Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Anime Studio Story MOD APK 1.1.0 (Việt Hoá)

Bạn có yêu thích các nhân vật anime? Bạn có muốn trực tiếp quản lý một Studio Phát triển Hình ảnh Anime không? Tham gia Anime Studio Story ngay bây giờ. Đây là một tựa game mô phỏng một hãng anime cực kỳ thú vị nay đã có phiên bản tiếng Việt, đặc biệt dành cho game thủ Việt.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu chuyện studio anime
gói hàng net.kairosoft.android.animestudio_en
biên tập viên Kairosoft
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.1.0 (Mới nhất)
kích thước 20 MB
Chức năng MOD Việt Hòa
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Anime Studio Story

Anime Studio Story là một trò chơi theo phong cách “nhà phát triển” được xuất bản bởi Kairosoft. Game phát hành vào năm 2016, đã hơn 4 năm. Nhưng nó vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Trò chơi được bán lẻ với giá 122.000 đồng (5,49 đô la) trên Google Play. Nhưng với phiên bản Anime Studio Story APK Việt Hóa bạn có thể tải game miễn phí.

Câu chuyện của trò chơi

Trên thực tế, trò chơi Anime Studio Story cũng không có một cốt truyện cụ thể cho lắm. Tất cả nội dung trong game đều xoay quanh xưởng phát triển anime của bạn. Bạn là ông chủ của studio này và bạn có sứ mệnh trở nên lớn hơn và nổi tiếng hơn. Hãy tham gia vào game Anime Studio Story và thưởng thức trò chơi mô phỏng thú vị này.

Top MOD >>>  Life Simulator 3 MOD APK 2.15 (Mua Sắm Miễn Phí)

Trò chơi mô phỏng

Game Anime Studio Story được phát triển với lối chơi mô phỏng và quản lý. Đặc biệt, bạn quản lý một Studio Phát triển Nhân vật Anime. Trước hết, bạn nên chọn các nhân vật để đào tạo cho mình. Bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết nhân vật của mình với khuôn mặt, tóc, cơ thể và trang phục theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn.

Bên cạnh thiết kế nhân vật, bạn cũng cần trang trí studio của mình theo phong cách độc đáo và bắt mắt. Nhìn chung, trò chơi mô phỏng Anime Studio Story khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều người chơi phải có tư duy hay chiến lược phức tạp. Trò chơi này phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Hình ảnh phong cách cổ điển

Bạn có mong đợi đồ họa 3D chất lượng cao trong trò chơi Anime Studio Story không? Tuy nhiên, trò chơi này được phát triển chỉ sử dụng đồ họa 2D kiểu pixel cổ điển. Bạn thường chỉ nhìn thấy các nhân vật anime ở định dạng 3D chứ không phải 2D theo phong cách hiện đại. Nhưng trong game Anime Studio Story, những nhân vật anime theo phong cách pixel này trông khá buồn cười.

Phiên bản APK Anime Studio Story Việt Hóa

đặc tính

  • Thanh toán trên Google Play, miễn phí cài đặt
  • Ngôn ngữ là tiếng việt

hướng dẫn cài đặt

Lưu ý: Trò chơi này yêu cầu cài đặt bản vá Việt Hóa để có thể chơi game bằng tiếng Việt. Bạn làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên, tải game về và cài đặt như bình thường.
  • Tải xuống thành công. Bạn mở game và bấm vào nút Add Language ở góc trên cùng bên phải màn hình (hình dưới).
Top MOD >>>  My Rental Girlfriend MOD APK 2.0.6 (Premium Choices)
Anime Studio sẽ thực hiện cài đặt
  • Sau đó nhấp vào Thêm-> Cài đặt-> Tải xuống
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần trải nghiệm trò chơi.

Tải về Anime Studio Story APK Việt Hóa

Khi đọc phần giới thiệu, game Anime Studio Story sẽ có vẻ không hấp dẫn nếu như game mô phỏng không có gì mới và đồ họa cổ điển không ấn tượng. Nhưng nếu chơi game ngay, chắc chắn bạn sẽ có những suy nghĩ khác về trò chơi này. Nó cung cấp lối chơi đơn giản, vui nhộn và không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay tư duy chơi game của bạn. Mà không tải Anime Studio Story APK Việt Hóa, bạn còn chờ gì nữa để trải nghiệm?

  • Câu chuyện studio anime APK (Việt Hóa) v1.1.0
    APK (20 triệu)