Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Amazon Prime Video MOD APK 3.0.281.24845 (Premium, Subscription)

Amazon Prime Video MOD APK (Premium Unlock) là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình. Ngày nghỉ của bạn sẽ thú vị và thư giãn hơn với ứng dụng tuyệt vời này.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Amazon Prime Video
gói hàng com.amazon.avod.thirdpartyclient
biên tập viên Amazon Mobile
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 3.0.281.24845 (Mới nhất)
kích thước 28 triệu
Chức năng MOD Cao cấp, đăng ký
sự điều tra Android

Giới thiệu về Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một ứng dụng được phát triển bởi Amazon Mobile. Ứng dụng này hoạt động rất giống với Netflix Premium và HBO GO. Tuy nhiên, điểm nổi bật là có rất nhiều loạt phim Amazon Originals dành cho bạn, như The Marvelous, Tumble Leaf hay Tom Clancys Jack Ryan.

Kho phim và chương trình truyền hình khổng lồ

Khi mọi người ở nhà vì vi-rút COVID-19, nhu cầu về phim và chương trình tăng lên. Do đó, sự lan rộng của các dịch vụ phát trực tuyến ngày càng rõ ràng. Khi so sánh với các ứng dụng phát trực tuyến khác cùng thể loại, Amazon Prime Video tỏ ra không hề kém cạnh. Hàng nghìn bộ phim, loạt phim và chương trình truyền hình nổi tiếng được cập nhật thường xuyên trên Amazon Prime Video.

Top MOD >>>  SD Maid Pro MOD APK 4.15.15 (Mở Khóa Pro)

Bạn có thể xem hơn 100.000 đầu sách bao gồm phim mới phát hành và chương trình truyền hình hiện tại. Bạn lạc vào thế giới đầy màu sắc của Hollywood, các chương trình ca nhạc và nhiều hơn thế nữa. Tất cả đều được cập nhật nhanh chóng.

Xem ngoại tuyến, chất lượng 4K

Amazon Prime Video luôn ưu tiên chất lượng video. Cùng với Netflix, đây là một trong những ứng dụng đầu tiên cung cấp chất lượng 4K và HDR. Hầu hết các chương trình và phim gốc của Amazon đều có tiêu đề ở định dạng 4K và HDR.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video với âm thanh 5.1 Dolby Digital hoặc Dolby Digital Plus. Điều này đảm bảo rằng bạn chỉ xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ở chất lượng cao nhất có thể. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn xem chúng ở 1080p và chất lượng thấp hơn để tiết kiệm dữ liệu và băng thông.

Amazon Prime Video cũng cho phép người dùng tải video xuống để xem ngoại tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn xem những bộ phim yêu thích của mình ở bất cứ đâu. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên của bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào bạn muốn tìm kiếm. Sau đó, đợi một vài giây và bạn sẽ có thể thưởng thức chúng.

Bạn có thể tải xuống tối đa 25 tiêu đề Amazon Video xuống các thiết bị như điện thoại và máy tính bảng của mình bất kỳ lúc nào. Tất cả các nhu cầu của bạn đều có trong ứng dụng tuyệt vời này.

Top MOD >>>  Audiomack MOD APK 5.7.7 (Platinum Unlocked)

TeaTV cũng là một ứng dụng phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim không nên bỏ qua!

Hỗ trợ Chromecast và chức năng X-ray

Amazon Prime Video có hỗ trợ Chromecast để bạn có thể xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình trên màn hình lớn.

Bạn cũng có thể đăng ký hơn 150 kênh đặc biệt như HBO, Showtime, Starz và Cinemax với Amazon Prime Video. Bạn chỉ phải trả tiền cho các kênh bạn muốn và bạn có thể hủy gia hạn bất cứ lúc nào. .

Ngoài ra, tính năng X-ray của Amazon Prime Video cho phép bạn xem dữ liệu IMDb về diễn viên, đạo diễn, bài hát và thông tin về video bạn xem. Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm trên Google, ứng dụng có tất cả.

trưng bày

Amazon Prime Video có giao diện người dùng tối giản và thông minh với mục đích mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tìm kiếm Amazon Prime Video ở cuối màn hình. Nó được mọi người coi là khá thông minh. Bạn chỉ cần nhập một phần của tiêu đề phim / chương trình. Kết quả tìm kiếm phù hợp với từ khóa hoặc một phần của từ khóa sẽ tự động được hiển thị. Nếu không, nó cung cấp các con trỏ tương tự.

Ngoài việc tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy các xu hướng và cập nhật mới nhất trong các cửa hàng và kênh.

Top MOD >>>  Avee Music Player Pro MOD APK 1.2.94 (Mở Khóa Premium)

Phiên bản APK MOD của Amazon Prime Video

Chức năng MOD

  • đăng ký
  • Tặng kem
  • Bản gốc của Amazon
  • Hỗ trợ 4K, HDR
  • Mở khóa 150 ngôn ngữ phụ đề

Tải xuống APK Amazon Prime Video MOD cho Android

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy trình phát phim ưng ý, hãy thử các dịch vụ của Amazon Prime Video. Nội dung phong phú và dịch vụ tốt đã khiến ứng dụng trở thành một phần không thể thiếu trên điện thoại Android của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn sẽ là người tiếp theo

  • Amazon Prime Video APK (MOD Premium, Đăng ký) v3.0.276.247
    APK (17 triệu)