Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

ARK MOD APK 2.0.17 (Vô Hạn Tiền)

Với số lượng ARK: Survival Evolved MOD APK (Tiền không giới hạn) hiện có, bạn có thể mua những thiết bị tốt nhất để tồn tại trong thời kỳ tiền sử.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ ARK
gói hàng com.studiowildcard.wardrumstudios.ark
biên tập viên Ký tự đại diện studio
Thể loại để tồn tại
chấp hành 2.0.17 (Mới nhất)
kích thước 2G
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 7.0

Giới thiệu về ARK: Survival Evolved

Sau khi xem bộ phim Thế giới Jussaric, tôi đã có một giấc mơ về việc nhìn thấy khủng long trong đời thực, và sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn thử vào thời tiền sử khi không có khủng long. Chết dần, tắt ngấm, lỗi thời. Sau đó, tôi tìm kiếm một trò chơi có nội dung như trên và tìm thấy ARK: Survival Evolved. Tuy nhiên, tôi cá rằng trải nghiệm sẽ không dễ chịu chút nào vì khủng long là một loài rất nguy hiểm với bản năng săn mồi của chúng. Bạn sẽ khó sống sót trong trò chơi này.

Trò chơi được phát hành bởi Studio Wildcard, hỗ trợ các thiết bị XBOX và PC, và hiện là Android. Trong thời điểm những tựa game sinh tồn như PUBG Mobile hay Fortnite thịnh hành trên toàn thế giới thì một tựa game sinh tồn trong thế giới khủng long đã thu hút rất nhiều người. Kể từ khi phát hành, trò chơi này đã nhận được 150.000 phản ứng tích cực trên Steam.

Top MOD >>>  Quantum Special Attack APK 0.100.317

Quay lại thời tiền sử

Khi bạn thức dậy, bạn đang ở trên một hòn đảo lạ. Bạn không có gì trong tay, thậm chí không có quần áo để mặc. Điều đáng ngạc nhiên hơn là đây không phải là một hòn đảo bình thường khi bạn nhìn thấy một con khủng long ở phía xa. Tôi chắc rằng bạn đang tự hỏi mình: điều này có thật hay chỉ là một giấc mơ? Bạn cố gắng đẩy mình và cảm thấy đau đớn. Chào mừng bạn đến với ARK: Survival Evolved.

Survival of the hòm được phát triển

Trò chơi này đưa bạn quay ngược thời gian về thời tiền sử và có một cuộc sống hoàn toàn mới. Trên hòn đảo này, bạn phải học cách tồn tại và làm bất cứ điều gì có thể để tồn tại từ hư không. Khủng long là loài động vật hoang dã, chúng có thể giết bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không đề phòng. Bạn có thể trở thành thợ săn khủng long hoặc trở thành bữa tiệc tối của chúng.

Cách chơi

Đầu tiên, bạn cần nhanh chóng tìm nguồn nước và thức ăn mà trò chơi cung cấp bằng cách thu thập trái cây hoặc săn các sinh vật nhỏ trong rừng. Vì thời tiết trong game rất khắc nghiệt nên hãy nhanh chóng may trang phục để phòng thân. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị động vật hoang dã tấn công? ARK: Survival Evolved cho phép bạn tạo ra các loại vũ khí như cung tên, vũ khí, rìu,… để sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm. Xây dựng nhà cửa, cao ốc hoặc cơ sở vật chất cũng là một cách hữu ích để bảo vệ bạn khỏi một số sinh vật sẽ cố gắng ăn thịt bạn.

Sự tồn tại của hòm tiến hóa 4

Tuy nhiên, bạn nên coi mình là người may mắn khi bạn không đơn độc trên thế giới này. ARK: Survival Evolved là một trò chơi trực tuyến cho phép bạn và những người chơi khác tương tác với nhau và giúp đỡ nhau để tồn tại. Bạn có thể gặp rất nhiều người bạn thú vị khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng giỏi, họ có thể tấn công bạn để cướp đi tài nguyên mà bạn có. Ngoài khủng long, bạn còn phải đối mặt với những người chơi khác trong chế độ PvP.

Top MOD >>>  Among The Dead Ones APK 1.0

Khủng long là một loài động vật có kích thước khổng lồ và sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng con người đã chứng minh rằng chúng là chủ nhân xứng đáng của trái đất. Bạn có thể thuần hóa khủng long để biến chúng thành bạn bè, một phương thức di chuyển trong ARK: Survival Evolved.

Rất nhiều loài khủng long

Khi chơi ARK: Survival Evolved, bạn sẽ phải học cách làm quen với cái chết vì lúc đầu bạn sẽ chết rất nhiều. Một con Dilophosaurus, một bầy thú trong rừng hoặc một con Spinosaurus là đủ để giết bạn. Có rất nhiều loài khủng long trong trò chơi này, vì vậy bạn cần phải hiểu hành vi của chúng để tồn tại. Chúng sẽ nhắc nhở bạn vị trí của bạn trong chuỗi thức ăn nếu bạn vô tình di cư đến khu vực của chúng. Ngay cả dưới nước, nếu các lạch chứa đầy megapiranha và cá hồi răng cưa, bạn sẽ không an toàn.

Sự tồn tại của hòm tiến hóa 3

Đồ họa tuyệt đẹp

Nếu bạn đã từng chơi GTA, bạn sẽ ngạc nhiên khi chơi game này vì bản đồ trong ARK: Survival Evolved rất rộng và cho phép bạn thoải mái đến nơi mình muốn. Đồ họa của game dựa trên nền tảng 3D với thiết kế chân thực nhất không hề thua kém phiên bản gốc.

Sự tồn tại của hòm tiến hóa 2

Một số hiệu ứng thời tiết được thay đổi linh hoạt và tối ưu hóa cho thiết bị di động. Có lẽ vì vậy mà trò chơi này khá kén thiết bị. Bạn nên chọn những thiết bị có cấu hình cao để trải nghiệm game tốt nhất. Đặc biệt khi bạn offline, nhân vật sẽ ngủ trong game chứ không biến mất, điều này cực kỳ thú vị.

Top MOD >>>  Grim Soul MOD APK 2.9.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Max Durability)

Phiên bản APK MOD của ARK: Survival Evolved

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Cách cài đặt phiên bản MOD

 1. Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã gỡ bỏ phiên bản gốc nếu bạn đã cài đặt nó từ Google Play trước đó.
 2. Tải xuống các tệp APK và OBB của phiên bản MOD.
 3. Giải nén tệp com.studiowildcard.wardrumstudios.ark.zip.
 4. Sao chép thư mục “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark” vào thư mục “Android / obb”.
 5. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống game ARK: Survival Evolved MOD APK cho Android

ARK: Survival Evolved là game sinh tồn được mong đợi nhất năm 2018. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu thú vị và săn một số loài khủng long làm thú cưng chưa?

 • ARK: sự sống còn phát triển APK v2.0.17
  APK (70 triệu)
  OBB (2G)
 • ARK: sự sống còn phát triển APK (Tiền MOD) v2.0.17
  APK (37 M)
  OBB (2G)