Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl này nhé!

Theo tiết lộ, Lisa và Ayaka sẽ là 2 ứng cử viên tiếp theo cho giải thưởng đặc biệt và dự kiến ​​sẽ xuất hiện lần đầu ở hạng mục 3,4 vào đầu năm sau.

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là những nhân vật có giao diện mới sau Diluc và Fiscl

Do đó, công ty cho vay Mero nổi tiếng (merlin_impact) gần đây đã xác nhận các chi tiết của skin Genshin Impact tiếp theo. Theo dự kiến, trang phục ăn theo Diluc và Fischl sẽ thuộc về tác giả Lisa (Ara ara) và quái thú Hoyoverse Ayaka – người đàn ông 5 sao đầu tiên có skin trên game.

Ngay sau đó, leaker Blank đã khẳng định lại điều này, nhưng vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt.

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là những nhân vật có giao diện mới sau Diluc và Fiscl 2

Thông tin này cũng hợp lý về mặt nội dung của Trung Quốc. Theo leaker Uncle DD, trong lần phát hành gần đây, skin miễn phí 4 sao tiếp theo sẽ dành cho ai thích cô thủ thư Lisa “hung hãn”. Cụ thể, UncleDD tuyên bố rằng VA sắp tới với skin mới đã bắn hai nhân vật 5 sao trong biểu ngữ Yelan gần đây – và không ai thích mô tả này ngoài Tanaka Rie – VA Lisa của Nhật Bản.

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là những nhân vật có giao diện mới sau Diluc và Fiscl 3

Do đó, Lisa có một bộ trang phục mới cũng rất thịnh hành vì địa điểm sắp mở cửa trong phiên bản 3.0 cho Sumeru – nơi bắt đầu chuyến lưu diễn của Lisa tại Học viện Sumeru – và có thể tìm hiểu thêm. Âm mưu của Lisa là âm mưu mà họ có ở đây. Chúng ta vẫn chưa biết Ayaka sẽ đóng vai trò gì trong Grassland, nhưng liệu họ có thể thế chỗ của Inazuma và chuyển đến Sumeru?

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là những nhân vật có giao diện mới sau Diluc và Fiscl 4

Theo danh sách trẻ hóa da Genshin Impact trước đó, 2 skin mới sẽ được phát hành trong bốn biến thể ngoại trừ Jean / Barabara trong 1.8, Keqing / Ningguang trong 2.4 và Diluc / Fischl trong 2.8. Chúng ta có thể dự đoán một thời gian rằng skin Lisa và Ayaka sẽ được phát hành trong phiên bản 3.4 trong tương lai – mặc dù thời điểm đó vẫn còn khá lâu và rất khó để dự đoán ngày phát hành của skin 2..

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Ayaka #và #Lisa #sẽ #là #nhân #vật #có #trang #phục #mới #theo #sau #Diluc #và #Fiscl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *