuyệt vời

Adobe Spark Post có nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp để giúp người dùng làm việc. Với Magic Text, bạn làm nổi bật văn bản tốt hơn. Thay đổi kích thước, áp dụng phông chữ đẹp và một cú nhấp chuột vào nút “Áp dụng” trên màn hình. Sử dụng hiệu ứng văn bản để tạo bóng đổ, hình cắt, đường viền và hơn thế nữa. Nếu bạn không hài lòng với công việc của mình, hãy sử dụng kết hợp nhiều hiệu ứng để tăng khả năng sáng tạo.

Bộ lọc không bị hạn chế theo bất kỳ cách nào. Duyệt và chọn màu trong bảng màu phù hợp với phong cách thiết kế của bạn, thay đổi kích thước và xoay ảnh bằng các thanh trượt. Trong Kiểu, chọn hình dạng và phông chữ, thay đổi khoảng cách dòng và căn chỉnh, thậm chí thêm nhiều hộp văn bản hơn. Adobe Spark Post có một trình soạn thảo văn bản khá chi tiết!

Nếu muốn, bạn có thể thử Adobe Lightroom và Adobe Premiere Rush.

Bảo vệ dự án của bạn

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn với Adobe Spark Post. Ứng dụng đã giảm bớt các chi tiết rườm rà để tối ưu hóa giao diện người dùng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Chỉ với một lần chạm vào nút, bạn có thể thay đổi màu tổng thể của bố cục dựa trên các bộ lọc hoặc điều chỉnh tự động dựa trên cảnh. Điều này mang lại cảm giác mới lạ và thú vị. Ngoài ra, ứng dụng có thể tự động thay đổi kích thước thiết kế để phù hợp với bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn muốn chia sẻ.

Top MOD >>>  Phone by Google APK 53.0.326679872

Với đồng bộ hóa web và thiết bị di động, người dùng không phải lo lắng về các vấn đề không mong muốn và có thể dễ dàng tìm kiếm lại các bản nháp đã xóa. Công việc đang thực hiện hoặc công việc đã hoàn thành được tự động đồng bộ hóa trong cả ứng dụng và trên điện thoại, vì vậy người dùng có thể tiếp tục thiết kế nếu cần.

Nền tảng khác nhau

Văn bản và hình ảnh trở nên đẹp hơn và thú vị hơn với nền phù hợp và bắt mắt. Để đáp ứng nhu cầu này, Adobe Spark Post cho phép người dùng sáng tạo với những hình nền độc đáo đồng thời cung cấp một bộ sưu tập hình nền lớn, đa dạng đã được chia thành các chủ đề. Sự tiện lợi này cho phép người dùng tự tạo, tận dụng các thiết kế chuyên nghiệp có sẵn hoặc kết hợp cả hai. Người dùng có thể truy cập miễn phí hơn 1 triệu hình ảnh chất lượng cao trong ứng dụng. Chúng rất dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người. Ngay cả những người dùng không có kinh nghiệm thiết kế cũng có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời.

Sau khi thiết kế và hài lòng với tác phẩm của mình, tất cả những gì còn lại người dùng cần làm là nhấp vào Lưu để lưu và sau đó chia sẻ bằng nút Chia sẻ ở đầu màn hình. Người dùng có thể chia sẻ ở mọi nơi thông qua mạng xã hội, email hoặc đồng bộ hóa với dịch vụ đám mây. Để thu hút sự chú ý của người khác bằng thiết kế tuyệt vời, Adobe Spark Post tự động hiển thị một số mục (kinh doanh, giáo dục, giải trí, …) mà người dùng có thể chọn và đính kèm. Tên và ảnh hồ sơ tương ứng. Điều này giúp mọi người dễ dàng tìm thấy công việc của bạn và tìm được chủ đề phù hợp.

Top MOD >>>  FaceApp Pro MOD APK 3.14.0 (Mở Khóa Pro)

Bộ sưu tập Inspiration cho phép người dùng xem tác phẩm của tất cả cộng đồng Adobe Spark Post. Giống như một mạng xã hội thu nhỏ, người dùng có thể đăng tác phẩm của mình, tương tác với chúng và theo dõi những tác phẩm đã được xem và có bao nhiêu người yêu thích chúng.

Phiên bản APK MOD của Adobe Spark Post

Chức năng MOD

Đã mở khóa cao cấp: Kích hoạt các công cụ, hình ảnh và phông chữ cao cấp. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra tác phẩm đồ họa trong khi có thêm nhiều ý tưởng thú vị và độc đáo!

Tải xuống Adobe Spark Post MOD APK cho Android

Adobe Spark Post là một ứng dụng tuyệt vời, nhanh chóng và dễ dàng để tạo đồ họa tuyệt đẹp cho những dịp quan trọng. Không cần kỹ năng thiết kế cao, óc sáng tạo và thời gian, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp chuyên nghiệp.

  • Adobe Spark Post APK (Đã mở khóa MOD) v4.4.0
    APK (39 triệu)