Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

AFK Arena APK 1.47.04

AFK Arena APK là một game tải về phù hợp nếu bạn là người bận rộn mà vẫn muốn tham gia vào những trận chiến hấp dẫn giữa các chiến binh.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Đấu trường AFK
gói hàng com.lilithgame.hgame.gp
biên tập viên Trò chơi Lilith
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.47.04 (Mới nhất)
kích thước 98 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Trình bày về AFK Arena

AFK hay “Away From Keyboard” là những từ khiến mọi người chơi sợ hãi. Nhận được thông báo rằng đồng đội của bạn hiện đang “AFK” khi đang đánh boss hoặc chiến đấu với một bên khác gần như cũng có nghĩa là bạn phải từ bỏ giấc mơ chiến thắng. Trong các game MOBA như Mobile Legends: Bang Bang hay Arena of Valor, bạn và đồng đội cần chuẩn bị tinh thần để chơi thiếu người và đánh mất lợi thế của đối thủ. Không có gì cay đắng hơn cảm giác như đội của bạn đang kiểm soát hoàn toàn trận đấu nhưng lại phải chấp nhận thua một người chơi AFK. Ngoài ra, đây là lực lượng chủ lực của đội.

Nhưng đôi khi AFK là không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bạn cần tập trung vào các vấn đề trong thế giới thực. Cơ chế trò chơi được thiết kế thông minh của AFK Arena sẽ giúp bạn tránh được nỗi lo bỏ lỡ. Như tên cho thấy, trò chơi nhập vai đẹp mắt này cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ ngay cả khi bạn không chơi.

Top MOD >>>  Soul Knight MOD APK 2.8.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Trò chơi này nói về cái gì?

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong thế giới của Esperia, một vùng đất xinh đẹp giàu tài nguyên và kỳ quan thiên nhiên. Tuy nhiên, nó đã không được yên bình trong một giây phút kể từ khi thành lập. Nguyên nhân nằm ở sự tự hủy diệt của các Hypogeans. Đây là một thế lực xấu xa, chúng đang tàn phá mọi vùng đất chúng băng qua và gieo rắc cái chết cho mọi người.

Câu chuyện AFK Arena

Với sự giúp đỡ của các nữ thần, người dân Esperia đã vùng lên chiến đấu với quân Hypogeans. Tuy nhiên, nữ thần đã kiệt sức và sau một thời gian dài biến mất để cứu giúp người dân nơi đây. Khi nữ thần biến mất, cái ác lại xuất hiện. Và bạn phải tập hợp quân đội của mình và chiến đấu để bảo vệ hòa bình thế giới.

Gameplay thú vị

Khi tôi nghe đến cái tên AFK Arena, tôi đã nghĩ về một trận đấu dành cho những người chơi thích AFK. Một trận đấu MOBA mà cả 10 người chơi đều AFK? Rất thú vị. Liệu trận đấu có được định đoạt nếu binh lính của cả hai phe phá hủy nhà chính? Nhưng sau khi chơi nó, tôi đã học được cơ chế tuyệt vời của trò chơi.

Trò chơi AFK Arena

Tất cả những gì bạn phải lo là tập hợp và nâng cấp đội quân gồm 5 anh hùng của mình, sau đó họ sẽ chiến đấu một mình trong những trận chiến nhanh nhưng không kém phần căng thẳng. Trò chơi này cũng bao gồm một chiến dịch cốt truyện đề cập đến việc cứu vương quốc Esperia và vô số những thách thức bên cạnh. Do đó, bạn có nhiều cơ hội để nhận điểm kinh nghiệm và cải tiến tài liệu. Sau khi bạn kết thúc trò chơi, các anh hùng sẽ tiếp tục chiến đấu và tích lũy của cải để mang về một kho báu giá trị khi bạn trở về.

Top MOD >>>  Dawn Of Isles APK 1.0.16

Hệ thống anh hùng đa dạng

50 anh hùng trong game được vẽ một cách quyến rũ trông giống như kính màu và sau đó được tạo ra chuyển động một cách tỉ mỉ, tạo nên một phong cách riêng. Các thiết kế và câu chuyện đằng sau các nhân vật cũng dựa trên các nền tảng khác nhau như nền văn hóa Celtic, châu Phi và thời trung cổ cũng như bầu không khí Gothic.

Nếu bạn đau đầu vì quá nhiều ký tự để lựa chọn, hãy đọc những mẹo dưới đây để tiến xa hơn. Một số anh hùng huyền thoại như Saveas và Arden có thể giúp bạn làm chủ những cấp độ đầu tiên cho đến khi bạn thu thập đủ anh hùng thăng thiên. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều anh hùng cho hai mục đích, ví dụ: B. sư tử hoang dã Brutus, người có thể gây sát thương và chặn đội.

Anh hùng Đấu trường AFK

Đội hình 3 + 2 (3 anh hùng cùng phe kết hợp với 2 anh hùng ở phe khác) mang lại phần thưởng giá trị cho đội của bạn đồng thời giảm rủi ro khi sử dụng quá nhiều anh hùng cùng phe. Phân số.

thiết kế

Mặc dù cốt truyện AFK Arena khá đơn giản nhưng nó được trình bày cho người chơi một cách đẹp mắt và chi tiết. Hầu hết thời gian, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi và xem AI tự chơi, nhưng đồ họa tuyệt vời của trò chơi có thể khiến bạn ngồi và thưởng thức hàng giờ liền. Các nhân vật được mô phỏng đẹp mắt theo phong cách giả tưởng thường thấy trong các game nhập vai. Đặc biệt là dàn nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp.

Top MOD >>>  Marvel Strike Force MOD APK 4.4.0 (Hồi Chiêu Nhanh)
Đồ họa AFK Arena

Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật là một trong những lợi thế quan trọng nhất của AFK Arena. Các trò chơi được mô phỏng rất hoành tráng với nhiều chiến thuật khác nhau. Thêm vào đó, âm thanh cũng rất phù hợp với bối cảnh của bất kỳ trò chơi nào. Các nhân vật có giọng nói dễ thương.

Tải game AFK Arena APK cho Android

Với bản cập nhật mới nhất, AFK Arena giờ đây trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết. Với 4 anh hùng mới, 4 tháp phe, 60 cấp độ chiến dịch mới và một cuộc phiêu lưu nữa trên Núi Thời gian, ngay cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm cũng sẽ phải thán phục trước tài nghệ vượt qua chúng. Các thử thách trong trò chơi.

Cho dù bạn đang làm việc, dành thời gian cho gia đình hay đi xem phim, bạn có thể chắc chắn rằng các anh hùng sẽ luôn làm phần việc của họ để cứu Esperia và giúp bạn vượt lên trên bảng xếp hạng.

  • Đấu trường AFK APK v1.47.04
    APK (98 M)