Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Ashworld APK 1.6.0

Vừa sống sót cùng khủng long trong Durango: Wild Lands, chúng ta hãy tiếp tục hành trình sinh tồn khác. APK của Ashworld là một game nhập vai hành động cho phép người chơi chém và bắn những viên đạn điên cuồng nhất trên điện thoại. Ngoài ra, game kết hợp phong cách sinh tồn hấp dẫn. Cha đẻ của trò chơi tuyệt vời này là biên tập viên của Orange Pixel. Đây cũng là cha đẻ của những trò chơi có đồ họa pixel độc đáo như Space Grunts, hai phần Hero of Loot, …

TẢI XUỐNG

Và tất nhiên Ashworld cũng không ngoại lệ. Sau những thành công trên thị trường game PC, nhà phát hành Orange Pixel đã quyết định đưa ra phiên bản Android và iOS của trò chơi này. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì đã tạo nên một trò chơi thú vị như vậy nhé.

thông tin chung

Họ Ashworld
gói hàng com.orangepixel.ashworld
biên tập viên OrangePixel
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.6.0 (Mới nhất)
kích thước 11 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.0

lý lịch

Ashworld apk

Trong khi những game sinh tồn khác như Rules of Survival hay Knives Out đưa người chơi đến một hòn đảo rộng lớn thì Ashworld lại đưa bạn đến một khung cảnh sa mạc cằn cỗi. Sau những thảm họa khủng khiếp, cả thế giới giờ là đống đổ nát hoang tàn. Ngày càng có nhiều nhân vật phản diện và thế lực tàn ác xuất hiện để tranh giành sự sống. Trộm cướp và giết người xảy ra khắp nơi. Không chỉ vậy, những sinh vật đột biến kỳ lạ cũng xuất hiện từ khắp nơi. Trong thời gian này Ash – một người đàn ông trong chuyến phiêu lưu của mình – đã phải đối mặt và chiến đấu với những tên trùm vĩ đại nhất cùng với Ragern. Thêm vào đó, lũ thây ma muốn ăn thịt anh ta bất cứ lúc nào. Bạn có thể giúp Ash tiêu diệt tất cả những mối nguy hiểm này?

Top MOD >>>  Shootout 3D MOD APK 1.2.5 (Mở Khóa VIP, Không Quảng Cáo)

Phong cách chơi

Ashworld apk 4

Công việc của người chơi chỉ đơn giản là điều khiển biến Ash của nhân vật và chiến đấu với tất cả kẻ thù. Sử dụng các nút ảo trên màn hình để thực hiện các thao tác với nhân vật. Phá hủy pháo đài, tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ người vô tội, … đó là tất cả những gì bạn phải làm trong trò chơi này. Bạn sẽ phải liên tục lái xe qua các khu vực khác nhau và chiến đấu với nhiều loại kẻ thù, từ con người cho đến những sinh vật kỳ dị nhất. Khi thanh máu của bạn hết, bạn sẽ chết và trò chơi kết thúc.

Khi chơi Ashworld, bạn có thể khám phá toàn bộ thế giới Ashworld thông qua hệ thống nhiệm vụ của game. Nếu bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ tiết lộ những bí mật của thế giới này. Trò chơi có hàng trăm nhiệm vụ bám sát cốt truyện chính. Đặc biệt, Ashworld còn tạo ra nhiều loại nhiệm vụ phụ linh hoạt và hoàn toàn ngẫu nhiên khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện. Điều này sẽ làm thỏa mãn trí tò mò và ham hiểu biết của người chơi. Ngoài ra, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật thú vị trong cuộc hành trình này. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm kẻ thù của bạn và biết được những con đường sẽ dẫn đến đâu.

Ashworld apk 2

Ashworld có nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn, bao gồm boomerang, tên lửa, lưỡi cưa, súng ngắn, súng trường, súng máy, đại bác plasma, súng cầm tay, v.v., cũng như một loạt các phương tiện di chuyển. Chuyển giao hiện đại. Hầu hết các thiết bị có thể nhận được bằng cách chiến đấu và thu thập trên chiến trường. Tuy nhiên, một số loại vũ khí độc đáo sẽ cần phải mua từ hệ thống cửa hàng của trò chơi. Nếu bạn là một người chơi “sẵn sàng chơi”, hãy thêm những vũ khí này vào hành trang và sử dụng chúng để chinh phục mọi thử thách của Ashworld.

Top MOD >>>  N.O.V.A. Legacy MOD APK 5.8.2a (Vô Hạn Tiền)

thiết kế

Ashworld apk 3

Đồ họa của Ashworld được phát triển dưới dạng pixel. Tuy không xinh nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn không thể tưởng tượng được mình có thể thực hiện nhiều thao tác như lái ô tô, lái trực thăng,… trong một game đồ họa như vậy. Không gian trong game mang lại vẻ u ám, ngột ngạt làm tăng thêm kịch tính cho trò chơi. Ngoài ra, âm thanh cũng tương tác rất tốt với các tình huống trong game để bạn có thể thoải mái trải nghiệm game.

Phần kết luận

Trò chơi này thực sự hay, mặc dù nó vẫn cần cải thiện. Nhưng tôi tin rằng trò chơi này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên nền tảng di động. Bạn có thể chơi trò chơi trên cả PC / Mac và điện thoại di động.

Tải xuống APK Ashworld cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Ashworld dành cho Android APK v1.6.0
    APK (11 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :