Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Auto Theft Gangsters MOD APK 1.19 (Infinite Currencies, Always critical, Skill no cool down)

Vì chúng ta mãi mãi là một anh hùng, hôm nay chúng ta sẽ trải nghiệm một trò chơi cho phép chúng ta trở thành người xấu. Auto Theft Gangsters là một trò chơi hành động hoàn toàn mới được phát hành vào năm 2018. Khi đây là lần đầu tiên bạn xem trò chơi, bạn có thể thấy nhầm lẫn giữa trò chơi này và Grand Theft Auto Game Rockstar vì sự tương đồng giữa đồ họa và lối chơi. Tôi phải đính chính với bạn rằng Auto Theft Gangsters là một trò chơi khác, nhỏ gọn hơn, cùng với rất nhiều tính năng thú vị do Doodle Mobile phát hành. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với phiên bản Grand Theft Auto cũ thì Auto Theft Gangsters chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Auto Theft Gangster
gói hàng com.doodlemobile.vicecity
biên tập viên Doodle Mobile
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.19 (Mới nhất)
kích thước 26 triệu
Chức năng MOD Tiền tệ vô hạn, luôn quan trọng, không giảm nhiệt
sự điều tra Android

lý lịch

Câu chuyện về Auto Theft Gangsters

Trò chơi này có bối cảnh chính là thành phố Liberty, một nơi đầy rẫy tội phạm, xã hội đen và băng đảng đường phố. Nhiều cuộc chiến tranh giành tiền và quyền lực diễn ra hàng ngày ở thành phố này. Ngoài ra, các hoạt động như buôn bán trái phép, trả thù, … không phải là hiếm. Bạn là một thanh niên mới chuyển đến. Không ai nghĩ rằng bạn có thể thay đổi số phận của Liberty. Cơ hội của bạn đã đến. Thành phố này không có luật lệ. Kẻ mạnh nhất là kẻ nắm giữ mọi quyền lực. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ lớn và nhỏ như B. Cướp bóc, chiến đấu với băng đảng hay thậm chí giết những tên trùm nổi tiếng để tăng cấp bậc trong thế giới ngầm. Biến Liberty thành thành phố tội phạm của riêng bạn.

Top MOD >>>  Fling Fighters APK 2.0

Xã hội đen thực sự

Trò chơi Auto Theft Gangsters

Trong Auto Theft Gangsters, bạn là một gangster thực sự. Ban đầu, bạn chỉ có thể làm một vài nhiệm vụ nhỏ để kiếm tiền và kết giao với các băng nhóm khác. Bắt đầu bằng việc cướp một chiếc xe hơi, mua một khẩu súng và giết một vài tên cướp dám cản đường bạn. Xin chúc mừng. Bạn có một khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp tội phạm của mình. Game có hàng trăm nhiệm vụ cực khó đang chờ bạn. Cho họ thấy ai là tay xã hội đen giỏi nhất trong thị trấn này.

Thành phố Liberty giàu có, xinh đẹp nhưng đầy rẫy hiểm nguy luôn chực chờ bạn. Vì bạn là một gangster, kẻ thù của bạn có thể là bất kỳ ai. Một xã hội đen khác, một người bình thường, các băng đảng và cảnh sát. Luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ ai dám cản đường họ. Làm thế nào để tồn tại trong trò chơi này. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên hạn chế để xảy ra sự cố với cảnh sát. Chiến đấu với cảnh sát sẽ nâng cao cấp độ mong muốn của bạn. Càng nhiều sao, càng nhiều cảnh sát sẽ đuổi theo bạn. Họ cũng gửi trực thăng và xe tăng để tiêu diệt bạn. Nếu bạn có 5 sao, trò chơi có thể sẽ sớm kết thúc.

Làm những gì bạn muốn

Trò chơi Auto Theft Gangsters 2

Auto Theft Gangsters cung cấp đầy đủ các loại vũ khí. Đơn giản như súng trường, súng ngắn, súng ngắn, hoặc thậm chí một khẩu bazooka. Sử dụng vũ khí chính xác cho nhiệm vụ được giao cho bạn. Đặc biệt, không thể không kể đến những chiếc xe đắt tiền trong trò chơi này. Tôi thích ăn trộm những chiếc xe đẹp trên đường phố, đôi khi không vì lý do gì. Bạn thậm chí có thể sở hữu một chiếc xe tăng hoặc một chiếc trực thăng cho riêng mình. Ngoài ra, đừng quên trang bị cho nhân vật những bộ cánh đẹp nhất, sành điệu nhất.

Top MOD >>>  Pokémon Quest MOD APK 1.0.4 (MOD XP, Mua Sắm Miễn Phí)

Ngoài dịch vụ, bạn còn được chiêm ngưỡng thành phố Liberty tráng lệ. Khám phá mọi ngóc ngách của trò chơi, khu mua sắm sầm uất hoặc ngắm nhìn thành phố về đêm. Trong trò chơi này, bạn có thể làm tất cả những điều điên rồ. Không ai cấm bạn. Ăn trộm xe, trêu chọc cảnh sát, chạy tốc độ cao trên đường phố hoặc… tuân thủ luật lệ giao thông. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ.

Đồ họa sống động

Đồ họa Auto Theft Gangsters

Trong các game xã hội đen, đồ họa luôn là một thế mạnh đáng chú ý. Mặc dù không được nhiều người biết đến nhưng Doodle Mobile cũng đã làm rất tốt trò chơi này. Đặc biệt, đồ họa 3D của game kết hợp với âm thanh chân thực, sống động. Bản đồ thành phố cực kỳ chân thực bao gồm các sòng bài, khu mua sắm, trung tâm thương mại không khác gì ngoài đời thực. Bạn sẽ không nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi di động.

Tại sao tôi thích trò chơi này?

Nói chung, tôi rất ấn tượng với trò chơi này. Auto Theft Gangster đã đạt đến độ hoàn hảo, cả về lối chơi, cốt truyện và đồ họa. Bạn khó có thể tìm thấy một khiếm khuyết. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Auto Theft Gangsters về thiết bị của bạn và tham gia vào các hoạt động của thế giới ngầm.

Tải xuống Auto Theft Gangsters MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Auto Theft Gangster dành cho Android Google Play
    TẢI XUỐNG
  • Auto Theft Gangster dành cho Android APK v1.18
    APK (25 MB)
  • Auto Theft Gangster dành cho Android APK (MOD Vô hạn tiền tệ, Luôn quan trọng, Kỹ năng Không hạ nhiệt) v1.13
    APK (25 MB)