Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Among The Dead Ones APK 1.0

Nếu tiếp tục với series game kinh dị thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về game Among The Dead Ones. Tựa game này vẫn đang rất hot khi nhà phát hành Nicky Lee vừa tung ra phiên bản beta vào ngày 09/03 vừa qua.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Giữa cái chết
gói hàng com.nicky.atdo
biên tập viên Nicky Lee
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.0 (Mới nhất)
kích thước 270 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android

Chúng tôi giới thiệu mình giữa những người đã chết

Trò chơi được dự đoán là một trong những đối thủ lớn nhất của các game sinh tồn zombie trước đây như WarZ: Law of Survival. Sau một ngày trải nghiệm, bạn và tôi có thể hiểu được lối chơi của trò chơi này. Ngay sau khi chơi, vì trò chơi quá hấp dẫn nên tôi chỉ muốn chơi thêm một chút, chơi thêm một chút rồi chơi cả ngày. Không nói nhiều nữa, hãy vào bài đánh giá để tìm hiểu những điều thú vị về trò chơi này nhé.

Nền ngày tận thế

Trong số những thây ma đã chết

Trò chơi này có một cốt truyện tương tự như các trò chơi zombie trước đó. Thế giới loài người đã bị phá hủy bởi thảm họa thây ma. Con người không thể tìm ra cách ngăn chặn loại vi rút khó chịu này lây lan. Nền văn minh nhân loại bỗng chốc tan thành cát bụi. Bạn là một trong những người may mắn trốn thoát và vẫn còn sống. Tuy nhiên, bạn không có gì cả. Không có thức ăn, nước uống, súng ống, bạn bè … bạn phải di chuyển một mình trên những con đường vắng bóng người hoặc trong vùng hoang vu và sa mạc để tìm kiếm thứ mình cần tiếp tục. hiện hữu. Không chỉ vậy, lũ thây ma cũng luôn sẵn sàng ăn thịt bạn. Chỉ một sai lầm, bạn có thể trở thành một trong số họ.

Top MOD >>>  Quantum Special Attack APK 0.100.317

Phong cách chơi

Ngay khi bạn vào game, một thế giới hoang tàn, đổ nát, không có dấu hiệu của sự sống hiện ra trước mắt bạn. Trong Among The Dead Ones, điều đầu tiên bạn cần nhớ là giữ cho mình sống sót. Bạn sẽ phải lục tung thùng rác và các tòa nhà bỏ hoang để tìm thức ăn và nước uống để duy trì sự sống. Sức lực của bạn có hạn. Nếu không ăn kịp, rất có thể bạn sẽ chết và phải chơi lại từ đầu. Trò chơi có một chức năng rất tiện lợi. Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh và có thể sử dụng đồng hồ thông minh này để hiển thị tình trạng sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi.

Sống sót giữa những người chết

Trên hành trình tìm kiếm sự sống bạn sẽ phải chạm trán với rất nhiều thây ma. Họ ở khắp nơi trên thế giới, không nơi nào là an toàn. Bạn phải nhặt từng thiết bị, từng viên đạn cho đến vài khẩu đại bác để có thể tự vệ trước chúng. Hạn chế tiếng ồn vì đó là điều thôi thúc họ tìm đến bạn. Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì từ con người, động vật và thậm chí cả rồng. Đặc biệt, các thây ma trong Among The Dead Ones chạy rất nhanh khi nhìn thấy con mồi. Không chỉ vậy, chúng có rất nhiều loài khác nhau nên bạn cần hiểu cách săn bắt chúng để tránh bị chúng ăn thịt. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều tình huống thót tim khi gặp zombie.

Top MOD >>>  Eclipse Isle APK 1.0.26.137538

Hệ thống vũ khí và nhân vật

Trong số các trò chơi chết chóc2

Hệ thống vũ khí của người chết tương đối đa dạng. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau khi chiến đấu với zombie. Từ súng lục nhỏ gọn đến súng ngắn mạnh mẽ đến súng phun lửa. Kho đồ của game khá lớn nên bạn có thể sở hữu nhiều loại trang bị cũng như vật phẩm tiếp theo. Tuy nhiên, họ chỉ nhặt những món thực sự quan trọng vì chúng không thể vứt bỏ khi không sử dụng. Bạn không có đủ không gian để chứa nhiều đồ hơn. Trong phiên bản tiếp theo, trình soạn thảo có thể loại bỏ các trang không cần thiết.

Hiện tại trò chơi chỉ có một nhân vật. Chúng ta cùng chờ đợi những nhân vật thú vị sẽ ra mắt trong các phiên bản tiếp theo sẽ thêm phần đa dạng khi trải nghiệm trò chơi này.

đồ họa

Trong số các đồ họa chết 1

Không cần phải bình luận về đồ họa của Among The Dead Ones. Tôi không nghĩ đây là một game di động vì đồ họa của game quá chân thực. Màu sắc của thế giới là tối tăm, u ám. Những con zombie rất đáng sợ và chúng chỉ muốn chạy ngay lập tức. Cảnh tượng chúng đột ngột nhảy ra trước ánh đèn nhấp nháy sẽ khiến những người chơi dũng cảm nhất cũng phải đập nhanh hơn. Ngoài ra, địa điểm trong game thay đổi theo thời gian, bao gồm cả thời tiết. Các hoạt động của nhân vật rất giống với thế giới thực, kết hợp góc nhìn thứ nhất cho bạn cảm giác như đang ở trong trò chơi.

Top MOD >>>  Last Day Rules: Survival APK 2.9

Tải xuống game Of The Dead Ones APK cho Android

Trong số The Dead Ones là một trò chơi tuyệt vời trong năm nay. Nhìn chung, mọi thứ trong game đều vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra, nhà phát hành hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều hoạt động hấp dẫn trong các phiên bản tiếp theo. Bạn có thể tải Of The Dead Ones về thiết bị của mình từ liên kết dưới bài viết này:

  • Giữa cái chết APK v1.0
    APK (38 M)
    OBB (526 triệu)