Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Aerofly FS 2020 APK 20.20.27

Tải xuống APK của Aerofly FS 2020 Hãy giải phóng bản thân và nắm lấy cơ hội trở thành một phi công thực thụ. Bạn sẽ sớm ngạc nhiên bởi các mô hình máy bay và đồ họa tái hiện môi trường chân thực của trò chơi này.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Aerofly FS 2020
gói hàng com.aerofly.aeroflyfs2020
biên tập viên IPACS
Thể loại mô phỏng
chấp hành 20:20:27 (Mới nhất)
kích thước 69 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 8.0

Ra mắt Aerofly FS 2020

Tôi chưa bao giờ có cơ hội giới thiệu bất kỳ trò chơi nào của nhà phát triển IPACS vì tôi không biết về chúng. Gần đây, khi có nhiều người chơi quan tâm đến Aerofly FS 2020, tôi bắt đầu nghiên cứu và thấy trò chơi này rất thú vị. Tuy nhiên, nó cũng yêu cầu thiết bị của bạn phải đủ mạnh để xử lý đồ họa và chuyển động mượt mà nhất.

Trò chơi mô phỏng hay nhất

Nếu bạn đang tự hỏi đâu là trò chơi mô phỏng chuyến bay thực tế nhất, thì câu trả lời của tôi là Aerofly FS 2020. Nếu bạn đã từng thử bất kỳ sản phẩm nào trước đây của IPACS như Aerofly 2 Flight Simulator thì có lẽ bạn sẽ không nghi ngờ gì về chất lượng của bài đăng này.

Top MOD >>>  SimpleRockets 2 APK 0.9.404
Aerofly FS 2020 các sân bay

Aerofly FS 2020 đang có những bước tiến dài. Đầu tiên về thẻ. Nó thực sự khổng lồ, với hơn 200 sân bay trên khắp châu Âu trải dài từ Nevada đến California và Utah. Toàn bộ hành trình là 300.000 dặm, mà vài phi công có thể đạt được trong cuộc đời của họ. Bây giờ bạn có cơ hội để bứt phá.

Bạn cũng có thể hiểu rằng để có thể lái một chiếc xe trọng tải lớn lên đến hàng trăm tấn trên trời không hề đơn giản. Phải mất nhiều năm để học các nguyên lý hoạt động và kỹ năng, nhưng với Aerofly FS 2020, mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà phát triển đã thiết kế một buồng lái khá chi tiết với rất nhiều chức năng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần một trong số chúng để đưa máy bay lên bầu trời. Sự tối giản trong cách điều khiển có thể được xem là một trong những điểm quan trọng nhất để thu hút game thủ.

Gameplay của Aerofly FS 2020

Quá trình của một chuyến bay diễn ra lần lượt: xử lý chuyển động của máy bay trên mặt đất, cất cánh, điều khiển trên bầu trời và hạ cánh. Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ phải lặp lại nó nhiều lần. Nhưng đừng cho rằng nó dễ dàng. Nếu trọng lượng của máy bay hoặc công suất động cơ thay đổi, hãy điều chỉnh thời gian để bạn có thể bay đến quả bóng trước khi đi hết quãng đường.

Quá trình hạ cánh cũng vậy. Nhưng đừng lo, hệ thống có phần hướng dẫn dành cho game thủ. Cho dù bạn là một người mới hay một cựu phi công chuyên nghiệp, bạn có thể tiếp cận trò chơi này một cách dễ dàng.

Top MOD >>>  Dr. Driving MOD APK 1.64 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Nếu bạn chưa biết, Infinite Flight cũng là một trò chơi mô phỏng chuyến bay rất thực tế.

Hiệu ứng thời tiết

Đó là một trò chơi mô phỏng sau đó biến nó thành hiện thực. IPACS không đánh lừa người hâm mộ rằng Aerofly FS 2020 chỉ là một trò chơi mô phỏng thông thường khi các hiệu ứng thời tiết của nó cực kỳ chân thực.

Trong lịch trình bay, bạn sẽ nhận được thông tin thời tiết cho hành trình sắp tới của mình. Nếu có một cơn bão với quá nhiều mưa, sương mù hoặc gió, chúng sẽ có tác động. Điều này gây khó khăn khi tầm nhìn bị hạn chế.

Apk mod Aerofly FS 2020

Ngoài ra là hiệu ứng ngày và đêm. Bạn cần bật đèn để nhìn rõ hơn khi trời tối. Đồng thời, tận hưởng quang cảnh ngoạn mục khi các thành phố Châu Âu lên đèn.

Mô hình máy bay thực tế

Có 22 mô hình máy bay mà bạn có thể trải nghiệm trong trò chơi này. Bạn có những thiết kế cũ từ đầu thế kỷ 20 như Bucker Jungmeister Bu 133 hay P-38 Lightning Fighter nổi tiếng mà Hoa Kỳ sử dụng trong Thế chiến II.

Ngoài ra còn có các máy bay hiện đại hơn như máy bay trực thăng Airbus A320, Boeing 777 và Robinson R22 mà bạn có thể sử dụng cho các nhiệm vụ chở hàng hoặc chở khách.

Tuy nhiên, bạn không được tự do. Bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và mua chúng trong cửa hàng.

Đồ họa chất lượng cao

Đồ họa là một phần làm nên thành công của Aerofly FS 2020. Các mẫu máy bay, hiệu ứng thời tiết cũng như bản đồ và cảnh vật đều được tái hiện chân thực nhờ đồ họa độ phân giải cao.

Top MOD >>>  Underworld MOD APK 1.8.5 (Vô Hạn Life/Oxygen)

Tuy nhiên, bạn cần đánh đổi một thiết bị có đủ dung lượng trống trên thiết bị và một con chip đủ mạnh để xử lý dữ liệu trò chơi.

Phiên bản MOD của Aerofly FS 2020

Chức năng MOD

Phí đã trả: Nếu bạn muốn tải xuống trò chơi này từ Google Play, bạn cần phải trả $ 7,99. Con số đó không quá lớn nhưng có thể khó thanh toán bằng thẻ VISA với hàng tá thủ tục phức tạp. Đừng lo. Bạn có thể tải xuống và trải nghiệm trò chơi này miễn phí bằng các tệp APK và OBB của chúng tôi. Hãy đọc phần sau để cài đặt thành công trò chơi này.

Các bước cài đặt trò chơi

  1. Tải xuống hai tệp (bao gồm Android và OBB) từ liên kết dưới bài viết.
  2. Giải nén tệp com.aerofly.aeroflyfs2020.zip.
  3. Dán dữ liệu (thư mục com.aerofly.aeroflyfs2020) vào thư mục Android / obb.
  4. Cài đặt tệp APK.
  5. Mở trò chơi và tận hưởng.

Phần kết luận

Kể từ khi phát hành, Aerofly FS 2020 đã làm khá tốt khi các bản cập nhật mới tập trung vào cải thiện hiệu suất, độ phân giải và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Nó có một số sai sót (có vẻ như khó xảy ra) nên bạn có thể mong đợi những trải nghiệm tuyệt vời, không bị gián đoạn.

Cũng trong thời gian tới, mong rằng nhà phát triển sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới và nhiều mẫu máy bay hiện đại hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật lên phiên bản mới nhất và cung cấp miễn phí.

Tải xuống APK Aerofly FS 2020 cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Aerofly FS 2020 APK (trả phí) v20.20.25
    APK (69 M)
    OBB (3G)