Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Angry Birds Legends APK 3.0.1

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó những chú chim trong Angry Birds sẽ trở thành những chiến binh dũng mãnh? Tải xuống các tệp APK và OBB của Angry Birds Legends và bắt đầu chiến đấu với chúng ngay hôm nay.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Angry Birds Legends
gói hàng com.rovio.ableosystem
biên tập viên Rovio
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 3.0.1 (Mới nhất)
kích thước 521 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Angry Birds Legends

Cuộc chiến giữa chim điên và lợn xanh không bao giờ có hồi kết. Rovio Entertainment Corporation tiếp tục đưa người chơi vào một cuộc chiến mới trong trò chơi mới nhất của họ, Angry Birds Legends.

Trái ngược với dòng game Angry Birds truyền thống, Angry Birds Legends mang một màu sắc mới với lối chơi chiến thuật ấn tượng. Giờ đây, những trận chiến diễn ra gay cấn và khốc liệt hơn bao giờ hết. Hãy sánh vai cùng các chiến binh chim để chống lại thế lực xấu xa của lũ lợn xanh.

hoạt động

Câu chuyện của Angry Birds Legends xảy ra khi những quả trứng bị đánh cắp một lần nữa. Giờ đây, những chú lợn xanh đã nhận được sự trợ giúp của những kẻ phản diện mới để đánh cắp trứng Angry Birds.

Top MOD >>>  Ninja Turtles MOD APK 1.15.5 (Vô Hạn Tiền)

Sau lần thất bại trước, rất lâu sau đàn lợn xanh không dám quay lại. Những con chim dường như đã được sống trong hòa bình, nhưng mối thù muôn thuở này dường như chưa kết thúc khi một thế lực đen tối thứ ba xuất hiện. Họ liên minh với bầy lợn xanh và đưa cuộc sống của những người dân xứ sở chim vào hỗn loạn

Bây giờ bạn phải tập hợp những chiến binh mạnh nhất để ngăn chặn những điều tồi tệ trước khi quá muộn.

Phong cách chơi

Angry Birds Legends mang đặc trưng của thể loại RPG kết hợp game chiến thuật theo lượt. Với lối chơi này, bạn tạo thành một nhóm gồm ba hoặc bốn thành viên chiến đấu với kẻ thù và rút lui khỏi nơi chúng không thuộc về.

Trò chơi Angry Birds Legends

Khi cuộc chiến bắt đầu, các thẻ bài xuất hiện trên màn hình mô tả các kỹ năng của chiến binh chim. Bạn chọn một thẻ cho mỗi thành viên trong nhóm để họ có thể hành động và thực hiện các động tác gây sát thương cho kẻ thù.

Mục tiêu trong mỗi cấp độ là đánh bại tất cả kẻ thù. Đôi khi đội hình của họ bao gồm ba thành viên là những chú lợn xanh nổi tiếng. Nhưng đôi khi đội hình của kẻ thù có bốn thành viên và là kẻ thù mới như rồng, yêu tinh xanh và người lạ. Họ đều có những đặc điểm và kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Bạn cần tìm hiểu và nắm rõ những thông tin này để thực thi chiến lược hiệu quả hơn!

Top MOD >>>  Strike Team Hydra APK 8

Nội dung trong Angry Birds Legends cũng được mở rộng hơn so với các phần trước. Ngoài việc bảo vệ đất nước của mình, bạn có thể mở ra các quốc gia và thế giới mới trong tương lai. Tất nhiên thử thách sẽ thay đổi và khó hơn một chút. Nhưng bù lại, phần thưởng cũng rất xứng đáng!

Hệ thống ký hiệu

Loạt nhân vật trong game đã được cải thiện và cập nhật. Ở đó không chỉ có những chú chim trong loạt phim Angry Birds cổ điển mà còn có sự hiện diện của các chiến binh, phù thủy và yêu tinh con người.

APK của Angry Birds Legends

Đội hình của bạn sẽ phong phú trong khi các thành viên của bạn sẽ có cơ hội chiến đấu riêng lẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Tất nhiên, đây là yếu tố cốt lõi của thể loại chiến thuật.

Ngoài ra, mỗi nhân vật trong Angry Birds Legends đều có hệ thống cấp độ và kỹ năng. Khi lên cấp, chúng sẽ phát triển về sức mạnh. Chức năng nâng hạng hiện đã được kích hoạt và bạn có thể nâng cấp lên đến bảy sao. Trong khi đó, các chỉ số Phòng thủ, Máu và Tốc độ cũng được cải thiện đáng kể.

biến cố

Sự kiện là điều thường xuyên xảy ra trong hầu hết các game nhập vai, và Angry Birds Legends cũng không ngoại lệ. Tuy ngắn nhưng chúng được cập nhật thường xuyên và giúp bạn có cơ hội kiếm được những phần quà giá trị, bao gồm thẻ anh hùng, tiền thưởng và rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Top MOD >>>  ICEY MOD APK 1.1.1 (Vô Hạn Tiền)
Ảnh chụp màn hình Angry Birds Legends

Tuy nhiên, thử thách sự kiện không hề dễ dàng. Bạn phải chiến đấu với hàng trăm kẻ thù hoặc thậm chí là những tên cướp biển huyền thoại.

đồ họa

Có thể nói Angry Birds Legends là một trong những game có đồ họa đẹp nhất trong bất kỳ sản phẩm nào mà Rovio Entertainment Corporation từng phát hành. Những con chim đơn điệu được cung cấp thêm quần áo, trang bị và vũ khí mỗi ngày. Các nhân vật mới được đưa vào trong khi các chi tiết và biểu cảm khuôn mặt được trau chuốt cẩn thận.

Hệ thống âm thanh và hiệu ứng mà các nhân vật sử dụng để thực hiện kỹ năng khiến cuộc chiến thực sự hoành tráng.

Cách cài đặt Angry Birds Legends APK + OBB

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB của Angry Birds Legends tại APKMODY.
  2. Giải nén tệp com.rovio.ableosystem.zip.
  3. Sao chép thư mục com.rovio.ableosystem vào thư mục Android / obb.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải game Angry Birds Legends APK cho Android

Những con chim cố gắng chiêu mộ các anh hùng để bảo vệ đất và trứng của chúng. Những chú lợn xanh đang cố gắng tìm kiếm liên minh và tìm mọi cách để phá hủy hòa bình ở xứ sở loài chim. Họ chiến đấu hết mình. Trước những nạn nhân bất ngờ, hãy tải Angry Birds Legends để giúp lũ chim chống lại những kẻ xâm nhập lần nữa!

  • Angry Birds Legends APK v3.0.1
    APK (58 M)
    OBB (401M)