Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Animal Crossing APK 3.4.1

Tải xuống APK Animal Crossing: Pocket Camp và tham gia trại lớn nhất trên thiết bị di động.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Nai qua
gói hàng com.nintendo.zaca
biên tập viên Nintendo
Thể loại mô phỏng
chấp hành 3.4.1 (Mới nhất)
kích thước 144 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Animal Crossing: Pocket Camp

Animal Crossing là một loạt trò chơi mô phỏng xã hội do Nintendo phát triển và xuất bản. Người chơi sẽ sống trong một ngôi làng động vật và thực hiện các hoạt động nhân sinh khác nhau như câu cá, bắt côn trùng, tìm kiếm hóa thạch … Dòng game này có lối chơi mở và áp dụng lịch trình và thời gian riêng dựa trên thời gian thực. Animal Crossing đã được phát hành trên toàn thế giới, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau bao gồm Animal Crossing (2001), Animal Crossing: Wild World (2005), Animal Crossing: City Folk (2008), và Animal Crossing: New Leaf (2013). ), Animal Crossing: Happy Home Designer (2015) và phiên bản mới nhất, Animal Crossing: Pocket Camp (2017).

Với mỗi phiên bản game trong series đều được Nintendo phát hành trên một nền tảng cụ thể như GameCube, Nintendo 3DS, Android, iOS … Trò chơi Animal Crossing: Pocket Camp được đề cập hôm nay là một trò chơi đã được xuất bản. Miễn phí cho 2 nền tảng di động là Android và iOS (bao gồm cả iPhone và iPad). Nintendo đã tạo ra dự án này cách đây hai năm nhưng nó đã bị trì hoãn sau khi họ chuyển sang một dự án khác có tên Super Mario Run và chỉ đến hôm nay chúng ta mới có thể trải nghiệm trò chơi này. Cách chơi khá giống với một game toàn tiếng Việt khác từng là hiện tượng ở Việt Nam khoảng ba bốn năm trước – Avatar.

Top MOD >>>  This Is the Police 2 MOD APK 1.0.18 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Trại bỏ túi động vật

Về cơ bản, Animal Crossing: Pocket Camp có lối chơi giống như các game khác trong series. Đặc biệt, người chơi được hóa thân thành một con người chuyển đến sống trong một khu cắm trại nhỏ do bạn quản lý. Quản lý khu cắm trại của bạn, gặp gỡ và tương tác với những người và động vật sống xung quanh bạn. Trò chơi không có mục tiêu cụ thể cho người chơi, bạn sống trong một khu vực cụ thể và bạn thực hiện các hoạt động như xây dựng khu cắm trại của riêng mình, thu thập vật phẩm và chế tạo vật phẩm thông qua các nhiệm vụ nhỏ, mua bán và trang trí cho chính mình.

Animal Crossing: Pocket Camp có khả năng tùy biến cao, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trò chơi. Trước hết, bạn có thể chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật của mình, bạn cũng có thể mua quần áo, phụ kiện khác nhau hoặc thay đổi kiểu tóc … khu vực cắm trại của bạn có thể trang trí, mở rộng và đặt thêm đồ đạc ở khắp mọi nơi.

Animal Crossing Pocket Camp 3

Thu thập các mặt hàng

Thu thập đồ trang trí được coi là phần chính của trò chơi này. Bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ thú vị trong trò chơi bằng cách kéo đến các khu giải trí gần đó và giúp cư dân cũng như những động vật khác ở đây nhận được những thứ họ cần và thu thập phần thưởng. Sau đó, bạn có thể đến thợ rèn để làm đồ đạc. Ngoài ra, bạn có thể tự tìm những nguyên liệu này bằng cách lang thang trên các bãi biển và các hòn đảo. Chơi các trò chơi miễn phí khác trong trò chơi. Một đặc điểm nổi tiếng khác là câu cá. Bạn có thể dùng cần câu hoặc lưới để câu được nhiều cá. Đây là một hoạt động vui nhộn và cá cũng có thể được dùng làm nguyên liệu để chế tạo đồ đạc trong game.

Animal Crossing Pocket Camp 4

Animal Crossing: Pocket Camp cũng sử dụng một loại tiền ảo có tên là Leaf Ticket, dùng để mua các vật phẩm cần thiết trong quá trình chơi game. Bạn có thể kiếm được Vé Lá bằng cách bán các nguyên liệu trong trò chơi. Chơi hoặc sử dụng tiền thật để mua chúng.

Top MOD >>>  House Designer MOD APK 0.988 (Vô Hạn Tiền)

Tương tác với những người chơi khác

Animal Crossing Pocket Camp 2

Một điểm thú vị về Animal Crossing: Pocket Camp là khả năng tương tác với các động vật và người chơi khác. Động vật khác nhau có sở thích khác nhau. Vì vậy, khi bạn tạo ra một khu cắm trại đẹp và sáng tạo, bạn sẽ bị thu hút đến thăm khu cắm trại của bạn và cải thiện “tình bạn” của bạn với họ. . Ngoài ra, hãy chia sẻ huy hiệu của bạn với bạn bè để họ có thể ghé thăm khu cắm trại của bạn nếu họ có kết nối internet. Trò chơi này có hệ thống lịch và thời gian thực tế nên các hoạt động trong game luôn thay đổi theo mùa, thậm chí quanh năm.

đồ họa

Lần này Nintendo có đủ thời gian để cung cấp cho Animal Crossing: Pocket Camp một số đồ họa 3D thực sự đẹp mắt theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Game có các chi tiết đẹp, tươi sáng và hiệu ứng bắt mắt.

Tải xuống Animal Crossing: Pocket Camp APK dành cho Android

Nếu được phát triển tốt và phù hợp, ngay cả Animal Crossing: Pocket Camp cũng có thể có tiềm năng trở thành một trong những game di động hấp dẫn nhất của Nintendo. Có vẻ như một trò chơi miễn phí như Animal Crossing: Pocket Camp sẽ hấp dẫn và lôi cuốn người chơi hơn một trò chơi trả phí như Super Mario Run. Nhìn chung, Animal Crossing: Pocket Camp rất thu hút những ai yêu thích thể loại game mô phỏng cuộc sống. Và trò chơi này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Top MOD >>>  Hooked Inc MOD APK 2.12.3 (Vô Hạn Tiền)

Bạn có thể trải nghiệm Animal Crossing: Pocket Camp bằng cách tải game từ liên kết bên dưới, game này có sẵn cho cả Android và iOS. Bạn cần có Android 4.2 trở lên hoặc iOS 8.0 trở lên để chơi trò chơi này.

  • Nai qua APK v3.4.1
    APK (144 triệu)