Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Avee Music Player Pro MOD APK 1.2.94 (Mở Khóa Premium)

Tất cả các tính năng cao cấp đều được mở khóa khi bạn tải xuống và sử dụng Avee Music Player Pro MOD APK (Đã mở khóa trả phí) từ APKMODY. Không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, chỉ cần tải xuống và sử dụng miễn phí.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Avee Music Player Pro
gói hàng com.daaw.avee
biên tập viên Daaw Aww
Thể loại Âm nhạc và âm thanh
chấp hành 1.2.94 (Mới nhất)
kích thước 8 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Avee Music Player Pro

Các ứng dụng âm nhạc cổ điển trên điện thoại của bạn đã lỗi thời khiến bạn không còn muốn sử dụng chúng nữa? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bắt kịp xu hướng âm nhạc hay nhất thế giới? Để đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy tải xuống và dùng thử Avee Music Player Pro, ứng dụng chơi nhạc của Daaw Aww. Ngay từ khi ra đời, ứng dụng này đã thu hút một lượng lớn người dùng và trở thành ứng dụng nghe nhạc không thể thiếu trên thiết bị di động của hàng triệu người yêu nhạc. Avee Music Player Pro không chỉ mang đến khả năng lưu trữ kho nhạc khổng lồ mà còn có thể tạo ra các video wave nhạc chuyên nghiệp và đầy màu sắc một cách dễ dàng.

Top MOD >>>  Wattpad MOD APK 8.83.0 (Mở Khóa Premium)

Các tính năng chính trong Avee Music Player Pro

Về bản chất, Avee Music Player Pro là một trình nghe nhạc nhẹ với nhiều tính năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, tính năng nổi tiếng nhất của ứng dụng này là visualizer (hiệu ứng sóng âm nhạc), một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo video HD.

Nếu bạn xem các video nhạc EDM trên Youtube, bạn sẽ thấy những làn sóng âm nhạc chuyển động lên xuống theo nhịp nhạc với màu sắc đẹp mắt. Làm thế nào để những hiệu ứng này xảy ra? Bạn đã bao giờ nghĩ về cách làm chúng chưa? Sử dụng ứng dụng này ngay bây giờ, bạn có thể dễ dàng tạo video sóng nhạc cho bài hát yêu thích ngay trên thiết bị di động của mình.

Avee Music Player Pro tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ. Người dùng có thể cắt, điều chỉnh thời gian tạm dừng giữa hai bản nhạc, sử dụng bộ lọc cân bằng tần số âm thanh và phát. Với hàng ngàn hiệu ứng sóng nhạc có thể tùy chỉnh dễ dàng, người dùng có thể tinh chỉnh màu sắc / kích thước / hình dạng, tái tạo âm thanh và nhiều cải tiến khác. Ngoài những hình ảnh do ứng dụng cung cấp, người dùng cũng có thể sử dụng hình ảnh của chính mình để chèn vào video nhạc.

Ứng dụng này cũng có các công cụ giúp bạn quản lý thời gian nghe nhạc của mình. Nếu bạn có thói quen nghe nhạc trước khi ngủ, bạn có thể hẹn giờ để đưa thiết bị vào chế độ ngủ.

Top MOD >>>  ​Gaana Music MOD APK 8.9.2 (Plus Unlocked, Không Quảng Cáo)

Kho nhạc khổng lồ

Avee Music Player Pro thu nhỏ toàn bộ thế giới âm nhạc trong điện thoại của bạn. Với hàng triệu lượt nghe trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng thưởng thức các bài hát của các ca sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Avicii, Taylor Swift, Rihanna, Kesha, v.v. Ứng dụng cũng chia thư viện nhạc của bạn thành các thể loại như EDM, rock, rap, pop, ballad, …

Ghi chú

Nếu bạn muốn sử dụng micrô cho ứng dụng này, bạn cần phải cẩn thận một chút. Avee Music Player Pro được sử dụng bởi Native Playback Engine và hiện chỉ được lưu trữ vì lý do tương thích. Và mặc dù người dùng được nhắc cấp quyền cho micrô, họ không truy cập vào chính micrô để nghe âm thanh từ thiết bị. Thay vào đó, quyền được sử dụng để truy cập luồng âm thanh chung.

chia

Những bản nhạc hay luôn vui hơn khi được chia sẻ cùng bạn bè và người thân. Sau khi hoàn thành một video nhạc, người dùng có thể nhập và xuất các mẫu Visualizer dưới dạng tệp hoặc tệp video HD. Với Avee Music Player Pro, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát cá nhân và các bản nhạc yêu thích với những người dùng khác trong cùng hệ thống hoặc thông qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram. .

Phiên bản cao cấp

Bạn có hài lòng với ưu đãi về phiên bản miễn phí của Avee Music Player Pro không? Nếu bạn muốn nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa, hãy nâng cấp tài khoản của bạn lên Premium. Bạn có quyền truy cập vào nhiều loại hiệu ứng sóng hơn. Các video được tạo trên tài khoản miễn phí thường có biểu tượng Avee Music Player Pro. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phiên bản cao cấp thì nó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Top MOD >>>  Pro Graphics Toolkit APK 0.18.6

Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng vượt trội hơn ở phiên bản cao cấp này. Quảng cáo dường như không làm hỏng trải nghiệm nghe của bạn nữa.

Phiên bản APK MOD của Avee Music Player Pro

Chức năng MOD

Đã mở khóa trả phí: Mở khóa tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng.

Tải xuống APK Avee Music Player Pro (Đã mở khóa MOD)

So với những phần mềm nghe nhạc hàng đầu như Spotify, Deezer Music Player, Apple Music hay Pandora thì Avee Music Player Pro vẫn thua kém về tính năng và độ phổ biến. Tuy nhiên, đây là ứng dụng được đánh giá cao nhất về việc tạo hiệu ứng gợn sóng độc đáo đang cực kỳ phổ biến hiện nay. Nhờ sự tiện lợi và dễ sử dụng, Avee Music Player Pro đã nhận được hơn 5 triệu lượt tải xuống và hàng trăm nghìn lượt đánh giá tích cực. Hãy thử một lần. Có lẽ bạn sẽ thích nó!

  • Avee Music Player Pro APK (Đã mở khóa MOD Premium) v1.2.94
    APK (8 triệu)